Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > "Find Your Voice" bắt đầu từ bản cập nhật đáng kinh ngạc, Gong Linna chung tay cùng thế hệ 10 tuổi bước vào thời khắc giao thừa!

"Find Your Voice" bắt đầu từ bản cập nhật đáng kinh ngạc, Gong Linna chung tay cùng thế hệ 10 tuổi bước vào thời khắc giao thừa!

thời gian:2024-06-01 13:27:46 Nhấp chuột:158 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tạp kỹ bí ẩn âm nhạc dành cho trẻ em đầu tiên của Golden Eagle Cartoon TV trong nước, mùa đầu tiên của Keke Ice Monkey Throat Lozenges “Finding Your Voice” sắp kết thúc tuần. Vì Đây là một chương trình tạp kỹ âm nhạc bí ẩn dành cho phụ huynh và trẻ em, ban đầu bạn có thể tò mò về chương trình. Ví dụ, trong một sân khấu hát hỗn hợp, ba người hát cùng một lúc. cảnh tương ứng với âm thanh? Làm thế nào để tìm ra âm thanh mà khán giả mong chờ nhất đã trở thành nhiệm vụ chính của mọi số tạp chí Music Reasoner! Và 7 giờ tối nay, chính là đêm bế mạc mùa đầu tiên của Phim hoạt hình Đại Bàng Vàng "Tìm Giọng Nói", Gong Linna thực hiện cú hạ cánh bất ngờ trên không để vui vẻ đón năm mới cùng những đứa trẻ sinh sau 10 tuổi! Mango TV và MaiCard TV sẽ được ra mắt đồng thời vào lúc 8 giờ.

"Finding Your Voice" khác với các chương trình âm nhạc truyền thống. Nó thể hiện nhiều khía cạnh hơn trong việc giáo dục thẩm mỹ cho mỗi đứa trẻ. trên sân khấu phối nhạc hát rất hay nhưng khó tìm được màu sắc âm thanh tương ứng. Phương pháp lý luận âm nhạc độc đáo của họ khiến khán giả kinh ngạc. Nhóm lý luận âm nhạc và khám phá giọng hát đưa ra suy luận và đoán màu sắc thực sự trong giọng nói của trẻ bằng cách lắng nghe âm thanh, quan sát thể trạng và phong cách sân khấu. Chương trình kết hợp thành công âm nhạc và lý luận. Thiết kế chương trình sáng tạo này không chỉ thể hiện tài năng âm nhạc đa dạng của trẻ mà còn mang đến một bữa tiệc nghe nhìn sảng khoái cho khán giả.

Trên sân khấu này, chúng tôi đã gặp rất nhiều người sinh ở độ tuổi 10 yêu âm nhạc.“Phiên bản hát và nhảy của Lazy Sheep” "Dark Night Asks the Day" của Zhang Weikang; video solo được phát trên toàn mạng Khối lượng vượt quá 10 triệu và lượt thích vượt quá 150.000;&ldquo"Vua nhảy múa của Nhà bánh bao Đông Bắc” Chương trình của Liu Jiaxi có hơn 5 triệu lượt xem video trên tất cả các nền tảng,&ldquo"Sandwich Chương trình của Gummy” Chương trình của Wei Kexin có 500 lượt xem video trên tất cả các nền tảng Mười nghìn+,“Standard Master” Chương trình của Peng Zhenglin có hơn 3 triệu lượt xem video trên tất cả các nền tảng và chủ đề của chương trình #在小哥的英杰熟动# đạt vị trí thứ 30 trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo;“ Ổn định trên bục vinh quang”Video solo của Chu Thần Hào đã được xem hơn 6 triệu lần trên toàn mạng và chủ đề liên quan #小哥小哥狠不明晰我了 trong danh sách nóng của Douyin...

Mercedes-Benz (Benzi)WGMercedes-Benz (Benzi)WG

Việc thiết kế các nhiệm vụ chính trong chương trình cho phép nhóm lý luận âm nhạc và nhóm khám phá thanh nhạc tập trung vào chính các em từ nhiều góc độ, bao gồm đặc điểm ca hát, phương pháp nói và cách biểu diễn tương tác. Cũng giống như hiểu một người, bạn bắt đầu làm quen với chính nhân vật. Mỗi đứa trẻ đều có thời gian để tương tác và giao tiếp với riêng các giáo viên ngôi sao, thực sự tập trung vào trẻ em. cho phép trẻ thể hiện mình trên sân khấu và chú ý đến sự phát triển của trẻ! miền kỷ nguyên mới. . Những gì chúng ta thấy là trẻ em thể hiện bản thân thông qua âm nhạc, nhưng đối với trẻ em, quá trình biểu diễn là một thử thách lớn về tinh thần đồng đội, sự tự nhận thức và sự sáng tạo. Khi ba trẻ cùng hát một bài, các em phải há hốc mồm trong suốt quá trình biểu diễn. giọng hát và độ căng biểu cảm nhất quán một cách thích hợp, để sự thật sẽ không bị lộ ra khi âm thanh và màu sắc của khung cảnh bị chuyển đổi.

Trẻ em viết nên những chương trưởng thành của riêng mình bằng những nốt nhạc. Dù là giọng hát trong trẻo tuôn ra hay niềm đam mê cuồng nhiệt dâng trào, mỗi khoảnh khắc đều là tình yêu sâu sắc dành cho âm nhạc. Trên sân khấu "Find Your Voice", một số người không chỉ yêu ca hát mà còn cho chúng ta thấy nhiều khả năng hơn. Hu Yuchen có một giọng hát ngọt ngào, anh còn giỏi vẽ tranh. thế giới đầy màu sắc với những câu chuyện; Zhong Yu, người có giọng hát dường như đưa bạn vào hội trường vàng, cũng là một chuyên gia trượt băng nghệ thuật nhỏ, Luo Ruoyuan, một người chị song sinh, đã chơi nhạc cụ với chị gái mình từ khi còn nhỏ, và họ cùng nhau tạo thành một nhóm. dàn nhạc.

Trên sân khấu "Finding Your Voice", chúng tôi đã chứng kiến ​​câu chuyện trưởng thành của các em và cảm nhận được sức hấp dẫn của âm nhạc . Âm nhạc có thể gắn kết mọi người lại với nhau để truyền đạt cảm xúc và truyền cảm hứng cho những ước mơ. Chín thiếu niên vừa được đề cập sẽ một lần nữa lên sân khấu "Finding Your Voice" tuần này để trình diễn encore! Khi Năm mới đang đến gần, chúng tôi rất mong các em sẽ cùng mọi người tạo nên những điều bất ngờ trong đêm giao thừa và thậm chí cả Gong Linna cũng sẽ đến chúc mừng năm mới! Trong chương trình này, Gong Linna dùng cách độc đáo của riêng mình để dạy mọi người mở giọng, thậm chí còn dẫn dắt các em vui vẻ biểu diễn“Thần khúc”"Sự hỗn loạn của dòng sông hoàng đế" và "Bài hát vui vẻ của những đứa trẻ". cũng sẽ mang đến những điều bất ngờ gì? Mời các bạn đón xem Golden Eagle Cartoon TV vào lúc 7h tối nay Mango TV và MaiCard TV sẽ tiếp tục phát sóng nhé!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền