Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Hamas cho biết sẽ "tích cực xem xét" kế hoạch ngừng bắn ba giai đoạn của Biden

Hamas cho biết sẽ "tích cực xem xét" kế hoạch ngừng bắn ba giai đoạn của Biden

thời gian:2024-06-02 15:57:53 Nhấp chuột:146 hạng hai

Tổ chức vũ trang Palestine Hamas tuyên bố rằng họ sẽ "tích cực xem xét" kế hoạch ngừng bắn ba giai đoạn do Tổng thống Mỹ Biden đề xuất.

Hamas đã đưa ra tuyên bố đáp lại tuyên bố của Biden về kế hoạch ngừng bắn mới, nói rằng họ sẽ "tích cực xem xét" các phương án liên quan đến lệnh ngừng bắn vĩnh viễn, việc rút quân Israel khỏi Kassa, tái thiết Kassa và tù nhân đề nghị trao đổi.

Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres bày tỏ hy vọng mạnh mẽ rằng diễn biến mới nhất này sẽ thúc đẩy tất cả các bên đạt được thỏa thuận hòa bình lâu dài.

Bầu CuaV8

Tuy nhiên, văn phòng Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu sau đó cho biết trong một tuyên bố rằng việc chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác trong lộ trình đề xuất là "có điều kiện".

回顾2017年3月,当时这群师生在栃木县茶臼山进行为期三天的旅行时,遭遇大雪引发的雪崩,导致七名高中生和一名教师死亡,这场灾难还造成40人受伤。

尤索夫伊萨东南亚研究院院长Choi Shing Kwok说,主题的讨论是随着局势变化,因此大会会通过适应当时的主题来进行。

有人担忧朝鲜可能向韩国空飘携带化学物质的气球。对此,李诚俊表示,即使气球载有化学物质,毒性物质也会在气球爆炸后自然释放于空中,落地之际已经没有毒性,因此不必过分担心。

Tuyên bố cho biết rằng ông Netanyahu đã ủy quyền cho nhóm đàm phán đưa ra đề cương nhằm đạt được việc giải phóng con tin, đồng thời nhấn mạnh rằng chiến tranh sẽ không kết thúc cho đến khi đạt được tất cả các mục tiêu. Những mục tiêu này bao gồm việc thả tất cả con tin Israel và loại bỏ khả năng quân sự và chính phủ của Hamas.  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền