Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Sự lựa chọn đầu tiên để ở nhà trong dịp lễ hội mùa xuân! Phần thứ ba của bộ phim thần thánh "All Creatures" đã có buổi ra mắt vui vẻ và hiện chỉ dành riêng cho việc chữa bệnh.

Sự lựa chọn đầu tiên để ở nhà trong dịp lễ hội mùa xuân! Phần thứ ba của bộ phim thần thánh "All Creatures" đã có buổi ra mắt vui vẻ và hiện chỉ dành riêng cho việc chữa bệnh.

thời gian:2024-06-01 14:01:48 Nhấp chuột:91 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Bộ phim truyền hình quý giá của Anh "All Creatures", được xem hàng năm và có rating tăng dần qua từng năm, sẽ gặp lại khán giả vào mùa xuân này! Vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, Huanxi Premiere, một nền tảng truyền thông trực tuyến thuộc sở hữu của Huanxi Media, đã độc quyền ra mắt mùa thứ ba của "All Creatures" và tập đặc biệt của nó.

Trong mùa này, những chú chó tha mồi vàng dễ thương và rắc rối, những con gia súc hiền lành và tốt bụng, những chú ngựa thanh lịch và điềm tĩnh và Ngôi sao“ Little Naughty&rdquo thông thường sẽ xuất hiện tỏa sáng. Tuy nhiên, động vật trị liệu sẽ không còn là cốt truyện duy nhất trong mùa này. Chiến tranh đang đến gần, và bác sĩ Farnan, người đã trải qua chiến tranh, sẽ phải đối mặt với sự tàn khốc và chia cắt của chiến tranh. Với tư cách là chủ sở hữu của Phòng khám Farnan, ông sẽ không tiếc công sức để bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.

BẮN CÁ

Loạt phim "All Creatures" đã phá vỡ kỷ lục xếp hạng của đài truyền hình Channel 5 của Anh khi ra mắt,&ldquo ;thu hút”một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt trong và ngoài nước. Bộ truyện thể hiện bản chất của tác phẩm gốc của bác sĩ thú y James Herriot: mọi thứ đều có tính chất vật linh, và mọi thứ trong tự nhiên đều rất đẹp và tinh tế. Chúng ta phải tôn trọng sự khéo léo kỳ diệu của thiên nhiên và sống bình đẳng với vạn vật.

All Creatures" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tự truyện "All Creatures Are Great and Small" rất được yêu thích trong nửa thế kỷ. Bộ phim truyền hình và điện ảnh cuối cùng của cuốn tiểu thuyết "All Creatures" được ra mắt vào những năm 1970 và đạt được kết quả cũng như danh tiếng vượt trội.

Tại sao một vở kịch như vậy lại phải được tái diễn lại trong thế kỷ 21? Nhà sản xuất Colin· Callender cho rằng điều này có liên quan đến tình hình thế giới hiện nay. Năm 2016, khi cuộc trưng cầu dân ý về Brexit diễn ra, ông quan tâm nhất đến cuốn tiểu thuyết từ thế kỷ trước này.

Dù thế giới bên ngoài có hỗn loạn và hỗn loạn đến thế nào thì tại thị trấn Darrowby trong tiểu thuyết, những người nông dân luôn tuân theo thời gian biểu cổ xưa và đến quán rượu sau một ngày làm việc vất vả. và tự thưởng cho công việc ngày hôm nay.

Kiểu“thư giãn” này vốn đã rất xa lạ và có giá trị đối với người dân thành thị ngày nay. Sự khác biệt và sự kiêu ngạo giữa con người đã làm trầm trọng thêm xích mích và khiến cho cái giá phải trả giữa các cá nhân hiện tại trở nên vô cùng cao.

Về điểm này, nam diễn viên chính Samuel· Ông tin rằng mọi người cần những bộ phim truyền hình nhẹ nhàng, tử tế, phản ánh tình bạn, sự giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống và giảm bớt nỗi đau trong cuộc sống. Và đó là câu chuyện về “Mọi sinh vật”.

Bộ phim này được chuyển thể từ trải nghiệm thực tế của bác sĩ thú y James·, kể câu chuyện về trường đại học thú y; James tốt nghiệp chia tay quê hương Glasgow, chữa bệnh cho động vật ở thị trấn Darrowby đẹp như tranh vẽ trong khi tìm kiếm giá trị của cuộc sống.

Thanh lọc tâm hồn và trở về với thiên nhiên là ấn tượng của khán giả về loạt phim "All Creatures". Chỉ cần bật bộ phim này lên và bạn sẽ thấy cuộc sống nông thôn nhàn nhã, những khái niệm bảo vệ động vật tiên tiến và những mối quan hệ thân thiện giữa các cá nhân của chúng ta đột nhiên trở nên vô nghĩa.

Hầu hết Yorkshire Dales, địa điểm quay phim "All Creatures", được phân loại là công viên quốc gia và được Đặt trước những bức tường đá của vùng quê nước Anh thế kỷ trước, khi chiếc xe cổ điển màu xanh ngọc lục bảo chạy qua vùng hoang dã, tôi tin rằng không nhiều người có thể cưỡng lại được mùi cỏ xanh và mùi gió tràn ra từ bình phong.

ngửi thấy lòng tốt của nhân loại và sự ấm áp của mái ấm gia đình tại phòng khám thú y khiêm tốn ở Anh này.

Kể từ khi ra mắt, "All Creatures" đã giành được Giải Magnolia của Liên hoan truyền hình Thượng Hải cho Phim truyền hình nước ngoài hay nhất, Giải thưởng của Hiệp hội Nhà báo Truyền thông Anh cho Phim truyền hình dài tập hay nhất và Giải thưởng Truyền hình Bình chọn của Anh Được đề cử giải Phim truyền hình dài tập hay nhất và nhiều giải thưởng khác. Những câu chuyện vui tươi và cảm động hơn sẽ tiếp tục diễn ra tại phòng khám nhỏ này.

Tiến sĩ Farnan xấu tính, em trai không đáng tin cậy Tristan và người quản gia đầy lo lắng Hoắc My, vợ James yêu thương và có trách nhiệm. Trong thế giới của “All Creatures”, bốn người ở Farnan Clinic giống như một gia đình và luôn có thể mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong mùa thứ ba của "All Creatures", phòng khám tràn ngập tiếng cười này sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn đầu tiên——Chiến tranh thế giới thứ hai sẽ tàn lụi, ngay cả khi nó diễn ra trong hòa bình như Thị trấn Đào Viên Darrowby cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa chiến tranh.

All Creatures" kết hợp các mạch truyện độc lập của bốn thành viên Phòng khám Farnan với bối cảnh hơi nặng nề với bối cảnh hơi nặng nề"

千呼万唤始出来,今天中午12点,优酷《盒子里的猫》首期正片与大家见面。优酷的全新IP果然不负众望,整期节目看下来,“爆笑闯关”成最突出亮点。

熟悉冒险类小说的网友应该对《天坑鹰猎》这个名字耳熟能详,该片改编自天下霸唱2017年出版的同名小说,因原著融合民俗志异、传奇历险、清末历史以及民间说书人的语言风格,满满的中式玄幻因素备受原著粉的喜爱!而由王俊凯主演的剧版《天坑鹰猎》播出一小时即破亿,豆瓣开分达到了7.6,收获了一众好评。

杨子在演讲时表示,作为电商主播,一直以来都扎扎实实地站在消费者角度去想去做,树立利他意识,做让消费者、商家、平台三方都满意的正能量主播。“流水不争先,争的是滔滔不绝”、“不争冠军,做赢家”是杨子一直坚守的商业理念,“我不追求高GMV,而是努力做到低消退,因为1%的次品对用户来说是100%的不良用户体验。厂家严把质量关、诚意出品,主播做好严格选品、诚信直播,提升用户满意度。减少消退,势在必行,因为每一笔消退也将直接导致环境污染、能源耗费、人力物力的耗费等一系列问题。”杨子在会上提出自己的见解。

2024年戏剧节主题为“常规和例外”。戏剧节的“常规和例外”体现在诸多方面:对一个人来说可能是常识的东西,对另一个人来说可能是例外。它促使我们质疑支配我们生活和艺术的成规和惯例,寻找界限被拉伸、弯曲和改变的无数方式;邀请剧作家、导演和表演者突破经典戏剧的规则,鼓励观众参与到关于人类经验和戏剧艺术核心的讨论中来;向热爱戏剧和热爱生活的人们发出邀约,在戏剧美学和戏剧文化的背景下探索顺应与偏离、传统与创新、稳定与多变、普遍与特殊之间的复杂关系;一起庆祝戏剧的力量,包容与对话、沉浸与体验、激辩与突破,挑战常规、打破例外,创造真正的非凡。

《五行世家》故事改编自张海帆知名网文IP《五大贼王》,讲述了虽出身市井、受尽欺凌但自强不息的孤儿火小邪(王大陆 饰)意外参加五行世家纳新选拔,期间结识水王独女水妖儿(任敏 饰)并凭借自己的善良机警渡过一道道难关,最终以一腔热血与市井智慧换来生机与光明,在这乱世之中找到自己的正义之路并收获爱情的故事。

Được lồng ghép vào hoạt động giải cứu động vật hàng ngày, mùa thứ ba của "All Creatures" đã trở thành mùa nổi bật nhất về mặt khám phá chủ đề và khám phá nhân vật kể từ khi ra mắt..

Trong phần này, Tiến sĩ Farnan, người từng trải qua chiến tranh, sẽ tiết lộ những tổn thương trong quá khứ, Tristan sẽ suy nghĩ nghiêm túc về hướng đi của cuộc đời mình và Hall sẽ để khán giả nhìn thấy những bí mật khó hiểu trong lòng anh. James, người vừa kết hôn, đang bận rộn cân bằng mối quan hệ giữa phòng khám và Bộ Nông nghiệp, ý thức trách nhiệm bên trong khiến anh phải suy nghĩ xem việc mình được miễn nhập ngũ có đúng hay không.

Samuel· West đã nêu rõ Siegfried·fa trong cuộc phỏng vấn về bối cảnh hoàn chỉnh của nhân vật Nan: một người đàn ông gắt gỏng trở về từ Thế chiến thứ nhất và phát hiện ra rằng chiến tranh là một lời nói dối to lớn. Là một người đàn ông không có con, anh đã thể hiện tình yêu của mình với ông già của cha mẹ mình, Tristan, nhưng anh luôn thất bại vì không biết cách thể hiện nó.

Trong mùa thứ ba, Tiến sĩ Farnan luôn có nguy cơ trở nên điên loạn. Cảm giác tội lỗi về những hành động trong quá khứ và sự bảo vệ khôn tả của em trai đã đưa một quý ông người Anh cổ hủ, chính trực và cao thượng trở nên sống động trên màn ảnh, khiến anh trở thành nhân vật nổi bật nhất trong truyện sau James.

Trong mùa này, điểm tập duy nhất của bộ phim vẫn cao ở mức 8 điểm. Kỷ Canh được đánh giá là “神集”. Nhà biên kịch sử dụng lòng tốt của bản chất con người để chống lại sự nhạo báng của số phận, đồng thời tạo ra một nhóm nhân vật vừa gợi, vừa cảm động. “Tinh thần” của Phòng khám Fanan đang cháy bỏng, giúp đỡ nhau lúc khó khăn, cùng nhau bảo vệ cuộc sống bình yên khó khăn mới có được.

Hiện tại, ba mùa đầu tiên và các tập đặc biệt của "All Creatures" được chiếu độc quyền trên Huanxi Premiere, trong độ phân giải cao và không có quảng cáo, hãy theo đuổi nó đến cùng trong một hơi thở! Trong dịp lễ hội mùa xuân, nếu bạn ở nhà và xem phim truyền hình, hãy đưa bộ phim "All Creatures" vào danh sách xem của mình và để làn gió trong lành từ vùng quê nước Anh thổi vào trái tim bạn.

Là một nền tảng phim chọn lọc kết hợp giữa tư cách thành viên và trả phí theo yêu cầu, Huanxi Premiere chọn lọc các bộ phim trong và ngoài nước để Người dùng Internet nội dung phim, truyền hình chất lượng cao, siêu phẩm trong nước như "Anita Mui" (phiên bản điện ảnh&&drama), "School Dad", "Manjiang Hong", "Manslaughter", "One Second", "Crazy Alien". ", "Giành chức vô địch" và "Bữa tiệc ở ga phía Nam", "Bầu trời của con chó gió", v.v. và các siêu phẩm ở nước ngoài như "Vỡ mộng", "Đêm của nhà vua", "Bạn trai tùy chỉnh", "Mọi sinh vật", "Vở kịch trên sân khấu", v.v. Hiện tại, Huanxi Premiere đã phủ sóng ba thiết bị đầu cuối chính: PC, thiết bị di động và TV, với tổng số lượt tải xuống là hơn 38 triệu và số người dùng trả phí tích lũy là hơn 11 triệu.

Công ty nền tảng sản xuất và phát trực tuyến luôn tuân thủ chiến lược phát triển nội dung + kênh theo hướng hai bánh.

Huanxi Media đang nỗ lực kiên định với chiến lược chính là nội dung là vua và cam kết phát triển các tác phẩm điện ảnh cũng như truyền hình đa dạng và chất lượng cao thông qua hợp tác với các đạo diễn xuất sắc và đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp. Năm 2023, bộ phim Lễ hội mùa xuân đầu tiên của Huanxi Media "Man Jiang Hong" đã giành chức vô địch phòng vé hàng năm với doanh thu phòng vé là 4,544 tỷ, và bộ phim "School Dad" đã đạt doanh thu phòng vé 614 triệu trong mùa hè tổng hợp. Doanh thu của hai bộ phim chiếm khoảng 10% tổng doanh thu phòng vé toàn quốc năm đó.

BẮN CÁ

Vào năm 2024, bộ phim hài tao nhã "Mr. Red Carpet" do Huanxi Media sản xuất, Ning Hao đạo diễn và Lưu Đức Hoa đóng chính, sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày đầu tiên là ngày 10 tháng 2 của Tết Nguyên Đán hiện đã mở bán.

Ngoài ra, các bộ phim do Huanxi Media phát hành còn bao gồm: "Jiaoyuan Lane" do Chen Kexin đạo diễn và với sự tham gia của Chương Tử Di;On My Own của đạo diễn Chen Kexin và có sự tham gia của Hu Ge, Vincent Cassel và Hedgehog do Gu Changwei đạo diễn và In the Name of the Father của đạo diễn; Daming và có sự tham gia của Zhang Hanyu; do Zhang Guoli và Biên kịch đạo diễn, "Chaoyun Muyu" với sự tham gia của Chu Đông Vũ; "The Stage" do Chen Peisi đạo diễn và đóng vai chính "Safe Evacuation from the 21st Century" do Li Yang đạo diễn, với sự tham gia của Zhang Ruoyun và Zhong Chuxi; ; "Up the Mountain" do Wang Xiaoshuai sản xuất và Wu Di cùng các bộ phim nặng ký khác đạo diễn.

Tiếp nối, năm 1905, một nền tảng truyền thông phim mới dưới sự chỉ đạo của Maoyan và Trung tâm Sản xuất Chương trình Kênh Vệ tinh Phim Tuyên truyền Trung ương ( CCTV6) Sau khi đạt được hợp tác chiến lược với Movie Network, thiết bị đầu cuối truyền hình BesTV, ByteDance, Bilibili, Huawei, Xiaomi, Mango TV, China Mobile, XGIMI Projector, Skyworth, Hisense, TCL, v.v., Huanxi Media cũng đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp video ô tô Trong lĩnh vực giải trí mới, chúng tôi đã liên tục hợp tác với Banma Zhixing cùng nhiều công ty và thương hiệu ô tô. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty giải trí và Internet lớn để thu hút lượng người dùng rộng rãi hơn, nắm bắt cơ hội của xu hướng xem phim trực tuyến trả phí. , và quảng bá hơn nữa % 26ldquo;Huanxi Premiere” và Huanxi Media Development.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền