Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > "Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" đã được hoàn thành. Zhang Songwen và Bai Baihe diễn giải phong cách đường phố của nhà Tống.

"Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" đã được hoàn thành. Zhang Songwen và Bai Baihe diễn giải phong cách đường phố của nhà Tống.

thời gian:2024-06-01 13:52:59 Nhấp chuột:106 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mới đây, bộ phim truyền hình hồi hộp về cuộc sống cổ trang "Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" đã chính thức hoàn thành. Vở kịch do Youku, Alibaba Pictures và Suzhou Juyoufa Film and Television Culture Communications Co., Ltd. sản xuất, đồng thời do Kungfu Pictures và Kungfu Xiaoxi Pictures đồng sản xuất và do Tao Kun và Xie Ying đạo diễn. do Wang Qinan và Zhang Long sản xuất. Các nhà làm phim Luo Nan, Yin Zheng, Zhang Yuanhuan, Zhang Xiaozhou, đạo diễn Yang Fan, đồng đạo diễn Xiong Chen, nhà sản xuất Bai Ruoxi, Wu Mengqi, Chu Yuanmei. Với sự tham gia của Zhang Songwen và Bai Baihe, đặc biệt có sự tham gia của Chu Yiwei và Hou Yansong, cùng với Zhang Yao, Xia Meng, Lin Jiachuan, Shi An, Hao Fushen và Hao Han, khách mời đặc biệt với sự tham gia của Li Naiwen, Hai Yitian và Zhang Xinyu, Jiang Peiyao , You Jingru, Wang Duo, Zhang Tianyang, Wang Peilu, Mo Xiaoqi, Song Chuyan, Lin Peng, Lu Yanqi và Ren Yunjie thân thiện đóng vai chính. Được biết sau này bộ truyện sẽ được phát sóng độc quyền trên Youku. miền Lễ hội Thanh Minh" được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết lịch sử hồi hộp cùng tên của Ye Wenbiao, mất 11 năm để tạo ra. Bộ truyện đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi khởi quay. Phải mất bốn tháng trau chuốt khéo léo và cuối cùng đã hoàn thành. các diễn viên chính như Zhang Songwen và Bai Baihe đã chính thức ra mắt.

Zhao Buyu, do Zhang Songwen thủ vai, nhìn lại ánh nắng với ý nghĩa vô tận, ngụ ý rằng anh ấy giản dị và giản dị những nhân vật tầm thường. Trong vở kịch, anh ta có tài năng lớn nhưng lại là thư ký ở dưới chân chùa Đại Lý, chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Khi Zhao Buyu tham gia vào một vụ án lớn, anh ấy sẽ thể hiện lý lẽ tuyệt vời nào? Wen Yue, do Bai Baihe thủ vai, buộc tay áo sơ mi và làm một chiếc ô. Bề ngoài, cô ấy là một người vợ đảm đang chỉ muốn làm điều đó. mua nhà và đất. Thực ra, cô ấy có quá khứ bí mật. Khi quá khứ ập đến trước cửa nhà, liệu cô có còn giữ được cuộc sống bình yên không?

本次个展,祝娜倾情呈现了她的原创IP——“大红帽”,亦称“猪小娜”。大红帽看似与世俗格格不入,却是一个始终坚守独立思考,内心既坚强又充满爱的形象。她曾在南京江南贡院、凤凰书城、江苏园博园、三亚鹿回头等热门文旅景区举办过IP主题展,每一次都给大家留下了难以忘怀的深刻印象。

“黄圣依是个宝藏演员,不但会演戏、唱歌跳舞,还能演音乐剧,简直是全能艺术家!”“黄圣依的声线很适合演音乐剧,现场发挥稳定,水准不亚于专业音乐剧歌手。”“看到戏中戏《暗恋》‘云之凡’和‘江滨柳’老年重逢的那段,居然看哭了,第一次看到唱歌版的《暗恋》。黄圣依不仅唱得好,演技也提升了很多。”看完首演的现场观众,纷纷在社交平台上留言。

THỂ THAO

洞察娱乐已经不仅仅是一家经纪公司,它的业务涵盖全球范围内的影视版权发行、影视制作拍摄、艺人经纪管理、翻译与配音和新媒体运营五大板块,尤其是影视板块发展迅猛,佳作不断,已成为不容小觑的新锐影视力量。

在《新说唱2024》已发布的宣传片中,四组明星制作人在节目中亮相,公开喊话火药味十足。TABLO&杨和苏KeyNG不管选手在哪个组,都希望强者走到最后,表达了挖掘新一届Rapstar的决心。MC法老&WoWkie Da 大张伟希望选手发挥中文说唱的特点,而不是充当外国说唱的扮演者。MC HotDog热狗&张震岳明晰二人想寻找有独特灵魂基本功扎实的说唱新人,范丞丞&谢帝更是喊话新一届冠军将会在本组诞生。四组明星制作人在预告中的“唇枪舌剑”成为引爆2024说唱热潮的“导火索”,观众也期待着《新说唱2024》能在这个夏天迸发出别样的火花。

本次发布会由阳江市艾迅文化传媒有限公司、阳江市骄途文化传媒有限公司、骑士短剧、百川短剧、阳江中心福朋喜来登酒店联合主办。据了解,为响应国家广电总局在全国范围内组织开展的“跟着微短剧去旅行”创作计划的要求和安排,阳江市艾迅文化传媒有限公司、阳江市骄途文化传媒有限公司及骑士短剧、百川短剧计划在阳江市(阳东区)打造一个互联网微短剧拍摄基地。经过半年多沟通和筹备,横店影视剧组及相关制作公司已进驻阳江,并已落实相关适合的场地和场景。发布会上,骑士短剧和百川短剧代表与阳江市艾迅文化传媒有限公司代表进行签约,并现场启动项目。微短剧《他在星河之洲》、《为遇见你伏笔》已启动拍摄。

THỂ THAO

Về mặt cốt truyện, như tựa đề vở kịch "Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" đã chỉ ra, cuộc khủng hoảng ẩn giấu trong bức tranh nổi tiếng đang từng bước đến gần, chờ đợi các nhân vật trong vở kịch để giải mã nó. Khi hết trường hợp này đến trường hợp khác được giải quyết, gia đình bắt đầu một hành trình trưởng thành tuyệt vời. Cách vạch trần sự thật từng bước khiến mọi người mong chờ.

Để khôi phục tốt hơn bầu không khí nhân văn trong cuốn sách, Chính quyền Nhân dân Thị trấn Chu Trang, Thành phố Côn Sơn đã hợp tác với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầu tư xây dựng 146 mẫu đất Ngoại thất kiến ​​trúc thời nhà Tống. Và với sự trợ giúp của studio kỹ thuật số của Zhouzhuang Digital DreamWorks, chụp ảnh ảo, ánh sáng CNC, hiệu chỉnh ảo và thực cũng như các khả năng phần mềm và phần cứng khác, nền ảo và khung cảnh tiền cảnh thực được tích hợp.

Có thông tin cho rằng "Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" hiện là bộ phim truyền hình dài tập sử dụng cảnh quay ảo nhiều nhất ở Trung Quốc. Nó có những đột phá và đổi mới về mặt. về thời lượng và cảnh ứng dụng, đồng thời giúp diễn viên tham gia Chơi dễ dàng hơn, giúp việc tạo hiệu suất trở nên tự nhiên hơn. Hiện tại, "Mật mã dọc sông trong lễ hội Thanh Minh" đã bước vào giai đoạn hậu kỳ và sẽ được phát sóng độc quyền trên Youku.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền