Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > “If Running Is My Life” của Hầu Văn Nguyên ra mắt, tạo nên những bước đột phá táo bạo mà không đặt ra giới hạn cho bản thân

“If Running Is My Life” của Hầu Văn Nguyên ra mắt, tạo nên những bước đột phá táo bạo mà không đặt ra giới hạn cho bản thân

thời gian:2024-06-01 13:23:13 Nhấp chuột:110 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Với sự tham gia của Hầu Văn Nguyên, do iQiyi và Tongmeng Film and Television đồng sản xuất, Shen Yan giữ vai trò đạo diễn chính và Li Jiangming chỉ đạo, chuyển thể từ tiểu thuyết của Ji Jingrong " Bộ phim truyền hình "If Running Is My Life" đã được ra mắt đồng thời trên 8 chương trình hàng đầu của CCTV và iQiyi vào ngày 11 tháng 1!

Lin Tianyu, do Hou Wenyuan thủ vai, có vẻ như đang nói đùa và không làm đúng công việc của mình, nhưng chỉ thế thôi sau khi anh ấy trải qua chấn thương lớn. Sau khi bị tổn thương cả về mặt lý tưởng lẫn tình cảm, Lin Tianyu đã chọn trở thành một giáo viên dạy múa bình thường. Dù ban đầu không nổi tiếng nhưng anh vẫn chọn cách chạy về phía trước và thoát khỏi trầm cảm, sử dụng sức mạnh chữa lành và những lời nói chân thành nhưng ấm áp. Tiếp tục động viên Cheng Anxin chào đón một chương mới của cuộc đời! Tôi tin rằng màn trình diễn tuyệt vời của Hou Wenyuan trong vở kịch sẽ mang lại trải nghiệm sốc và khó quên cho khán giả, và cách diễn giải tự nhiên và đầy cảm xúc của anh ấy sẽ tạo thêm sức hấp dẫn riêng cho toàn bộ bộ phim.

Trong vở kịch, Hầu Văn Nguyên thách đấu Lâm Thiên Vũ, một vũ công tài năng, bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nóng bỏng bên trong lần đầu tiên. Mặc dù Lin Tianyu trong vở kịch là một vũ công xuất sắc nhưng bản thân Hou Wenyuan lại không có kỹ năng khiêu vũ. Để phù hợp hơn với hình tượng nhân vật và thể hiện một hình ảnh chân thực, trọn vẹn, Hầu Văn Nguyên đã cống hiến niềm đam mê và tài năng của mình cho việc tạo hình nhân vật, luyện tập và nghiên cứu mỗi ngày, mạnh dạn bứt phá chính mình, gây ấn tượng với nhân vật bằng sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, và thông qua sự tinh tế Màn trình diễn thể hiện một cách sinh động những xung đột bên trong và bên ngoài của nhân vật.

Mùa hè năm ngoái, Hầu Văn Nguyên vào vai Sùng Anh Tiêu trong "Fengshen Part 1· Chaoge Fengyun". Với vẻ ngoài lạnh lùng và tính cách khiêm tốn, điềm tĩnh, anh đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm. mong đợi. Trên thực tế, trước đó, Hầu Văn Nguyên đã để lại hình tượng lạc lõng trong nhiều tác phẩm chất lượng cao: trong Những đứa con của gia đình Qiao, anh là con rể gia đình Qiao Qi Chenggang, và trong “Kẻ hèn nhát” chính là chàng trai trẻ ngang bướng Wang Di. Trong bộ phim "I Miss You So Much" phát sóng gần đây, anh đã hóa thân thành diễn viên lồng tiếng thanh lịch và vui tính Chu Chính. Lần này, tôi tham gia If Running Is My Life, một tác phẩm đầy cảm xúc và cảm hứng, tuy mạnh dạn đột phá những vai diễn trước đó nhưng cũng mang đến cho khán giả những suy nghĩ về cuộc sống và lòng dũng cảm, sức mạnh vô tận.

首集《起风了》播出后,《小港的秋天》以其独特的视角、新鲜的题材引发了大量讨论,“没想到”、“太真实”是观众对于纪录片呈现的宁波小港基层工作内容最直白的评价。

CASINO AE

千呼万唤始出来,今天中午12点,优酷《盒子里的猫》首期正片与大家见面。优酷的全新IP果然不负众望,整期节目看下来,“爆笑闯关”成最突出亮点。

Những nỗ lực và đột phá trong vai diễn của Hầu Văn Nguyên cho phép khán giả thấy được cách tạo hình nhân vật ba chiều hơn, cách thể hiện cảm xúc tinh tế hơn và một diễn viên giỏi có kỹ năng diễn xuất đang dần trưởng thành hơn. Chúng tôi mong chờ tác phẩm tiếp theo của Hầu Văn Nguyên sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn khi nó phát triển! Hãy xem tám chương trình chính của CCTV và iQiyi, đồng thời trải nghiệm cuộc sống dũng cảm đối mặt với khó khăn và nỗ lực hết mình cùng Hậu Văn Nguyên!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền