Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Đảng cầm quyền Nam Phi chỉ nhận được 40% số phiếu trong cuộc tổng tuyển cử, lần đầu tiên mất đa số tuyệt đối sau 30 năm.

Đảng cầm quyền Nam Phi chỉ nhận được 40% số phiếu trong cuộc tổng tuyển cử, lần đầu tiên mất đa số tuyệt đối sau 30 năm.

thời gian:2024-06-02 16:00:53 Nhấp chuột:75 hạng hai

Kết quả của cuộc tổng tuyển cử ở Nam Phi đã được công bố. Đảng Đại hội Dân tộc Châu Phi (Quốc hội Châu Phi) cầm quyền đã nhận được 40% sự ủng hộ. Mặc dù nhận được tỷ lệ phiếu bầu cao nhất nhưng lần đầu tiên họ đã mất đa số ghế tuyệt đối trong Quốc hội. 30 năm. Nó cần thành lập một liên minh với các đảng khác để tổ chức chính phủ.

Reuters đưa tin rằng Quốc hội Châu Phi đã nhận được 57,5% ủng hộ trong cuộc tổng tuyển cử năm 2019, nhưng lần này tỷ lệ này đã giảm xuống còn 40,21%.

Nam Phi sẽ tổ chức bầu cử bắt đầu từ thứ Tư, ngày 29 tháng 5 và Ủy ban bầu cử đã công bố kết quả bầu cử vào ngày hôm nay (ngày 1).

THỂ THAO

Phân tích cho rằng thành tích kém cỏi của Đảng Quốc đại Châu Phi cầm quyền lần này chủ yếu là do cử tri tức giận về tình trạng thất nghiệp, bất bình đẳng và thiếu điện.

ANC, vốn không thể giành được đa số ghế, phải thành lập chính phủ liên minh với các đảng chính trị khác, Gwede Mantashe, chủ tịch đảng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Khoáng sản, cho biết: "Chúng tôi có thể nói chuyện với bất kỳ ai và bất kỳ nhóm nào. "

Đảng đối lập chính Liên minh Dân chủ (Liên minh Dân chủ) nhận được 21,80% số phiếu bầu, đứng thứ hai và Đảng Giáo quốc gia (uMkhonto we Sizwe) do cựu Tổng thống Jacob Zuma thành lập đã nhận được 14,60% số phiếu bầu. .

俄罗斯近来不断袭击乌克兰能源设施,使乌方原本就捉襟见肘的防空系统疲于应对,也将当地电价推到历史高点。

THỂ THAO

婴儿的父母克洛伊和马克·曼苏尔(Chloe & Mark Mansoor)却向当地媒体表示,孩子在午睡时被家里的哈士奇袭击。他们养了这只狗八年,从未出现过问题。

联合国秘书长古特雷斯表示,强烈希望这项最新进展将促使各方达成持久和平协议。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền