Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Không chịu nổi tiếng khóc của con, ông bố người Mỹ nhét khăn ướt vào họng rồi tử vong

Không chịu nổi tiếng khóc của con, ông bố người Mỹ nhét khăn ướt vào họng rồi tử vong

thời gian:2024-06-02 17:10:00 Nhấp chuột:180 hạng hai

Một người cha ở Cleveland, Hoa Kỳ, bị kết án tù chung thân sau khi nhét khăn lau trẻ em vào cổ họng đứa con trai 13 tuần tuổi khiến đứa bé ngạt thở đến chết.

Theo USA Today, Traveon Hughes Sr., 20 tuổi, đã bị bồi thẩm đoàn Quận Cuyahoga kết án vào ngày hôm qua (ngày 31) về tội giết người, ngộ sát và hai tội giết người. Bồi thẩm đoàn nhận định bị cáo cố tình nhét khăn ướt vào họng bé khi ở một mình với con trai Traveon Hughes Jr. vào ngày 25/6/2022 khiến bé bị ngạt thở.

飞机上有两名20多岁的男学员和一名60多岁的男教官,所幸无人受伤。神户机场跑道自下午 2点30分分左右开始关闭。

当时机长广播提醒乘客系好安全带不久,飞机就遭遇严重乱流,随后飞机迅速下降。当时执勤的机组人员被向上抛,然后重重地摔在地上,机上乘客都纷纷吓坏。

34岁的母亲斯泰西·穆雷(Stacey Murray)说,起初她以为女儿只是摔倒,膝盖受了伤。当女儿被抱过来时,裹着脸的毛巾掉了下来,她才看到女儿脸上满是伤口。

涉事班机为捷星航空JQ225航班,当地交通事故调查委员会已经就事件展开调查,初步报告指飞机在着陆时出现转向问题而冲出跑道。

验尸官伊泽贝尔·奥黛(Isobel O'Dea)赞扬了当时刚好在现场的休班护士及医护人员,他们曾试图抢救死者,但他仍回天乏术。

Công tố viên tuyên bố trước tòa rằng bị cáo đã áp dụng các biện pháp cực đoan trước áp lực của việc con trai mình liên tục khóc. Để dỗ đứa trẻ bình tĩnh lại, ông cho thứ gì đó vào miệng đứa trẻ.

CASINO DGNhững người ứng cứu đầu tiên tìm thấy khăn lau trong quá trình giải cứu

Bị cáo khai rằng anh ta chỉ đặt khăn lau trẻ em lên ngực con trai mình rồi rời khỏi phòng. Khi quay lại, đứa bé đang ngạt thở nên anh gọi 911. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết, nhân viên cấp cứu đến hiện trường không được thông báo rằng có dị vật trong cổ họng bé và khăn lau được phát hiện trong quá trình giải cứu.

Cảnh sát và bác sĩ pháp y tin rằng đứa bé còn quá nhỏ để có thể tự mình nhét khăn lau xuống cổ họng và người cha chỉ có thể cố ý làm điều đó. Cảnh sát đã bắt giữ người cha bốn ngày sau cái chết của đứa bé.

Sau gần ba giờ nghị án, bồi thẩm đoàn đã kết án người cha về tội giết người, ngộ sát và hai tội lạm dụng trẻ em. Ông bị kết án tù chung thân và có thể nộp đơn xin ân xá sau 15 năm thụ án.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền