Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục diễn biến mạnh mẽ, STI tăng 0,71% lên mức cao mới trong hơn hai năm |

Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục diễn biến mạnh mẽ, STI tăng 0,71% lên mức cao mới trong hơn hai năm |

thời gian:2024-07-05 15:33:35 Nhấp chuột:56 hạng hai

Thị trường chứng khoán Singapore đã tăng trong bốn ngày giao dịch liên tiếp. Chỉ số Straits Times tăng 24,37 điểm hay 0,71% vào thứ Năm (4/7), đóng cửa ở mức 3439,88 điểm, mức cao mới trong hơn hai năm.

Thị trường chứng khoán Hồng Kông, Tokyo, Seoul và Sydney tăng lần lượt 0,31%, 0,82%, 1,11% và 1,17%; Thượng Hải và Thâm Quyến giảm lần lượt 0,83% và 0,99%.

Hu Yuxuan, nhà phân tích đầu tư tại Phillip Securities Research, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng STI đã tăng 3% trong tuần này. Diễn biến mạnh mẽ của cổ phiếu ngân hàng đã đẩy STI lên mức cao nhất kể từ tháng 4/2022.

新加坡经济发展局星期三(6月26日)发布的预估数据显示,经季节性调整,5月份制造业产值环比上扬1.1%。若不包括生物医药领域,5月产值同比增长10.1%,经季节性调整则环比增加7.7%。

承诺投资的奢侈品牌是:卡地亚(Cartier)、香奈儿(Chanel)、迪奥(Dior)、爱马仕、路易威登、普拉达(Prada)、圣罗兰(Saint Laurent)、苏富比(Sotheby’s)、蒂芙尼(Tiffany & Co.)及梵克雅宝(Van Cleef & Arpels)。这些租户将有更大、多层的店面。

集团在泰国国内白色烈酒和棕色烈酒的市场份额仍保持在87%和约95%。为带动烈酒业务增长,管理层已实施高端化战略,以吸引不同客户群,并改善国际烈酒产品组合。同时,集团还针对年轻一代开展了有针对性的营销活动,以推动有机增长。在游客人数增加和利润率改善的支持下,预计集团细分市场的利润率会进一步扩大。

新晔启华星期三(26日)在新交所发布文告,反向收购以每股0.2元发售1250万股配售股(placement shares),筹集250万元资金,其中100万元将用于拓展亚细安业务,70万元用于提升仓储、配送和营销方面的业务运营能力,其余资金用于一般营运和上市费用。

BẮN CÁ

他在致开场辞时说,近年来,数码交易崛起,让销售商品和服务更加便利。但与此同时,这给不法之徒创造了犯案的新途径,如通过此进行诈骗。

"Thành tích vượt trội của STI chủ yếu đến từ ba cổ phiếu ngân hàng địa phương. Giá cổ phiếu của DBS Group (DBS), Tập đoàn Ngân hàng Trung Quốc hải ngoại (OCBC) và United Oversea Bank (UOB) đều đạt mức cao mới trong tuần này . Điều này có thể là do thị trường kỳ vọng rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức cao, điều này sẽ tiếp tục đẩy tỷ suất lợi nhuận ròng và thu nhập lãi ròng của các ngân hàng lên cao.”

Từ góc độ kỹ thuật, STI đã vượt quá mức 3.400. -điểm kháng cự trong tuần này. Hu Yuxuan tin rằng STI sẽ tận dụng tình hình để theo đuổi mức vào tháng 2 năm 2022, đạt 3470 điểm.

Phân tích: Xác suất Hoa Kỳ cắt giảm lãi suất vào tháng 9 tăng lên

Dữ liệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ và chỉ số nhà quản lý mua hàng của ngành dịch vụ thấp hơn kỳ vọng của thị trường, cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ đang chậm lại. Chiến lược gia thị trường IG Asia Ye Junrong tin rằng điều này có nghĩa là khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cắt giảm lãi suất trong tháng 9 đã tăng từ 63% lên 68%.

Ông nói: "Chính sách tiền tệ hạn chế có tác động rõ ràng đến nền kinh tế, điều này có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang chuyển sự chú ý sang tạo môi trường thúc đẩy tăng trưởng."

Thị trường chứng khoán Singapore đầy ắp Tổng khối lượng giao dịch trong ngày đạt 1,44 tỷ cổ phiếu, với tổng khối lượng giao dịch đạt 1,26 tỷ nhân dân tệ; 360 cổ phiếu tăng giá và 214 cổ phiếu giảm giá.

Các cổ phiếu cấu thành STI tăng nhiều hơn giảm, dẫn đầu là Thai Beverage, Seatrium và Singtel, tăng lần lượt 2,3%, 2,13% và 1,76%.

Các cổ phiếu giảm giá bao gồm Yangzijiang, Venture và Sembcorp Industries, giảm lần lượt 0,41%, 0,28% và 0,21% xuống 2,44 nhân dân tệ, 14,20 nhân dân tệ và 4,80 nhân dân tệ.

Về tin tức chứng khoán cá nhân, Louis d'Estienne d'Orves, chủ tịch của Công ty quản lý toàn cầu IREIT, sẽ đảm nhận vị trí cấp cao tại nhà tài trợ Tikehau Capital của IREIT và do đó sẽ từ chức chủ tịch IREIT, nhưng ông ấy sẽ phục vụ như một giám đốc không điều hành của quỹ tín thác.

Peter Viens, nhà quản lý quỹ của Sofidy, một công ty quản lý bất động sản ở Châu Âu thuộc sở hữu của Tikehau Capital, sẽ giữ chức chủ tịch mới của IREIT. Đơn giá của IREIT đóng cửa không thay đổi ở mức 0,285 USD vào thứ Năm.

Soilbuild Construction Group đã tăng cổ phần của mình trong công ty con Precast Concrete và mua 32,1 triệu cổ phiếu phổ thông với giá mua là 1 nhân dân tệ mỗi cổ phiếu. Số vốn được bơm tăng từ 15 triệu nhân dân tệ ban đầu lên 47,1 triệu nhân dân tệ. nhân dân tệ. Giá cổ phiếu của công ty tăng 0,99% lên 0,102 nhân dân tệ.

BẮN CÁ

Centurion-Lionrock, một liên doanh gián tiếp của Centurion Corp, đã thuê 50 căn hộ trong Tòa nhà Cheung Chi Hang ở New Territories, Hồng Kông, từ Abercorn Investments. Công ty có kế hoạch cải tạo các đơn vị này thành ký túc xá cho nhân viên với 550 giường. Centurion nắm giữ 60% cổ phần của Centurion-Lionrock, trong khi 40% còn lại do LionRock Property Limited nắm giữ. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa ở mức 0,585 nhân dân tệ, không thay đổi.

Isetan Singapore tiết lộ rằng Sàn giao dịch Singapore không phản đối kế hoạch hủy niêm yết của công ty. Cổ đông kiểm soát của công ty, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Isetan Mitsukoshi của Nhật Bản, trước đó đã đề xuất mua lại toàn bộ vốn cổ phần khác của công ty thông qua thỏa thuận với giá 7,20 nhân dân tệ mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt và lên kế hoạch hủy niêm yết. Giá cổ phiếu của công ty tăng 0,14% lên 7,11 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền