Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Chốt lãi sau 4 ngày tăng liên tiếp, STI giảm 29,07 điểm |

Chốt lãi sau 4 ngày tăng liên tiếp, STI giảm 29,07 điểm |

thời gian:2024-07-06 16:25:46 Nhấp chuột:84 hạng hai

Thị trường chứng khoán Singapore chốt lời sau bốn ngày tăng liên tiếp. Đóng cửa giảm 0,85% tương đương 29,07 điểm vào thứ Sáu (ngày 5 tháng 7) và đóng cửa ở mức 3.410,81 điểm.

Tuy nhiên, chỉ số Straits Times Index đã tăng 2,3% trong tuần và là một trong những thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương hoạt động mạnh nhất.

Mặc dù các nhà đầu tư thường có kỳ vọng cao về việc cắt giảm lãi suất của Hoa Kỳ trong khi chờ đợi dữ liệu quan trọng về thị trường việc làm của Hoa Kỳ được công bố, nhưng hai quan điểm này bù trừ cho nhau và thị trường chứng khoán Châu Á-Thái Bình Dương có mức lãi và lỗ khác nhau.

CME FedWatch, công cụ Theo dõi Dự trữ Liên bang của Chicago Mercantile Exchange Group, cho thấy rằng thị trường hiện kỳ ​​vọng 73% khả năng lãi suất sẽ giảm vào tháng 9, lạc quan hơn so với ước tính 66% một tuần trước.

因此,预计新交所即将于8月中旬发布的2024财年业绩中,其核心扣除税务和少数股东利益后净利(PATMI)将达到5亿3010万元,比此前预测高出2.6%。同时,预测其2024财年的每合订证券单位派息(DPS)将达0.345元。若根据股价9.48元计算,这意味着6.2%的增长和3.6%的股息收益率。

此外,印度央行也将加入项目的第四阶段。印度的统一支付接口(Unified Payments Interface,简称UPI),是全球最大的即时支付系统。

辉立证券首席股票经纪李光圣在接受《联合早报》访问时说,财新中国制造业采购经理人指数(PMI)超预期,带动区域股市上扬。此外,美指期货星期一全线上涨,也有助于提振新加坡投资者的情绪。

新电信同天发布的2024财年年报则指出,集团总裁袁坤满该财年的总薪酬达330万元,较上财年的340万元,减少2.9%。

市区重建局星期一(7月1日)发布我国今年第二季私宅价格预估数据显示,整体私宅价格环比涨幅从第一季的1.4%趋缓至1.1%。

Thị trường chứng khoán Nhật Bản đóng cửa không thay đổi sau khi hoạt động kinh doanh chênh lệch giá xảy ra sau khi đạt mức cao mới trong ngày giao dịch trước đó. Thị trường chứng khoán Hồng Kông dẫn đầu mức giảm, đóng cửa giảm 1,27%, Thượng Hải giảm 0,26% và Australia giảm 0,11%.

Thị trường chứng khoán Hàn Quốc dẫn đầu với mức tăng 1,32%, Thâm Quyến tăng 0,52% và Đài Loan tăng 0,14%.

Trong cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Chen Shuni, giám đốc tài chính cấp cao của Phillip Securities, cho biết: "Mặc dù thị trường chứng khoán đóng cửa, nguyên nhân chủ yếu là do hoạt động kinh doanh chênh lệch giá, nhưng tâm lý chung của thị trường vẫn lạc quan."

Cô ấy tiếp tục nói rằng để STI có xu hướng đi lên, nó cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự 3466 và sau đó tăng lên mức cao 3642 điểm trong năm 2018 và 3906 điểm trong năm 2007. Khoảng cách hiện tại vẫn còn xa.

Vishnu Varathan, người đứng đầu bộ phận kinh tế tại Ngân hàng Mizuho ở Singapore, cho biết thanh khoản toàn cầu vẫn dồi dào và Chỉ số S&P 500 đã lập nhiều kỷ lục nên ở một giai đoạn nào đó, định giá thị trường chứng khoán ở các khu vực khác cũng sẽ hấp dẫn.

Khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán trong nước đạt 1,06 tỷ cổ phiếu trong ngày với khối lượng giao dịch là 812,08 triệu Đài tệ, với 257 cổ phiếu tăng giá và 296 cổ phiếu giảm giá.

Hầu hết trong số 30 cổ phiếu cấu thành STI đều giảm giá, chỉ có 3 cổ phiếu tăng giá, 5 cổ phiếu không đổi và số còn lại giảm giá.

Haiting giành được hợp đồng khách hàng ưu đãi với tập đoàn vận tải lớn nhất Hy Lạp

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Dyna-Mac đã đưa ra tuyên bố sau khi thị trường đóng cửa cho biết rằng dựa trên đánh giá sơ bộ, lợi nhuận ròng của tập đoàn trong nửa đầu năm của năm tính đến cuối tháng 6 dự kiến ​​sẽ là 1,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Việc hoàn thành các dự án lớn, năng suất được cải thiện và doanh thu cao hơn là những yếu tố thúc đẩy hiệu quả hoạt động tốt hơn. Giá cổ phiếu của tập đoàn đóng cửa tăng 9,64% lên 0,455 nhân dân tệ.

Hãng hàng không Singapore (SIA) và Garuda Indonesia thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Singapore (CCCS) về thỏa thuận liên doanh giữa hai hãng hàng không. Điều này có nghĩa là cả hai bên có thể khai thác các chuyến bay giữa hai nước với doanh thu chung, điều phối lịch trình chuyến bay và mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn hơn cũng như kết nối liền mạch. Giá cổ phiếu của Singapore Airlines đóng cửa giảm 0,43% xuống 6,98 nhân dân tệ.

BẮN CÁ

Huationg Global tiết lộ rằng hợp đồng với Làng ký túc xá công nhân Changi East sẽ hết hạn vào cuối tháng 8. Việc công ty đấu thầu gia hạn hợp đồng điều hành không thành công nên doanh thu từ hoạt động kinh doanh ký túc xá dự kiến ​​sẽ thấp hơn năm tài chính 2023. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa giảm 1,84% xuống 0,16 nhân dân tệ.

BẮN CÁ

Nhà cung cấp dầu thực vật Mewah International thông báo rằng cơ sở lọc dầu cọ thô của họ ở Dumai, Indonesia, phần lớn đã hoàn thành trong phạm vi ngân sách và sẽ sản xuất thử nghiệm và xuất khẩu lô dầu thực vật đầu tiên trong tháng này. Nhà máy lọc dầu có công suất sản xuất hàng ngày là 3.500 tấn. Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa ở mức 0,275 nhân dân tệ.

Seatrium thông báo trước khi thị trường mở cửa rằng họ đã có được hợp đồng khách hàng ưu đãi từ Angelicoussis Group, tập đoàn vận tải biển lớn nhất Hy Lạp. Hợp đồng hai năm, với tùy chọn gia hạn một năm, sẽ chứng kiến ​​việc chuyển đổi từ 10 đến 15 tàu mỗi năm, bao gồm tàu ​​chở khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), tàu chở dầu và tàu chở hàng rời. Giá cổ phiếu của Haiting đóng cửa ở mức 1,44 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền