Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn được bầu làm nữ hoàng dân chủ và hoàng đế làm hoàng hậu |

Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn được bầu làm nữ hoàng dân chủ và hoàng đế làm hoàng hậu |

thời gian:2024-07-08 15:46:55 Nhấp chuột:174 hạng hai

(Hong Kong News) Âu Dương Chấn Hoa gần đây đã được cư dân mạng bình chọn là "Ông hoàng truyền hình được bầu chọn" trong bộ phim "TVB Ký ức trong tim em" do Sina Entertainment và mạng xã hội chính thức của TVB đồng tổ chức, trong khi Xa Thi Mạn được bình chọn là "Sau bầu cử dân chủ”. Cả hai từng hợp tác trong "Reconcilation 2" năm 2003 và có mối tình lãng mạn trong vở kịch.

BẮN CÁ

Ouyang Zhenhua được trao vương miện Vua phim truyền hình TVB của TVB năm 2000 với "The Redress of Wrongs". Năm 2007, anh lọt vào danh sách rút gọn cho Giải Emmy Quốc tế lần thứ 35 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong top 5 cho "Sòng bạc", trở thành người dẫn đầu. người đầu tiên được đề cử cho giải thưởng quốc tế này.

BẮN CÁ

Ouyang Zhenhua gần đây đã ký hợp đồng với Emperor Entertainment. Anh ấy gửi lời cảm ơn đến khán giả vì sự ủng hộ của họ trong những năm qua. “Tôi đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới và lần lượt bắt đầu làm việc. Tháng sau tôi sẽ sang Malaysia đóng phim. Tôi hy vọng ở môi trường mới này, tôi có thể mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ, được khán giả chấp nhận. tôi với tư cách là một diễn viên đã có những nỗ lực mới, tôi sẽ nỗ lực gấp đôi để đền đáp khán giả và người hâm mộ.”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền