Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Chủ tịch nước Tô Lâm tìm lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang

Chủ tịch nước Tô Lâm tìm lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang

thời gian:2024-07-09 18:26:40 Nhấp chuột:163 hạng hai
An GiangBảo TrânBảo Trân Thứ Bảy, 06/07/2024 - 21:15 ( Dân trí) - "An Giang đ ã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong tiến trình phát triển của ĐBSCL" ;, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh như vậy tại cuộc gặp mặt với lãnh đạo quỹ chủ tỉnh An Giang chiều nay.

Chiều 6/7, tại TP Long Xuyên, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc gặp% 26nbsp;lãnh đạo chủ chốt Tỉnh An Giang .

Báo cáo với Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang cho biết mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn , sơ thức bài hát những năm qua An Giang đã thăng tiến lên toàn diện trên các lĩnh vực, trong đó 15/16 chỉ tiêu đạt và vượt tiến độ Nghị quyết ết Đại hội Đảng bộ tỉnh ra.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, tốc độ tăng trưởng đạt 6,6%, cao hơn so với cùng kỳ năm trước, cao hơn bình quân chung cả nước, đáp ứng thứ 5/13 các tỉnh thành trong khu vực ĐBSCL và đứng thứ 27 cả nước .

Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang - 1

Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc (Ảnh: Cổng TTĐT An Giang).

Đối với công tác làm đề thi năm nay tiếp tục đảm bảo an toàn, chất lượng được các thí sinh, gia đình, chuyên gia và dư luận xã hội đánh giá cao với mức độ phù hợp với các thí sinh để thực hiện 3 mục đích là: Đánh giá công tác dạy và học ở các địa phương, nhà trường; xét tốt nghiệp THPT; làm căn cứ để các trường đại học, cao đẳng, trung cấp xét tuyển thí sinh.

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an (Ảnh: Minh Khang).

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên (Ảnh: C.A.).

Nỗ lực để có hệ thống đường cao tốc từ Cao Bằng tới Cà Mau

Với mục tiêu "đào tạo, cung cấp, bổ sung đủ nguồn nhân lực có chất lượng cao, tạo ra đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, vững về chính trị, tinh thông về nghiệp vụ, nắm vững pháp luật, có kiến thức cần thiết về khoa học - kỹ thuật, ngoại ngữ và kỹ năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới"; ngày 21/5/2021, Bộ Công an đã ban hành Đề án số 04/ĐA-BCA về đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới trong CAND.

GDP 6 tháng đầu năm của tỉnh tăng 6,6% , tỷ lệ hộ nghèo còn 2,07 % và đặc biệt là an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, công tác ngoại giao và hội nghị quốc tế với nước bạn Campuchia được thực hiện chặt chẽ, hiệu quả, t cuộc gặp mặt, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh, An Giang đã khẳng định vai trò trò chơi, vị trí của mình trong tiến trình phát triển của ĐBSCL. 

Chủ tịch nước tin tưởng rằng t tỉnh An Giang sẽ thực hiện chiến thắng lợi ích và hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng tỉnh thứ XIII.

Chủ tịch nước mong muốn những tiềm năng về đất đai, đồng ruộng màu mỡ, vựa lúa của khu vực sẽ tiếp tục đai ược phát huy mạnh mẽ để đóng góp cho sự phát triển của vùng và cả nước ;cải thiện cuộc sống cho người dân vì thu nhập bình quân đầu người của tỉnh mới chỉ bằng khoảng 2/3 so với cả nước ước mơ.

Chủ tịch nước đề Nghị An Giang chú ý tới những vấn đề Cốt lõi trong xây dựng, điều chỉnh cho Đảng, xây dựng nội bộ liên đoàn; huy động các mặt mạnh của đội ngũ cán bộ, giúp xây dựng cơ thể vững chắc, đồng lòng cho tỉnh An Giang phát triển mạnh mẽ.{3

Sau khi gặp mặt lãnh đạo chủ tịch Tỉnh An Giang, Chủ tịch nước Tô Lâm đã t ới chào hoàng, cung hoa tại Khu lưu khái niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang - 2

ổng TTĐT An Giang).

Nhân dịp này, Chủ tịch nước và đoàn công tác đã đến thăm gia đình ông Võ Đại Nhân và bà Võ Thị Vân, gia đình lão thành cách mạng tiêu biể u trên địa bàn TP Long Xuyên . 

Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt lãnh đạo chủ chốt tỉnh An Giang - 3

Chủ tịch nước Tô Lâm đến thăm gia đình ông Võ Đại Nhân và bà Võ Thị Vân (Ảnh: Cổng TTĐT An Giang).

Cùng ngày, Chủ tích n ước cũng đã tới thăm gia đình và hoa hương tưởng

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền