Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > “Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc” vào “Làng trà thiên niên kỷ” khám phá hương vị cuộc sống

“Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc” vào “Làng trà thiên niên kỷ” khám phá hương vị cuộc sống

thời gian:2024-06-01 13:09:37 Nhấp chuột:60 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Trải qua bao thời đại, hương thơm của trà vẫn không hề thay đổi. Ngô Châu nằm ở ngã ba Quảng Tây và Quảng Đông. Thành phố “không phải phía đông cũng như phía tây”kết hợp các phương pháp bảo vệ sức khỏe của hai nơi và thể hiện một cách sống động hương vị Lĩnh Nam và phong cách Quý Châu. Sức hấp dẫn độc đáo của trà Liubao đã được truyền bá rộng rãi trong hàng ngàn năm và đã trở thành danh thiếp của Ngô Châu.

Vào lúc 20:20 ngày 24 tháng 11, sự kiện chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe theo khái niệm thực phẩm quy mô lớn đầu tiên được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen Chương trình văn hóa ẩm thực "Food to Feed China" sẽ được phát sóng trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh tập thứ năm. “Nhóm khám phá thực phẩm và dinh dưỡng”Hu Haiquan, Liu Jing, Ma Ling và Niu Junfeng sẽ tiến vào Ngô Châu, nơi khai sinh ra văn hóa Quảng Đông và là điểm khởi đầu của con đường thuyền trà cổ xưa. chiếc lá và một con thuyền, Cảm nhận hương vị độc đáo của cuộc sống ở thành phố này.

Niu Junfeng, sinh vào những năm 1990, không chỉ hát“须生” trong các buổi biểu diễn opera mà còn biết thưởng trà từ năm 14 tuổi. . Trong chương trình, "Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng" sẽ đến Quán trà Liubao, dưới sự dẫn dắt của chị Luo người địa phương, họ sẽ được nếm thử hương vị độc đáo của trà Liubao. Đối mặt với cách uống trà sai lầm của mọi người, Niu Junfeng không thể không phổ biến các mẹo thưởng trà trên mạng: đầu tiên đặt đầu lưỡi, quay trở lại gốc lưỡi, sau đó quay lại đầu lưỡi, và nuốt. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng toàn bộ vị giác của mình và cảm nhận dư vị ngọt ngào của trà.

Trong chương trình, Ma Ling nói đùa rằng Ngưu Quân Phong có “linh hồn cổ xưa”, và không bao giờ nghĩ đến việc thêm trà Một số hậu 00 trong văn phòng rất xứng đáng&ldquo"Thanh niên trà&rdquo". Ba sinh viên từ trường Cao đẳng Wuzhou, trường cao đẳng trà đạo duy nhất ở Trung Quốc, đã là khách hàng thường xuyên của quán trà này dù họ còn trẻ. Một trong số họ cũng chia sẻ kinh nghiệm uống trà Liubao để giảm bệnh chàm. Ở thành phố đắm mình trong trà này, những người trẻ theo đuổi&ldquo"punk health” cũng thích trà Liubao cả về hương vị lẫn hiệu quả.

Từ những người sinh vào những năm 1960 cho đến những người sinh vào những năm 00, họ cùng nhau quây quần thưởng thức một bình trà. Uống trà chưa bao giờ là chuyện lỗi thời, ngày càng có nhiều bạn trẻ bước vào các quán trà. Không cứng nhắc hay hạn chế, đây là bản chất của việc uống trà. Người ta thường nói, cuộc đời như một tách trà, và trà cũng giống như cuộc đời, dù là cuộc uống rượu chậm rãi giữa hai người hay một buổi tụ tập của người thân, bạn bè, những lá trà bồng bềnh trong tách trà không chỉ minh chứng cho niềm vui nhất thời. , mà còn đan xen những năm tháng và câu chuyện của nhau.

Vườn rau trồng trên tàu, nhà kho ẩn dưới tàu và thậm chí cả phòng giặt trên tàu&... Một phòng khách, một bếp và một phòng tắm% 26rdquo;, có thể nói“tất cả các cơ quan nội tạng”, nhưng cũng có những nét độc đáo riêng. Người Đan Gia thực chất là tên gọi chung của những ngư dân trên sông ở các vùng ven biển Trung Quốc. Họ đã sống trên sông qua nhiều thế hệ, với những khúc quanh và dòng nước chảy. Trà cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ.

Trong chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” đã đến thuyền của Chị Mai để chào đón các em Điều tuyệt vời nhất là một tách trà Liubao. Đan gia từ lâu sống ở nước, uống trà Lưu Bảo có thể điều hòa dạ dày ruột, tiêu trừ ẩm ướt, vì thế trở thành một loại thuốc cần phải có trong nhà. Ngoài ra, trà Liubao cũng là kế sinh nhai của họ. Ngày nay, hầu hết gia đình Wuzhou Dan đều làm công việc liên quan đến việc vận chuyển trà Liubao. Vào thời cổ đại, Ngô Châu đóng vai trò quan trọng là điểm khởi đầu của Con đường tàu trà cổ và là tuyến đường quan trọng cho giao thông vận tải và thương mại.

Nhóm khám phá thực phẩm và dinh dưỡng” cũng sẽ trải nghiệm cách nấu ăn trên tàu tại Chị Mai's nhà, cảm nhận cuộc sống đời thường tầm thường khác hẳn cuộc sống trên đất liền. Sinh ra ở sông biển, sống bằng nước, cuộc sống trên thuyền là điều chân thật nhất của Đan gia, cảm nhận thăng trầm của nước và nếm được hương trà Lưu Bảo, đây chính là hương vị của cuộc sống.

Trong chương trình, "Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng" sẽ đến Cơ sở Sản xuất Trà Liubao của Trà Trung Quốc để xem làm thế nào một chiếc lá có thể biến thành một tách trà. Tại nhà máy chế biến, họ được biết rằng trà Liubao chất lượng cao cần phải trải qua nhiều quá trình lên men, hấp và ủ. Họ cũng trải qua quá trình ép trà, khâu giỏ và các bước khác. Trong số đó, lên men Wodui là một quy trình độc đáo của Trà Liubao, trong đó các vi sinh vật lên men trong môi trường nóng ẩm để tạo ra hương vị chất lượng của trà. “Trà Lục Bảo là tốt nhất, càng già càng tốt”thực ra là một loại trà đã được lên men suốt đời. Sau khi người tiêu dùng mua tại nhà, nó có thể được ủ thêm, vì vậy trà Liubao còn được gọi là“trà cổ uống được”. miền bếp hỗ trợ ăn uống Điều này đã được bộc lộ trọn vẹn trong cả một bữa tiệc trà. “Một ngày không uống trà sẽ trì trệ, ba ngày không uống trà sẽ sinh ra bệnh tật”. Kể từ thời nhà Đường, trà đã gánh vác nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc sức khỏe.. Báu vật quốc gia 85 tuổi“Bậc thầy Y học cổ truyền Trung Quốc” Huang Jinming đã phổ biến khoa học trong chương trình. Trà Liubao là một loại trà có màu sẫm, lên men sau và có tính chất dịu nhẹ. béo phì, mỡ máu cao, huyết áp cao, lượng đường trong máu cao và cholesterol cao, những người bị thiếu hụt lá lách và dạ dày. Trong xã hội hiện đại, những thói quen sinh hoạt không tốt như uống đồ uống lạnh, thức khuya đã khiến hầu hết giới trẻ phải chịu đựng tình trạng thiếu ẩm quá mức. Uống trà Lục Bảo lâu dài có thể bổ tỳ, giảm ẩm ướt, có lợi cho cơ thể rất lớn. Ngoài ra, trà Liubao rất thích hợp để hầm và đun sôi. Ghép trà Liubao với Wuzhi Maotao có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu hóa, bổ sung khí và tăng cường lá lách và cùng với nhãn, nó có thể nuôi dưỡng lá lách và thận.

《破茧2》承袭了前作的引人入胜的故事脉络,再次以“虫”为破案的核心线索。这一次,张耀饰演的昆虫学家谭景天将出发前往泰国进行交流学习。然而,平静的学术之旅却因一起走私印度国蝶引发的失足女虐杀案而波澜起伏。在追查案件的过程中,谭景天、金灵(楚月 饰)与泰国警长瓦西里洛(徐志贤 饰)结识,并组成跨国侦探团队,共同面对一系列错综复杂的案件。

Xem bài Ngưu Ngưu giành nhà cái

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

该剧由多部爆款短剧导演王雪执导,爆款短剧演员古铭瀚、范奇领衔主演,叮当、杨浩琪、宋十一共同演出。该剧讲述一个生活在陵水疍家渔村女孩的生活与情感经历,通过女孩的生活与工作轨迹,展现了陵水独特的人文地理风光与疍家文化。该剧作为陵水海风国际影视基地推出的首个短剧项目,旨在打造一批优质的文旅系列短剧、出海系列短剧,将中国丰富的传统文化、地域文化,以新媒介的形式,传递给世界。

Theo văn bản Trung Quốc, trà là khi con người ở giữa thảm thực vật. Trải qua hàng ngàn năm gặp gỡ, đồng hành, trà là món quà của núi sông và là món quà của thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhưng đồng thời, nó cũng chứa đựng trí tuệ nhân loại và mang trong mình nền văn minh tinh thần đặc trưng của người Trung Quốc.

Nếu củi, gạo, dầu, muối, nước sốt và giấm gần với sự sống còn thì trà giống cuộc sống hơn . Ở Ngô Châu, trà Lục Bảo là loại trà bồi bổ sức khỏe không thể thiếu cho mỗi gia đình. Cái gọi là “ba bước pha, năm bước pha trà”, hương vị của trà Liubao từ ngoài vào trong đã ngày càng trở thành gen thực phẩm và dinh dưỡng của người dân Ngô Châu. “Food to Nourish China” đi vào làng chè nghìn năm tuổi, vào các con phố, ngõ hẻm, trong pháo hoa của chợ, nếm thử hương vị cuộc sống tích lũy qua năm tháng. Vào lúc 20h20 ngày 24/11, mời các bạn đón xem số thứ năm của "Thực phẩm nuôi sống Trung Quốc" của Truyền hình Vệ tinh Bắc Kinh! Chương trình được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen, tài trợ bởi dầu hạt đậu phộng ép đất COFCO Fulinmen Yimeng, tài trợ bởi COFCO China Tea Liubao Tea và tài trợ bởi COFCO Fulinmen Natural Fragrance Rice.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền