Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Người tiêu dùng địa phương thường sử dụng PayNow nhất để mua sắm trực tuyến |

Người tiêu dùng địa phương thường sử dụng PayNow nhất để mua sắm trực tuyến |

thời gian:2024-07-06 16:58:32 Nhấp chuột:195 hạng hai

Một cuộc khảo sát cho thấy rằng khi người tiêu dùng địa phương mua sắm trực tuyến, phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất là dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng PayNow, với tới 72% người tiêu dùng thực hiện việc này.

Báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của công ty tư vấn quốc tế KPMG cho thấy kết quả này. Theo sau PayNow là ứng dụng chuyển tiền PayLah của DBS Bank (41%). Các ứng dụng thanh toán di động phổ biến khác bao gồm nền tảng thương mại điện tử ShopeePay (40%) và công ty gọi xe tư nhân GrabPay (35%).

xỔ số

Người tiêu dùng coi tính bảo mật là yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn phương thức thanh toán, tiếp theo là sự tiện lợi và chiết khấu.

Báo cáo chỉ ra rằng ngày càng có nhiều người ở Đông Nam Á sử dụng ví điện tử kỹ thuật số. Tuy nhiên, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng phổ biến hơn ví điện tử ở các nền kinh tế phát triển như Australia, New Zealand, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Người bán nên cung cấp các tùy chọn thanh toán dựa trên thói quen thanh toán của các thị trường khác nhau để tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn trong và ngoài nước.

7.000 người tiêu dùng ở 14 thị trường Châu Á - Thái Bình Dương đã tham gia vào cuộc khảo sát này, một nửa trong số đó là người tiêu dùng từ 18 đến 24 tuổi thuộc Thế hệ Z và còn bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao của các công ty bán lẻ, thương hiệu và nền tảng thương mại điện tử lớn. Tổng cộng có 500 người tiêu dùng Singapore đã tham gia cuộc khảo sát.

Báo cáo cho thấy người tiêu dùng Châu Á-Thái Bình Dương rất coi trọng giá cả và chất lượng dịch vụ giao hàng khi mua sắm trực tuyến. Các chuyên gia kinh doanh khuyến nghị các nhà bán lẻ nên cân nhắc việc sử dụng công nghệ phù hợp trong các liên kết bán hàng chính.

38% người tiêu dùng Châu Á-Thái Bình Dương ưu tiên giá cả cạnh tranh khi chọn nền tảng mua sắm.

马来亚银行证券分析师薛泽铭在接受《联合早报》访问时说,投资者在美国5月通货膨胀数据公布前表现谨慎,新加坡股市全天窄幅震荡,而美国科技股则在上周出现小幅调整。预计本轮CPI数据将显示通胀逐渐降温,这应有助于推动美国联邦储备局降息。如果数据与预期一致,应会提振新加坡和美国股市。

不包括私人交通和住宿在内的核心通胀率为3.1%,同样略高于彭博社预测的3%。其中,食品通胀率维持在2.8%不变;服务通胀率上升,则被电力和天然气、零售和其他商品通胀率下降所抵消。

这场选举不仅可改变全球经济和政治走向,也可能影响各地股市的表现。

Họ cũng muốn thời gian giao hàng ngắn hơn, dịch vụ đáng tin cậy hơn (28%) và nhiều mức chiết khấu hơn (25%). Một số người tiêu dùng cũng muốn mua sản phẩm đa dạng hơn trên nền tảng (24%) và cho rằng nền tảng này sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng (21%).

Tăng cường chú ý đến các vấn đề môi trường và phát triển bền vững

Báo cáo cũng cho thấy 63% người tiêu dùng Thế hệ Z nhấn mạnh tầm quan trọng của thương mại xã hội (social commerce) trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm; 57% tin rằng các chương trình phát sóng trực tiếp; Nó có thể làm cho quá trình mua sắm trực tuyến thú vị hơn.

Người tiêu dùng trẻ ở Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Philippines đặc biệt chú trọng đến thương mại trên mạng xã hội.

Người tiêu dùng Singapore thích mua sắm trực tuyến và thường đến các cửa hàng thực tế để mua sắm. Có tới 45% số người được hỏi chọn mua sắm đa kênh kết hợp mua sắm trực tuyến và cửa hàng thực tế. 31% số người được hỏi khác chủ yếu mua sắm trực tuyến và 24% còn lại ghé thăm các cửa hàng thực tế.

Guillaume Sachet, đối tác của Phòng Tư vấn KPMG Singapore, cho biết: "Thuật ngữ đa kênh trước đây chỉ là một từ thông dụng nhưng giờ đây nó đã trở thành một phương pháp bán hàng toàn diện, tích hợp hoàn hảo nhiều nền tảng và dịch vụ. Đại dịch vi-rút Corona Sự thay đổi này đã được đẩy nhanh, thúc đẩy các nhà bán lẻ đầu tư mạnh vào giải pháp công nghệ và trí tuệ nhân tạo, đồng thời đơn giản hóa các thủ tục trong chuỗi cung ứng để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng am hiểu công nghệ."

Ngoài ra, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề môi trường và mối quan tâm về phát triển bền vững ngày càng tăng và 65% số người được hỏi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những hàng hóa giúp thúc đẩy phát triển bền vững. Báo cáo chỉ ra rằng đây sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai của thương mại điện tử.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền