Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Tất cả chỉ vì "vui vẻ và béo" sau khi kết hôn! Hồng Lăng phủ nhận có thai |

Tất cả chỉ vì "vui vẻ và béo" sau khi kết hôn! Hồng Lăng phủ nhận có thai |

thời gian:2024-07-08 16:04:14 Nhấp chuột:95 hạng hai

Nam diễn viên Hong Ling đã chia sẻ một bức ảnh của cô và chồng Zhang Yikai trên mạng xã hội vào ngày 28 tháng 6. Trong ảnh, cô có thể có bụng bầu do chiếc váy đen bó sát và góc chụp. Nhiều cư dân mạng để lại tin nhắn hỏi liệu cô có thai hay không.

Vào ngày 2 tháng 7, Hong Ling đã đăng một bộ ảnh khác lên mạng xã hội. Cô ấy mặc một chiếc váy dài màu xanh lá cây, và trong một trong những bức ảnh, bụng cô ấy dường như đang nhô ra. Một số cư dân mạng một lần nữa cho rằng cô đang "có thai" và để lại những tin nhắn như "Tôi có nên nói lời chúc mừng với bạn không?" "Có vẻ như cô ấy đang mang thai".

E-SPORT Bức ảnh Hong Ling mặc váy màu xanh lá cây đăng ngày 2/7 khiến cư dân mạng hiểu lầm rằng cô đang "có thai". (Trích từ IG của Hong Ling)

Hong Ling đã đăng một đoạn video ngắn Reels dài 30 giây vào tối ngày 6 tháng 7, phủ nhận việc mình có thai một cách hài hước. Cô cho biết cô rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Cô liên tục ăn uống không lành mạnh và thiếu tập thể dục. "Vì vậy, tôi quyết định quay trở lại cuộc sống lành mạnh. Cảm ơn chồng đã chia sẻ những điều may mắn, khó khăn và tập thể dục cùng tôi". Trong đoạn video ngắn có cảnh cô tập thể dục cùng chồng và bạn bè. Cô nhấn mạnh ở cuối phim: "Cảm ơn mọi người đã nhắc nhở tôi không có thai. Tạm biệt!" Zhang Yikai để lại lời nhắn trên mạng xã hội của vợ và nói: "Buồn cười quá! Mọi người đều hiểu lầm rằng đó là hạnh phúc và béo."

"Lianhe Zaobao" "Vào ngày 6, tôi đã hỏi quản lý của Hong Ling về nội dung của video, bên kia nói rằng sau khi xem những bình luận của cư dân mạng, Hong Ling đã quyết định làm rõ tin đồn mang thai. thông qua video.

许圣梅在节目上谈起张学友有个与他外貌相似的哥哥张学智,后者嗜赌成瘾,欠下的债务由张学友代还。有一次,张学智欠了六七百万港币(约100至120万新元)赌债,张学友表明不愿再还债,不料张学智却请出母亲向张学友下跪求情。(视频 21:39)

新家的面积看起来非常大,室内无论是客厅、专门泡茶的休闲区、户外茶室、餐厅、中岛厨房、夫妻俩的工作室等等,共同点就是每一处都超大。霍思燕的衣帽间同样宽敞豪华,甚至还划分出专门摆放各式滑雪用具的空间。

据河南媒体“顶端新闻”报道,武汉石门峰纪念公园在上星期六(6月22日)回应争议,表示石门峰纪念公园分为景观区域和安葬区域,烈士在景观区域,安葬区则面向所有人。

发现亲朋好友发给自己的是假新闻,陈邦鋆会跟对方说明,并附上准确的相关链接。在确认消息的真实性时,他表示会依据两点,包括所传达的消息是否只让对方获益;其次就是对方是否有足够的能力和知识去分享这个讯息。

全智贤热爱足球,她曾于2023年7月30日,捧场支持英国超级足球联赛曼市队(Man City)在首尔世界杯竞技场的热身赛。她当时还排队等候该队球星哈兰德(Erling Haaland)在比赛结束后为粉丝在球衣上签名,喜获签名的全智贤兴奋大喊谢谢。

他们听闻两个外孙现在由余苑绮生前找的外佣照顾,忍不住忧心,认为小孩应该在有家人陪伴和照顾的环境下长大,于是决定透过司法程序争取照顾外孙。李亚萍说:“绮绮都不在了,但两个小孩也是她生的啊。”

Hong Ling cảm ơn chồng đã cùng cô chơi thể thao. (Trích từ IG của Hong Ling)

Zhang Yikai và Hong Ling đăng ký kết hôn vào ngày 14 tháng 12 năm 2023. Trong cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao" vào tháng 2, Zhang Yikai cho biết ban đầu cặp đôi muốn tận hưởng thế giới của hai người nhưng sau khi kết hôn, họ lại nảy sinh ý định sinh con. con gái tại một sự kiện trước đó. Lúc đó, tôi đã nghĩ nếu tôi dẫn Xiao Hongling đi cùng thì có vẻ tốt! Nhưng hãy cứ để tự nhiên diễn ra!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền