Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Boeing và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ "đạt được thỏa thuận nhận tội" trong hai vụ tai nạn MAX

Boeing và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ "đạt được thỏa thuận nhận tội" trong hai vụ tai nạn MAX

thời gian:2024-07-08 19:45:27 Nhấp chuột:145 hạng hai

(Washington, thứ 8) Nhà sản xuất máy bay Boeing cho biết hôm thứ Hai theo giờ địa phương rằng họ đã "đạt được thỏa thuận giải quyết" với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ về hai vụ tai nạn chết người của máy bay chở khách 737 MAX cách đây 5 năm. Công ty Hãng hàng không khổng lồ sẽ nhận tội lừa đảo.

Trước khi đạt được thỏa thuận này, các công tố viên xác định rằng Boeing đã vi phạm thỏa thuận giải quyết trước đó với hai vụ tai nạn hàng không ở Ethiopia và Indonesia khiến 346 người thiệt mạng.

“即使这种特定的极端现像在某个时候结束,随著气候继续变暖,我们也一定会看到新的记录被打破。”

她指出,韩美日上月首次进行多域联合军演“自由之刃”如实展现了美国及其追随势力,意图对该地区实施军事统治的行动正在越过危险界限,当前局势处于一触即发的危机状态。

E-SPORT

这次访问适逢北约(NATO)将举行纪念成立75周年的峰会,乌克兰问题的挫折将成为讨论的焦点。

报导指,总统马克龙7年前曾成功地既打左也吃右,硬是杀出一条中间路线,但这一在左右之间摇摆的中间路线,由于侵吞了传统左右翼的传统存在,反而有利于极端派壮大,这也就是马克龙担任总统第2任期后面临的困境,最后被迫解散国会。

初步检视,林士杰脸、颈、胸部均有枪伤,身中至少3枪,且枪手均朝要害击发,杀意甚坚。

他表示,总统马克龙透过这次选举“在政治上遭到削弱”,马克龙阵营仅位居第2,落后于左翼联盟,并失去国会大量席位。

Boeing nói với AFP trong một tuyên bố: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ về các điều khoản của thỏa thuận giải quyết, nhưng các điều khoản cụ thể cần phải được ghi lại bằng văn bản và được phê duyệt."

Phạt và phải đầu tư hơn 2,1 tỷ để khắc phục

Tài liệu tòa án nộp ở Texas hôm Chủ nhật cho biết công ty đã đồng ý nhận tội "âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ" trong quá trình cấp giấy chứng nhận cho máy bay MAX.

Theo thỏa thuận, Boeing sẽ bị phạt và phải đầu tư ít nhất 455 triệu USD (khoảng 2,1432 tỷ RM) vào "các chương trình tuân thủ và an toàn", trong khi việc bồi thường cho các gia đình sẽ do tòa án quyết định.

Những rắc rối pháp lý gần đây của Boeing bắt đầu từ phán quyết giữa tháng 5 của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ rằng Boeing đã bỏ qua thỏa thuận hoãn truy tố (DPA) năm 2021 để cải thiện khả năng tuân thủ và tuân thủ các Yêu cầu của Chương trình Đạo đức MAX.

Clifford Law, cơ quan đại diện cho gia đình các nạn nhân trên máy bay chở khách MAX, cho biết gia đình các nạn nhân "vô cùng thất vọng" với thỏa thuận đạt được giữa Boeing và Bộ Tư pháp.

Clifford, một đối tác cấp cao của công ty, cho biết trong một tuyên bố: "Trong 5 năm qua, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy văn hóa đặt lợi nhuận lên trên sự an toàn của Boeing không thay đổi. Thỏa thuận bào chữa này chỉ sẽ khuyến khích hơn nữa điều đó mục tiêu của công ty bị bóp méo.”

Truyền thông Anh dẫn lời một quan chức của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ nói rằng nếu lời nhận tội của Boeing được thẩm phán liên bang chấp thuận, Boeing sẽ trở thành tội phạm và phải nộp phạt hình sự 243,6 triệu USD (khoảng 1,14924 tỷ RM) .

Mặc dù thỏa thuận nhận tội có thể ảnh hưởng đến khả năng Boeing có được những hợp đồng béo bở từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, NASA và các cơ quan khác, nhưng nó có thể ngăn công ty phải đối mặt với các phiên tòa xét xử.

E-SPORT

Boeing từ chối bình luận.

tai nạn công ty boeing Hoa Kỳ Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Thêm vụ xả súng hàng loạt ở Mỹ: Kẻ sát nhân nổ súng tại bữa tiệc đường phố, khiến 2 người thiệt mạng và 19 người bị thương Một đợt nắng nóng sẽ tràn qua nước Mỹ trong tuần tới! 130 triệu người có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao Máy bay Boeing 737 của United Airlines trong 2 tình trạng mỗi ngày, hạ cánh an toàn, không ai bị thương Texas lập văn phòng tại Thống đốc Đài Loan: Sát cánh cùng Đài Loan
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền