Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Cựu giáo sư Harvard nêu ra 'vấn đề lớn' trong vụ im lặng tiền của Trump

Cựu giáo sư Harvard nêu ra 'vấn đề lớn' trong vụ im lặng tiền của Trump

thời gian:2024-05-31 15:53:36 Nhấp chuột:90 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 27 tháng 5 năm 2024] (Phóng viên Jack Phillips của tờ Epoch Times người Anh đưa tin/Chen Ting biên soạn) Alan Dershowitz, giáo sư luật đã nghỉ hưu tại Đại học Harvard, nói rằng ông tin rằng việc niêm phong sự im lặng ở New York Công tố viên truy tố cựu Tổng thống Trump (Trump) trong vụ Fei cần bị điều tra.

Cuối tuần trước, Dershowitz đã đăng trên mạng xã hội (link) rằng một "vấn đề lớn" trong vụ án tiền bịt miệng là làm thế nào các công tố viên có thể chứng minh với bồi thẩm đoàn rằng Trump đã trả tiền cho cựu luật sư Michael Cohen khoản thanh toán này là bất hợp pháp.

Trong trường hợp này, các công tố viên cáo buộc rằng Trump bị cáo buộc đã khởi xướng kế hoạch bồi hoàn cho Cohen và chỉ đạo anh ta trả tiền cho một diễn viên đóng phim người lớn để giữ im lặng trước tin đồn ngoại tình mà Trump phủ nhận.

Dershowitz nói rằng nếu Trump trả tiền để tránh "lộ diện" và "công khai" thì Trump là nạn nhân của "tống tiền".

Ông nói: "Tình huống duy nhất không cấu thành tội tống tiền là khi tiền được trả để tránh kiện tụng. Nếu số tiền được trả để tránh kiện tụng thì đó là phí pháp lý."

Dershowitz nói thêm trên mạng xã hội rằng Biện lý quận Manhattan Alvin Bragg đã "bịa đặt một tội ác" và sử dụng một nhân chứng mà ông biết "sẽ không nói sự thật." Anh ta đang đề cập đến Cohen, một nhân chứng bị truy tố trong vụ án.

Ông cũng cho biết có "rất nhiều hành vi vi phạm đạo đức" trong trường hợp này.

The Epoch Times đã liên hệ với Văn phòng Biện lý quận để đưa ra bình luận.

Vụ việc này đã kéo dài hơn 6 tuần. Tuần trước, bên công tố và bên bào chữa đều đã hoàn tất việc trình bày bằng chứng của mình. Thẩm phán Juan Mercan sau đó cho biết bồi thẩm đoàn nên quay lại phòng xử án vào thứ Ba, một ngày sau Ngày Tưởng niệm, để nghe phần tranh luận cuối cùng.

根据航班追踪网站FlightAware的数据,这架飞往丹麦比隆(BIllund)的飞机原定于当地时间下午2点25分起飞。

中国产能过剩问题是美欧共同关心的话题。中共正在向全球倾销大量的廉价电动车等产品,损害了各国本土企业的利益。本月早些时候,拜登政府将针对中国电动车的关税从25%提高到100%。

爱沙尼亚和芬兰都把在香港注册的货柜船“新新北极熊号”(NewNew Polar Bear)列为主要嫌疑对象。

新加坡交通部在一份声明中表示:“飞机经历了G(重力)快速变化……这可能导致没有系好安全带的乘客被抛向空中。”

综合美国媒体“政客”(Politico)和路透社的报导,美国副国务卿坎贝尔向北约的欧洲外交官亲自发出了这一警告,且所提供的信息“尽可能的详细和具体”。北约国家领导人7月份将召开大型峰会,预计领导人们将在峰会上向中共发出强硬信息。

Đầu tháng này, Cohen làm chứng rằng ông tin rằng Trump đã chỉ đạo ông trả tiền cho diễn viên đóng phim người lớn để gây ảnh hưởng đến kết quả cuộc bầu cử năm 2016, phù hợp với lập luận của các công tố viên.

Các luật sư của Trump đã triệu tập cựu cố vấn pháp lý của Cohen, Robert Costello. Costello làm chứng rằng Cohen đã nói với ông vào năm 2018 rằng Trump hoàn toàn không tham gia vào kế hoạch thanh toán.

Trump không xuất hiện tại tòa để làm chứng, đây là hiện tượng thường thấy trong các vụ án hình sự. Cựu tổng thống nói với chi nhánh địa phương của ABC rằng ông không làm chứng vì phán quyết của thẩm phán.

"Những phán quyết mà ông ấy đưa ra khiến việc làm chứng trở nên rất khó khăn", Trump nói với đài "Bất cứ điều gì tôi đã làm, bất cứ điều gì tôi đã làm trong quá khứ, họ đều có thể đưa nó ra, bạn biết đấy, tôi rất có lợi". quá khứ, nhưng họ có thể đề cập đến bất cứ điều gì.”

Trump nói thêm rằng một lý do khác khiến ông không làm chứng là "vì họ không có bằng chứng" và sau đó hỏi: "Tại sao tôi phải làm chứng nếu họ không có bằng chứng?"

Trong khi đó, Tòa phúc thẩm New York vào tuần trước đã từ chối yêu cầu của Trump về việc Thẩm phán Merchant rút lui khỏi vụ án, một yêu cầu đã được đưa ra trong sáu tuần.

Vào giữa tháng 4, nhóm pháp lý của Trump đã yêu cầu Merchant rút lui khỏi vụ án vì con gái ông làm việc cho một công ty tư vấn phục vụ các ứng cử viên Đảng Dân chủ. Thẩm phán Merchant cho biết ông sẽ không xem xét yêu cầu tái sử dụng bản thân của họ cho đến khi có kháng cáo của tiểu bang về quy định của tòa án.

Vào ngày 23 tháng 5, một ban thẩm phán của Tòa phúc thẩm tuyên bố rằng nhóm của Trump đã không cung cấp đủ bằng chứng để chứng minh rằng Thẩm phán Mercand đã vượt quá thẩm quyền của mình.

Long Hổ Đấu

"Người nộp đơn đã không chứng minh được rằng tòa án đã hành động vượt quá thẩm quyền của mình trong việc từ chối đề nghị của anh ta," lệnh cho biết "Người nộp đơn cũng đã không chứng minh được rằng anh ta có quyền rõ ràng để tái sử dụng chính mình."

Trong phiên tòa, Trump đã phải tuân theo lệnh bịt miệng, cấm ông bình luận về nhân viên công tố, nhân chứng, nhân viên tòa án và gia đình Thẩm phán Merchant. Ông đã nhiều lần chỉ trích ban giám khảo, cho rằng họ thiếu nhất quán và thiên vị.

Merchan cho biết anh dự kiến ​​kết thúc cuộc tranh luận sẽ mất cả ngày hoặc thậm chí lâu hơn.

Sau đó, anh ấy nói, anh ấy sẽ hướng dẫn bồi thẩm đoàn về luật trong khoảng một giờ rồi để họ cân nhắc. Ông nói điều đó có thể xảy ra ngay vào thứ Tư tới.

Long Hổ Đấu

Lập luận kết thúc đôi khi được gọi là lập luận kết thúc và tóm tắt cuộc tranh luận. Đây là cơ hội cuối cùng để cả hai bên trình bày lại trường hợp của mình và cố gắng thuyết phục bồi thẩm đoàn.

Trợ lý Biện lý quận Joshua Steinglass sẽ đưa ra lập luận cuối cùng cho bên công tố và ông ấy có thể một lần nữa nhấn mạnh một số bằng chứng và lời khai hỗ trợ vụ án. Người bào chữa có thể chỉ ra sự mâu thuẫn giữa nhiều nhân chứng quan trọng của bên công tố và đặt câu hỏi về độ tin cậy của họ, đồng thời nhấn mạnh sự khẳng định của Trump rằng ông vô tội.

Văn bản gốc “Alan Dershowitz tiết lộ vấn đề ‘chính’ trong phiên tòa hình sự Trump” đã được đăng trên The Epoch Times

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền