Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Chung tay cùng những người thợ lành nghề mắc chứng tự kỷ để tạo nên thương hiệu trang sức quốc tế Lianhe Zaobao |

Chung tay cùng những người thợ lành nghề mắc chứng tự kỷ để tạo nên thương hiệu trang sức quốc tế Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-05 16:08:59 Nhấp chuột:198 hạng hai

Là một đô thị quốc tế, Singapore quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Cho dù bạn đang ở trên Đường Orchard nhộn nhịp hay một sân bay đông đúc, bạn sẽ tìm thấy vô số thương hiệu rực rỡ. Trên thực tế, ở đây cũng có những cửa hàng “cây nhà lá vườn” do một nhóm thanh niên mắc chứng tự kỷ ở địa phương làm thủ công, thể hiện nét quyến rũ độc đáo của mình.

Thơ Săn CáWGThơ Săn CáWG

Zhu Wanjun (53 tuổi) và Zhuo Weiwen (37 tuổi), người đồng sáng lập thương hiệu trang sức địa phương Eden + Elie, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Lianhe Zaobao rằng miễn là các công ty quan tâm và những người trẻ mắc chứng tự kỷ, kiên nhẫn Bạn cũng có thể trở thành một nghệ nhân lành nghề và tạo ra những món đồ trang sức tinh xảo.

Kể từ khi thành lập, công ty đã độc quyền thuê những người trẻ tuổi mắc chứng tự kỷ làm nhân viên. Công ty hiện có 13 nhân viên, ngoại trừ người giám sát sản xuất, những “thợ thủ công” còn lại đều là những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền