Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Sập mỏ vàng trái phép ở Sulawesi, ít nhất 11 người thiệt mạng

Sập mỏ vàng trái phép ở Sulawesi, ít nhất 11 người thiệt mạng

thời gian:2024-07-08 19:09:09 Nhấp chuột:84 hạng hai

(Jakarta, ngày 8) Một quan chức Indonesia hôm thứ Hai cho biết mưa lớn cuối tuần qua đã gây ra lở đất gần một mỏ vàng trái phép ở Sulawesi, khiến ít nhất 11 người thiệt mạng và 19 người mất tích.

Agence France-Presse đưa tin rằng các mỏ vàng không có giấy phép rất phổ biến ở quần đảo Đông Nam Á giàu khoáng sản này và các mỏ bị bỏ hoang đã thu hút người dân địa phương tìm kiếm quặng vàng còn sót lại mà không có thiết bị an toàn phù hợp.

Tối thứ Bảy, sau những trận mưa lớn liên tục, một vụ lở đất đã xảy ra tại một ngôi làng hẻo lánh ở huyện Bone Bolango, tỉnh Gorontalo, khiến các thợ mỏ và cư dân sống gần khu vực khai thác trái phép thiệt mạng, ít nhất 11 người thiệt mạng và hơn thế nữa. hàng chục người đang mất tích.

他进一步讽刺拜登应该要像“在辩论中那样犀利、准确地宣扬政绩”,比如“开放边境”、“势不可挡的通胀”以及“对中国屈从”,接著要“瞌睡乔”(Sleepy Joe)继续“毁灭美国的竞选活动,让中国再次伟大”。

每年6月至9月的季风季节会给整个南亚地区带来大范围的破坏。近年来,严重的洪水和山体滑坡事件有所增加。

Thơ Săn CáWG

方济各在没有点名任何国家的情况下,警告“意识形态的诱惑和民粹主义者”。而这一天,法国正进行第2轮选举,预计极右翼国民联盟将获得最多选票。

豪雨导致印尼苏拉威西岛一处造孽金矿发生山体滑坡,至少有11东谈主遇难、19东谈主不知所终。(图取自X@SaadAbedine)Mưa lớn gây lở đất tại một mỏ vàng trái phép ở Sulawesi, Indonesia, khiến ít nhất 11 người thiệt mạng và 19 người mất tích. (Ảnh chụp từ X@SaadAbedine)

Herianto, người đứng đầu cơ quan cứu hộ địa phương, cho biết: "Tám người chết đã được chuyển đi. Năm người sống sót, nhưng mức độ nghiêm trọng của vết thương của họ rất khác nhau." Ông nói thêm rằng ba người chết còn lại vẫn chưa được sơ tán. và 19 người vẫn còn sống.

Hrianto cho biết một số cây cầu dẫn đến khu vực này đã bị sập và lực lượng cứu hộ phải đi bộ đến địa điểm xảy ra thảm họa do địa hình hiểm trở.

Ông cho biết ít nhất 180 người đã được triển khai để tham gia hoạt động cứu hộ, bao gồm cả cảnh sát và binh lính.

Indonesia thường xảy ra lở đất trong mùa mưa từ tháng 11 đến tháng 4, nhưng tháng 7 thường là mùa khô và hiếm khi có mưa lớn.

Thơ Săn CáWG

Vào tháng 5 năm nay, lở đất và lũ lụt đã xảy ra ở tỉnh Nam Sulawesi, phá hủy hàng chục ngôi nhà, làm hư hại đường sá và khiến ít nhất 15 người thiệt mạng.

Một vụ lở đất đã xảy ra ở cùng tỉnh Nam Sulawesi vào tháng 4, khiến 20 người thiệt mạng.

{hai mươi hai} xã hội Indonesia lở đất Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Người phụ nữ Indonesia tử vong sau khi bị trăn nuốt chửng Lũ lụt, lở đất xảy ra nhiều khu vực ven biển, đường Denang của Kota Kinabalu bị sập Thi thể của chủ cửa hàng nội thất được giữ trong cửa hàng suốt ba ngày. Kẻ sát nhân hóa ra là hai cô con gái chưa đủ tuổi vị thành niên của ông. Sạt lở chân núi Kinabalu sáng nay, may mắn không có thương vong
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền