Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Người sành sưu tập nghệ thuật Jin Jier được mời tham gia Hội nghị trao đổi tác phẩm nghệ thuật và ngọc trai cổ Tây Tạng Trung Quốc

Người sành sưu tập nghệ thuật Jin Jier được mời tham gia Hội nghị trao đổi tác phẩm nghệ thuật và ngọc trai cổ Tây Tạng Trung Quốc

thời gian:2024-06-01 14:10:57 Nhấp chuột:142 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, Hội nghị trao đổi ngọc trai cổ và tác phẩm nghệ thuật Tây Tạng Trung Quốc năm 2023 đã được tổ chức tại Khách sạn Liên lục địa Thiên đường Thánh địa Tây Tạng. Sự kiện đặc biệt mời Viện nghiên cứu Tây Tạng. Di tích văn hóa Phật giáo từ Viện nghiên cứu Bảo tàng Cung điện Nhà nghiên cứu xuất sắc của viện, Yang Zi, Chủ tịch Công ty TNHH Truyền thông và Phim ảnh Juli Trung Quốc, diễn viên nổi tiếng Huang Shengyi, người sành sưu tập nghệ thuật, quản lý Zangfu Hall và chủ tịch Ruikunyuan Công ty TNHH Di tích Văn hóa Jin Jier đã đến hiện trường để thảo luận về nghệ thuật cổ Tây Tạng. Các thương gia, nhà sưu tập và những người đam mê đã tập trung tại Sunlight City ở Lhasa để trải nghiệm nét quyến rũ độc đáo của văn hóa, lịch sử và nghệ thuật cổ Tây Tạng.

Đường MạtChược 2PGĐường MạtChược 2PG

Được biết, từ năm 2021 đến nay, buổi giao lưu đã được tổ chức thành công 3 lần, tạo ra mức bình quân lưu lượng truy cập hàng ngày là 18.000 người và tổng khối lượng giao dịch trong một phiên vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ. Cuộc họp trao đổi lần thứ tư năm nay, thông qua việc đánh giá cao các đồ cổ tinh xảo, đã tạo ra“ Hội nghị trao đổi ngọc trai cổ và tác phẩm nghệ thuật Tây Tạng Trung Quốc” tích hợp điểm bán hàng của thương hiệu với ý nghĩa văn hóa của bộ sưu tập nghệ thuật, mời các chuyên gia thẩm định kho báu cổ tham gia vào cuộc họp sự kiện, Kết bạn thông qua việc thưởng thức đồ cổ và mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như danh tiếng của bộ sưu tập nghệ thuật.

Jin Jier, người quản lý Zangfu Hall và chủ tịch của Ruikunyuan Cultural Relics Co., Ltd. cũng tham dự buổi lễ này cuộc họp trao đổi nhiều sự chú ý. Ngoài khả năng chuyên môn trong việc thẩm định đồ cổ, Jin Jier còn chịu trách nhiệm thiết kế dòng trang sức tùy chỉnh cao cấp kiểu cổ Zangfutang. Cô là một người hâm mộ trung thành của giới sưu tập và nhiều người nổi tiếng, và được vô cùng yêu mến. mọi người; Về việc quảng bá văn hóa và nghệ thuật truyền thống Trung Quốc, chúng tôi đã không tiếc công sức, sử dụng sức hấp dẫn và ảnh hưởng của chính mình để tổ chức nhiều cuộc đấu giá đánh giá cao các bộ sưu tập và các cuộc họp trao đổi ở Bắc Kinh, Hàng Châu, Hohhot và những nơi khác, đồng thời tiếp tục làm việc chăm chỉ để kế thừa. Văn hóa và nghệ thuật truyền thống Trung Quốc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền