Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Truyện tranh Trung Quốc Galaxy, sự phấn khích là vô tận, Hoạt hình danh dự Tencent Video Golden Goose được công bố

Truyện tranh Trung Quốc Galaxy, sự phấn khích là vô tận, Hoạt hình danh dự Tencent Video Golden Goose được công bố

thời gian:2024-06-01 13:19:33 Nhấp chuột:100 hạng hai
SABA E-SPORTSGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 16 tháng 12, Giải thưởng Ngỗng vàng Video Tencent năm 2023 đã chính thức được phát hành. Để khuyến khích các tác phẩm hoạt hình xuất sắc đã được phát sóng trên Tencent Video trong năm qua và những người thực hành hoạt hình đã làm việc chăm chỉ đằng sau chúng, các giải thưởng đã được trao trong lĩnh vực hoạt hình vào ngày hôm đó, bao gồm Hoạt hình của năm, Thành viên yêu thích nhất. Hoạt hình của năm, Hoạt hình được yêu thích nhất của năm và Hoạt hình được yêu thích nhất của năm. Có rất nhiều giải thưởng bao gồm các nhân vật nổi tiếng, 11 tác phẩm xuất sắc và nhiều nhà sáng tạo hoạt hình cao cấp đã nhận được những lời khen ngợi và vinh danh.

Thiên hà dài, sao sáng và xu hướng phát triển đa dạng là kim chỉ nam cho truyện tranh quốc gia chuyển động về phía trước, việc hướng dẫn người sáng tạo Điều hướng biển nội dung và chủ đề rộng lớn đã mang lại tư duy và nguồn cảm hứng tổng quát đa dạng hơn cho các tiêu chuẩn sáng tạo và xu hướng nội dung của nền tảng và ngành. Lần này, Tencent Video Golden Goose đã vinh dự trao nhiều giải thưởng như "Phim hoạt hình của năm", "Phim hoạt hình được yêu thích nhất của thành viên của năm", v.v. nhằm khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung và hoạt hình chất lượng cao được phát sóng trên Tencent Video vào năm 2023. .

据讲述人李夙伶(化名)女士的阐述及其提供的材料显示:因家中修建冷库资金不足,其弟弟李韬(化名)于2013年11月7日开始向安某借贷,至今十余年间,共借入183万元。但她表示截至目前已还款近600万元。借款期间,李女士的弟弟与放贷人安某共签署十二支借据,其全家作为担保人进行了签字。

《新说唱2024》首度采用制作人两两搭配方式,同组制作人之间的配合、不同组制作人之间的沟通竞争与互动也将成为节目的一大看点。范丞丞&谢帝首次搭档,范丞丞有着丰富的舞台经验,此前也发布过《WE DON'T PLAY》等说唱曲目,本次在《新说唱2024》担任制作人,也是他首度在音乐类综艺中作为常驻嘉宾出现,众多网友表示期待他在《新说唱2024》中的表现。谢帝作为四川地区说唱的领军人物之一,创作了《闹啥子嘛闹》《明天不上班》等众多热门歌曲,勇于进行不同音乐风格的探索,二位共同担任制作人互通优势、相辅相成。

Trong năm qua, trong số rất nhiều phim hoạt hình được phát sóng bởi Tencent Video, "Douluo Dalu Ⅰ" đã giành được“Phim hoạt hình của năm với hiệu suất cực kỳ bắt mắt ” Giải thưởng lớn, "Douluo Dalu I", "Perfect World" và "Fights Break the Sphere" cùng giành được“Phim hoạt hình được thành viên yêu thích nhất của năm”, "The Bad Guys Season 6", "" Guardian" và " Under One Person Season 5" giành chiến thắng“ phim hoạt hình được yêu thích nhất”, "Douluo Dalu II Peerless Tang Sect", "Zhaotian" và "Dragon Tribe" giành được“ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trong năm Hoạt hình với thành tích tuyệt vời tiềm năng và nhân vật được yêu thích nhất năm là Hoắc Linh Nhi của Perfect World.

Từ danh sách đoạt giải Hoạt hình danh dự Golden Goose năm nay, có thể thấy rằng sự phát triển của ngành hoạt hình đang hướng tới việc đa dạng hóa chủ đề, phong cách nghệ thuật và nội dung. Từng bước một. "Douluo Dalu I", là IP nổi tiếng lâu đời của Tencent Video Animation, được đại đa số khán giả yêu thích và săn đón, đặc biệt là trận chiến cuối cùng "Song Thần vs. Song Thần" năm 2023 đã nhất trí giành chiến thắng được cả trong và ngoài ngành công nhận và khen ngợi, nó rất xứng đáng khi giành được bốn giải thưởng trong một lần. Cũng thu hút sự chú ý là "The Bad Guys Season 6", đã trở nên nổi tiếng nhờ nội dung và "Under One Person Season 5", "Perfect World", "Under One Man Season 5", "The Perfect World" và "The Bad Guys Season 6", đã được ngành công nhận về chất lượng sản xuất ổn định. "Fight to Break the Sphere" và nhiều tác phẩm chất lượng cao khác với phong cách khác nhau và chủ đề đa dạng.

Sự phát triển của ngành không thể tách rời sự làm việc chăm chỉ của mỗi người hành nghề, đặc biệt là ngành truyện tranh Trung Quốc với cốt lõi là sự sáng tạo, sáng tạo và nội dung. Tencent Video luôn cam kết thiết lập sự trao đổi và hợp tác sâu sắc hơn với những người sáng tạo về phát triển nội dung và sở hữu trí tuệ, chủ đề và đổi mới sáng tạo. Giải Golden Goose Honor trao bốn hạng mục danh dự chính cho những người sáng tạo trong ngành hoạt hình.

Shen Leping, đạo diễn "Swallowing the Stars", Li Shuaishuai, đạo diễn "The Bad Guys Season 6", Wang Xin, đạo diễn "Dragon", Deng Zhiwei và Shi Juansheng , đạo diễn phim "The Bodyguard" Họ cùng nhau giành được danh hiệu "Đạo diễn hoạt hình của năm". "Người bảo vệ", "Nuốt bầu trời đầy sao" và "Nhật ký chùa Đại Lý mùa 2" đã giành được&ldquo"Nghệ thuật hoạt hình hay nhất của năm&rdquo" với phong cách nghệ thuật đa dạng. Ngoài ra, "Douluo Dalu I" đã giành được“ âm nhạc hay nhất của năm”. Về mặt sáng tạo kịch bản hoạt hình, các nhà biên kịch Li Wanqing, Li Jiaxuan, Shu Yichen và Li Shuaishuai của "The Bad Guys Season 6" đã giành được giải thưởng nhờ chuyển thể nội dung xuất sắc và cách trình bày văn học và kịch tính chắc chắn và đặc biệt trong phim hoạt hình mùa này. Giải thưởng Hoạt hình Danh dự Golden Goose đầu tiên dành cho Nhà biên kịch Hoạt hình Xuất sắc nhất của Năm. Từ đó, không khó để nhận ra rằng Golden Goose Honors năm nay, tuy theo đuổi nội dung phong phú và chủ đề đa dạng, nhưng lại chú ý hơn đến sự chăm chỉ và sự phát triển trong tương lai của những người sáng tạo, đồng thời cam kết tạo ra một nền tảng có tiềm năng trợ giúp vô hạn mọi người trong ngành. Sự phát triển lâu dài của một người sáng tạo.

SABA E-SPORTS

Điều đáng chú ý là ngoài việc thiết lập giải thưởng Golden Goose Honors năm nay, ngoài việc bổ sung “Biên kịch hoạt hình xuất sắc nhất”, còn bổ sung% 26ldquo;Nghệ thuật xuất sắc nhất% 26rdquo; và“ Âm nhạc hay nhất” hai giải thưởng, tác phẩm thẩm mỹ lạnh lùng và thô bạo "Dartman", thẩm mỹ bầu trời đầy sao bí ẩn trong "Nuốt sao", phim hoạt hình hai chiều kinh điển "Đền Đại Lý". Nhật ký Chương 2 "Phần 2" có tên trong danh sách, và phong cách hoàn toàn khác biệt của nó đã cho phép cả trong và ngoài ngành trải nghiệm thẩm mỹ đa dạng của "bầu trời trên đầu và cát vàng dưới chân bạn". Nó cũng cho thấy sự thể hiện tự tin hơn của các nhà sáng tạo truyện tranh Trung Quốc. Nó không còn chỉ theo đuổi IP khối lượng lớn hoặc lặp lại kỹ thuật mà tham gia sâu hơn vào các lĩnh vực khác nhau như mở rộng thẩm mỹ, sáng tạo nội dung và khám phá chủ đề trên mảnh đất màu mỡ do Tencent Video cung cấp. , nó tạo ra những khả năng không giới hạn cho sự phát triển của truyện tranh quốc gia.

Trong tương lai, Tencent Video sẽ tiếp tục nỗ lực sản xuất nội dung chất lượng cao như mọi khi, mang đến cho người xem nhiều lựa chọn hơn với nội dung thú vị hơn và danh mục phong phú hơn, đồng thời cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng. Đồng thời, Tencent Video sẽ tiếp tục xây dựng một nền tảng giao tiếp tốt và hiệu quả cho người sáng tạo, mở rộng không gian hợp tác với những người hành nghề xuất sắc, cùng thúc đẩy sự phát triển tốt hơn của ngành và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành hoạt hình.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền