Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Lý luận âm nhạc "Find Your Voice" khơi dậy bàn tán sôi nổi, thế hệ hậu 10 liên tục bất ngờ trên sân khấu

Lý luận âm nhạc "Find Your Voice" khơi dậy bàn tán sôi nổi, thế hệ hậu 10 liên tục bất ngờ trên sân khấu

thời gian:2024-06-01 13:21:20 Nhấp chuột:96 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tạp kỹ bí ẩn âm nhạc dành cho trẻ em đầu tiên của đất nước do Golden Eagle Cartoon TV sản xuất, "Finding Your Voice" của Ke Ke Bingbing Monkey Throat Lozenges đã tiếp tục được yêu thích Kể từ khi ra mắt Rising, đây là một chương trình tạp kỹ kết hợp âm nhạc với khả năng suy luận. Đây là một bài kiểm tra tuyệt vời về khả năng nghe, nhìn và suy luận logic. Mỗi chương trình có sáu giọng nói của trẻ em với âm sắc ẩn giấu, được chia thành hai nhóm. Mỗi nhóm ba em mang đến một sân khấu hát hỗn hợp. Mỗi em sẽ có giọng hát phù hợp với màu sắc của bối cảnh ánh sáng. Khán giả sẽ lựa chọn màu giọng được mong đợi nhất dựa trên phần trình diễn của sân khấu hát hỗn hợp. màu sắc và giọng nói của trẻ tương ứng. Suy luận thành công sẽ mang đến sân khấu hợp tác &ldquo ;Nhạc sĩ + trẻ em” Chương trình được phát sóng trên kênh Golden Eagle Cartoon TV lúc 19h thứ sáu hàng tuần và được phát sóng chung trên Mango TV và Maicard TV lúc 20h thứ sáu hàng tuần.

Tuy đây là một chương trình tạp kỹ âm nhạc nhưng nó có nhãn hiệu tỏa sáng độc đáo, đó là“đa dạng”, không phải một hình thức ca hát, không một hình thức tương tác, không một hình thức duy nhất Dưới hình thức âm nhạc, các nhà lý luận âm nhạc của mỗi chương trình sẽ xác định một chủ đề riêng để quy tụ trẻ em và các nhạc sĩ yêu thích âm nhạc thông qua âm nhạc. Chúng tôi thấy được sức mạnh của sự kế thừa âm nhạc và sự kiên trì theo đuổi ước mơ âm nhạc của trẻ em!

Máy siêu tráicây

Mỗi đứa trẻ đến với sân khấu này với nhãn hiệu riêng của mình. Ngoài mặt khác được thể hiện bằng âm nhạc, mỗi nhãn hiệu còn là một câu chuyện liên quan đến âm nhạc.“Live Jiang Chen Aining. , cô gái là kỹ sư thu âm, thường xuyên vào phòng thu âm để thu âm các bài hát do công việc của bố mẹ cô đã làm chủ thành thạo thiết bị thu âm. “Nhạc sĩ máy tính” Chu Hiên Vũ có trí nhớ tốt, có thể nhớ âm điệu của từng phím máy tính nên có thể dùng máy tính bật lên bất kỳ bài hát nào mình biết. “Ca hát tại Đại hội thể thao châu Á” Lin Leyan có kinh nghiệm tham gia Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và đã hoàn thành màn trình diễn với Sun Nan Cai Guoqing, người lý luận âm nhạc của chương trình hiện tại, cũng có kinh nghiệm hát "The". Stars Are Shining Tonight" tại Asian Games 1990. ", sự tương tác giữa hai người trong chương trình dường như là du hành thời gian. Đây có lẽ là giấc mơ giống nhau của những người khác nhau trong cùng một thế giới:“ giai đoạn% 26rdquo;. “Bức tranh thị giác bằng âm thanh” Hu Yuqian có thể vẽ với cảm nhận hoàn chỉnh về bức tranh dựa trên sự hiểu biết của chính anh ấy về bài hát, và những gì anh ấy miêu tả là sự ngây thơ và trí tưởng tượng đáng kinh ngạc.

Mỗi đứa trẻ đều có một câu chuyện theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình. Đây không chỉ là một trải nghiệm trưởng thành thông thường mà còn là một trải nghiệm đặc biệt. là tài sản quý giá trên con đường phát triển của Golden Eagle Cartoon TV "Finding Your Voice" của Golden Eagle Cartoon TV ghi lại quá trình trưởng thành của trẻ em và cũng là sân khấu để trẻ thể hiện.

Là một chương trình lý luận âm nhạc dành cho cha mẹ và con cái, chương trình này trình bày nhiều manh mối lý luận khác nhau, chẳng hạn như“ảnh mẫu giáo, danh sách phát âm vực cao, bố cục phòng ngủ”, v.v. hiển thị chi tiết cuộc sống của trẻ em. Mặt khác, sự tương tác đa dạng của trò chơi sẽ làm tăng thêm sự thú vị của chương trình.

Máy siêu tráicây

Đồng thời, chuẩn bị thời gian giao lưu riêng cho từng em sau mỗi vòng trình diễn sân khấu hát hỗn hợp. trong số các tài năng biểu diễn được đồng sáng tạo chặt chẽ với những người lý luận âm nhạc để tạo ra và tạo sân khấu cho trẻ em thể hiện nhiều nhất có thể. Yuan Zixi, một học sinh trượt lớp của trường trung học Guoyin, và Huang Ling đã đổi "High Song" thành. "High Song" Nhiều phiên bản đầy cảm xúc, cực kỳ sáng tạo;“Cảm giác cao độ tuyệt đối”Yang Yiming không chỉ có cảm giác cao độ tuyệt đối mà còn biết 13 loại nhạc cụ. Đối với cô, âm nhạc giống như một món đồ chơi;&ldquo. ;Seattle Magic Girl”Zhong Yu Đoạn trích trực tiếp cappella từ "The Magic Flute" đã gây sốc cho khán giả.

Khán giả được mời tham gia chương trình. Người suy luận âm nhạc có thể tìm thấy giọng hát có nhiều lượt thích nhất ngay tại chỗ và hát một bài hát cùng với giọng hát đó. Huang Ling, Lu Hu, Nhiều nhạc sĩ nổi tiếng với những thành tựu nhất định, chẳng hạn như Li Sidani, cho phép nhạc sĩ hòa nhập với trẻ em, cùng nhau giao lưu, chơi, hát và nhảy múa. Ánh hào quang của các nhạc sĩ cũng sẽ thắp sáng ước mơ của trẻ em và dẫn dắt chúng tiến về phía trước. Sân khấu hợp tác mới được thực hiện mang đến sự thưởng thức nghe nhìn mới, "Đẹp như mơ" của Cai Guoqing, "Tranh Giang Nam" của Huang Ling, "Đừng đánh mất lòng dũng cảm của bạn", "Đẹp" "Không có gì" của Li Sidani và Wei “Star Wishes” của Xun, những phong cách âm nhạc khác nhau và trẻ em đã đồng sáng tạo ra chúng, và chúng đã trở thành những tác phẩm và kỷ niệm độc đáo đáng để trẻ em sưu tầm.

Lời mời hợp tác từ các nhạc sĩ tuyến đầu hoàn toàn có thể mang lại sự khuyến khích phát triển và sự hướng dẫn mẫu mực cho nhiều trẻ em. , có thể chỉ là một giấc mơ nhỏ khi được hát cả một bài hát với ca sĩ yêu thích của họ, nhưng Golden Eagle Cartoon cung cấp một sân khấu như vậy và đóng vai trò là chuẩn mực trong toàn bộ lĩnh vực chương trình tạp kỹ dành cho cha mẹ và con cái. Âm nhạc là cầu nối của sự kế thừa, kế thừa tinh thần và tình yêu! Sân khấu của Phim hoạt hình Đại Bàng Vàng không phải là điểm kết thúc mà là điểm khởi đầu trên con đường hướng tới thành công của trẻ!

优酷《盒子里的猫》播至第五期热度不减,闯关游戏环节上更是再度创新,新飞行和新角色玩家加入后,启用分组对抗模式。由陈赫、林更新、孟子义、王迅组成红队对抗由戚薇、李承铉、张雨绮、尹正组成的蓝队,分组形式使节目形式更加多元、内容更加丰满,也带给观众全新的惊喜。飞行玩家戚薇李承铉夫妻二人携手解锁“热度小镇”场景,众玩家上演“盒子里的时装秀”,戚薇身穿“便便套装”、李承铉上身“卷纸套装”,夫妻二人获封“指使CP”引得现场爆笑连连。接下来玩家开启热力值争夺战后,也是笑点十足。尹正百分百还原吴彼“香肠嘴”造型,成为新款表情包。绕口令环节,“大姐大”张雨绮气场全开挑战一遍即成功,李承铉超标准绕口令惊呆现场众人,陈赫、林更新绕口令水平竟不敌外国友人,爆笑指数拉满。

本次个展,祝娜倾情呈现了她的原创IP——“大红帽”,亦称“猪小娜”。大红帽看似与世俗格格不入,却是一个始终坚守独立思考,内心既坚强又充满爱的形象。她曾在南京江南贡院、凤凰书城、江苏园博园、三亚鹿回头等热门文旅景区举办过IP主题展,每一次都给大家留下了难以忘怀的深刻印象。

“黄圣依是个宝藏演员,不但会演戏、唱歌跳舞,还能演音乐剧,简直是全能艺术家!”“黄圣依的声线很适合演音乐剧,现场发挥稳定,水准不亚于专业音乐剧歌手。”“看到戏中戏《暗恋》‘云之凡’和‘江滨柳’老年重逢的那段,居然看哭了,第一次看到唱歌版的《暗恋》。黄圣依不仅唱得好,演技也提升了很多。”看完首演的现场观众,纷纷在社交平台上留言。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền