Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Ngăn chặn nó được chuyển sang Trung Quốc? Mỹ hạn chế Nvidia và các chip AI khác xuất khẩu sang Trung Đông

Ngăn chặn nó được chuyển sang Trung Quốc? Mỹ hạn chế Nvidia và các chip AI khác xuất khẩu sang Trung Đông

thời gian:2024-06-02 16:31:05 Nhấp chuột:106 hạng hai
SABA E-SPORTS

Các nguồn thông tin tiết lộ rằng Hoa Kỳ đang tiến hành đánh giá an ninh quốc gia ở Trung Đông và cũng đã làm chậm quá trình cấp giấy phép tăng tốc trí tuệ nhân tạo (AI) quy mô lớn cho các nhà sản xuất chip như Nvidia và AMD sang Trung Quốc. Trung Đông chứng nhận tốc độ.

SABA E-SPORTS

Trước đó, các nhà phân tích nói rằng Hoa Kỳ lo ngại rằng Trung Quốc sẽ có được những công nghệ tiên tiến này thông qua các trung tâm dữ liệu do các công ty Trung Quốc thiết lập ở Trung Đông.

Bloomberg dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng không rõ những đánh giá an toàn này sẽ kéo dài bao lâu và không có định nghĩa cụ thể về "các lô hàng quy mô lớn" là gì.

Trình tăng tốc AI là công nghệ do NVIDIA phát triển. Công nghệ này có thể giúp các trung tâm dữ liệu xử lý lượng lớn thông tin cần thiết để phát triển các chatbot AI và các công cụ khác. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng AI đã trở thành “điều cần thiết” đối với các doanh nghiệp và chính phủ.

报道说,这个决定意味着拜登已经改变政策。他之前坚持不让乌克兰使用美国武器攻击俄罗斯领土。

由埃及、卡塔尔等国斡旋的停火谈判多次陷入停滞。哈马斯说,不会接受在谈判的同时,以色列继续侵略、围困卡萨,对巴勒斯坦人进行种族灭绝。

他呼吁以色列和巴勒斯坦武装组织哈马斯立即停止在卡萨地带的敌对行动,并释放所有人质。 

Ngoài Nvidia và AMD, công ty khởi nghiệp Cerebras Systems của Intel và AI cũng sản xuất chip tăng tốc. Tất cả bốn công ty đều từ chối bình luận.

Những hạn chế xuất khẩu này ban đầu chỉ nhắm vào các quốc gia như Trung Quốc, nhưng giờ đây chúng cũng đã được mở rộng sang Trung Đông. Bộ Thương mại Hoa Kỳ nhấn mạnh trong một tuyên bố rằng ưu tiên hàng đầu của họ là "bảo vệ an ninh quốc gia".

Hoa Kỳ đã và đang thực hiện các hành động để ngăn chặn việc các thiết bị sản xuất và bán dẫn tiên tiến này rơi vào tay Trung Quốc.

Trước đó Ả Rập Saudi vừa đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Lenovo Trung Quốc và tập đoàn này sẽ thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Riyadh.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền