Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Maldives tiếp tục vật lộn với ô nhiễm nhựa, các nhóm môi trường hành động

Maldives tiếp tục vật lộn với ô nhiễm nhựa, các nhóm môi trường hành động

thời gian:2024-06-02 17:06:03 Nhấp chuột:97 hạng hai

Đảo thiên đường Maldives tiếp tục bị ô nhiễm rác thải nhựa và vấn đề này có thể trở nên trầm trọng hơn khi dân số địa phương ngày càng tăng. Các nhóm môi trường đang hành động với hy vọng cải thiện tình hình.

Mặt nước trong vắt và những bãi biển uốn lượn của Maldives thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng du khách cũng để lại hàng núi rác thải nhựa, biến hòn đảo thiên đường thành địa ngục rác thải. Sự gia tăng dân số cũng làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm môi trường. Thủ đô Male có diện tích 8,3 km2 và là nơi sinh sống của khoảng 200.000 người, khiến nơi đây trở thành một trong những thành phố đông dân nhất thế giới.

专家表示瓜亚贝拉衬衫 在古巴首都哈瓦那300多公里外的小镇诞生, 从原本是庄稼人的衣服, 演变为如今人们在正式场合穿着的服装。 

当地蔬果进出口协会预测,旁遮普省芒果产量今年将减少多达40%,信德省的收成也将减少多达两成。除了产量,芒果的品质也受影响。

俄罗斯近来不断袭击乌克兰能源设施,使乌方原本就捉襟见肘的防空系统疲于应对,也将当地电价推到历史高点。

婴儿的父母克洛伊和马克·曼苏尔(Chloe & Mark Mansoor)却向当地媒体表示,孩子在午睡时被家里的哈士奇袭击。他们养了这只狗八年,从未出现过问题。

联合国秘书长古特雷斯表示,强烈希望这项最新进展将促使各方达成持久和平协议。

他指出,协议分三个阶段。首阶段为期六个星期,包括全面停火,以军撤出卡萨所有人口稠密的地区,哈马斯释放部分人质,以换取以色列释放数百名被囚禁的巴勒斯坦人。这段期间,对卡萨的人道援助将增加,每天将有600辆货车进入当地。

Yadai, đại diện của UNICEF tại Maldives, cho biết: "Các vấn đề nảy sinh cùng với quá trình đô thị hóa. Maldives hy vọng sẽ cải thiện tình trạng ô nhiễm nhựa bằng cách cấm nhựa sử dụng một lần nhưng vẫn còn vướng phải các vấn đề về môi trường và vệ sinh. Nhựa đã qua sử dụng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên bãi biển. Nhựa bị vứt đi hàng năm.”

Máy siêu tráicây

Chất thải nhựa ở Maldives lên tới hơn 40.000 tấn mỗi năm, chiếm 12% tổng lượng rác thải. Chính phủ tiếp tục cải thiện các cơ sở xử lý rác thải và cấm nhựa sử dụng một lần. Các tổ chức môi trường cũng thường xuyên triệu tập các nhà điều hành khu nghỉ dưỡng và ngư dân để thu gom rác thải nhựa trên đất liền và đại dương, sau đó vận chuyển đến các trung tâm xử lý để nén. Khoảng 200 đến 250 kg nhựa được nén thành khối rồi chuyển đến Đức hoặc Đài Loan để tái chế.

Shahina, giám đốc điều hành của tổ chức môi trường, cho biết: "Chúng tôi muốn các tổ chức cộng đồng tham gia mạng lưới hợp tác của chúng tôi để họ có thể dẫn dắt người dân trên đảo gia nhập hàng ngũ, tránh sử dụng nhựa và vật liệu kém chất lượng cũng như thiết kế lại cuộc sống cộng đồng."

Các tổ chức môi trường sử dụng các phương pháp đổi mới để tái chế rác thải nhựa với hy vọng biến Maldives thành một điểm đến nghỉ dưỡng sạch hơn và bền vững hơn.

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền