Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > TikTok cắt quan hệ với công ty mẹ Trung Quốc, bị đồn tạo thuật toán "sao chép" cho Mỹ

TikTok cắt quan hệ với công ty mẹ Trung Quốc, bị đồn tạo thuật toán "sao chép" cho Mỹ

thời gian:2024-06-02 15:31:12 Nhấp chuột:167 hạng hai

Để tránh sự phong tỏa của Hoa Kỳ, TikTok được cho là đang phát triển thuật toán đề xuất “sao chép” cho 170 triệu người dùng ở Hoa Kỳ, tách biệt với công ty mẹ ở Trung Quốc, với hy vọng nhận được sự chấp nhận từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ.

Reuters đưa tin những người quen thuộc với vấn đề này cho biết ByteDance, công ty mẹ của TikTok tại Trung Quốc, đã ra lệnh tách mã vào cuối năm ngoái.

当女路人真的把头朝下跳进水里时,网红被吓坏。女路人过后便大声喊道:“我不会游泳,我只能漂浮。” 女路人还表示:“你说没关系…你让我跳进水里。”

飞机上有两名20多岁的男学员和一名60多岁的男教官,所幸无人受伤。神户机场跑道自下午 2点30分分左右开始关闭。

当时机长广播提醒乘客系好安全带不久,飞机就遭遇严重乱流,随后飞机迅速下降。当时执勤的机组人员被向上抛,然后重重地摔在地上,机上乘客都纷纷吓坏。

34岁的母亲斯泰西·穆雷(Stacey Murray)说,起初她以为女儿只是摔倒,膝盖受了伤。当女儿被抱过来时,裹着脸的毛巾掉了下来,她才看到女儿脸上满是伤口。

Điên Cuồng777

涉事班机为捷星航空JQ225航班,当地交通事故调查委员会已经就事件展开调查,初步报告指飞机在着陆时出现转向问题而冲出跑道。

Điên Cuồng777

Quốc hội Hoa Kỳ năm nay đã thông qua dự luật buộc TikTok phải tách công ty mẹ ByteDance tại Trung Quốc. Nếu không làm như vậy, công ty sẽ phải đối mặt với lệnh cấm. TikTok trước đó cho biết họ không có kế hoạch bán hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Các báo cáo chỉ ra rằng ban đầu TikTok từ chối bình luận về tin tức này. Tuy nhiên, sau khi tin tức được tung ra, TikTok đã đăng một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X nói rằng báo cáo do Reuters công bố là sai lệch và không nhất quán với sự thật. ., nhưng không nêu rõ phần nào của báo cáo là sai sự thật.

Các nguồn thông tin tiết lộ rằng công việc tách mã nguồn rất phức tạp, nêu rõ khó khăn trong việc tách mã nguồn đang ràng buộc hoạt động kinh doanh của TikTok tại Hoa Kỳ với công ty mẹ Trung Quốc. Họ dự kiến ​​công việc sẽ mất hơn một năm mới hoàn thành.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền