Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > "Le You Yuan" kết thúc, thêm một tác phẩm sáng tạo khác về chủ đề tình yêu cổ trang

"Le You Yuan" kết thúc, thêm một tác phẩm sáng tạo khác về chủ đề tình yêu cổ trang

thời gian:2024-06-01 12:16:38 Nhấp chuột:167 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Vào ngày 30 tháng 11, phim do Tencent Video, Qixuan Pictures và Xinguang Pictures đồng sản xuất, do Zheng Weiwen đạo diễn, với sự tham gia của Xu Kai và Jing Tian (xếp hạng (Không theo thứ tự cụ thể nào) bộ phim cổ trang lãng mạn "Le You Yuan" đã kết thúc. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và thảo luận sôi nổi từ đông đảo khán giả nhờ sự đối đầu đa tuyến của các nhân vật trong nhóm, sự va chạm về mặt cảm xúc của các đối thủ cũng như tình cảm gia đình, đất nước bảo vệ thế giới.

Sau khi ra mắt "Le You Yuan", giá trị mức độ phổ biến trên trang Tencent Video đã nhanh chóng vượt quá 24.500 và nó đã được xếp hạng trong danh sách phim truyền hình Tencent Video TV được nữ giới yêu thích, lãng mạn danh sách phim truyền hình, danh sách phim cổ trang, v.v. trong nhiều ngày liên tiếp. Đứng đầu danh sách, nó cũng nhiều lần đứng đầu các danh sách có thẩm quyền như Phim truyền hình trực tuyến Maoyan, Thị phần phát sóng phim truyền hình trực tuyến Dengta và Phim truyền hình trực tuyến Guduo. Lối kể chuyện chắc chắn, tạo hình nhân vật đầy đủ, diễn biến cảm xúc thoải mái, vừa phải cùng những chân dung cảm động về gia đình, đất nước đều khiến Le Youyuan mang đến trải nghiệm xem phim phong phú cho khán giả trong mùa đông năm nay. Ngoài ra, "Le You Yuan" còn thường xuyên làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên các nền tảng xã hội lớn. Số lượt xem chủ đề chính của weibo đã vượt quá 3,1 tỷ và số lượt xem chủ đề chính của Douyin cũng đã vượt quá 3,4 tỷ được khán giả quan tâm. trong mối quan hệ giữa Li Ni và Cui Lin, họ vô cùng ấn tượng trước miêu tả đầy cảm xúc về sự tin tưởng lẫn nhau, sức mạnh ngang nhau và sự tôn trọng lẫn nhau, và họ đều nói“Đây là kiểu tình yêu bền chặt mà chúng tôi rất thích nhìn thấy&rdquo. ;.

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

如果你关心潮流嘻哈,一定不会对Beatbox红人MB14的名字感到陌生。仅靠一张嘴,MB14就能组建一支“燃到不行”的乐队,足以让任何不认识他的人迅速记住他的大名。

陈少熙订购的鱼苗送达,搬运工作集体上阵。赵小童意外滑到,一桶鱼苗齐“翻车”,成员们手忙脚乱四处捡鱼,赵一博竟成预言家?随后,王一珩下厨尝试做起咸蛋黄小龙虾,赵小童也收割起绿叶菜来。苦苣、紫京水菜、草莓、玫瑰等纷纷上桌,检验大家劳动成果的时刻来临,十个勤天餐厅试菜结果如何?

Mercedes-Benz (Benzi)

《新说唱2024》经典焕新,全面升级。本季首度采用明星制作人两两搭配的方式,首期明星制作人登场亮相即给观众和选手带来了一场视觉盛宴,范丞丞新歌《Gohard freestyle》(全力以赴)首秀回应过去经历,谢帝方言说唱《从零到百》尽显实力;MC法老&WoWkie Da 大张伟改编《万物盛开法则plus》,将说唱与流行巧妙融合,展现出说唱的更多可能性;MC HotDog热狗&张震岳演唱走心情歌《她的》,正应了网友评论“最怕rapper唱情歌”;TABLO再唱经典之作《Eyes, Nose, Lips》(眼,鼻,嘴),杨和苏KeyNG将感悟写进歌词,一首《罗马》回应质疑。四组明星制作人的舞台表演瞬间激活了现场选手的热血,也点燃了网友们的说唱热情。

Ngoài ra, bộ truyện còn rất chú trọng đến việc tạo hình chân dung nhóm Taozi và Xie, những người bảo vệ Chúa. trung thành và theo họ đến chết Long Nhị, Lưu Thành Phong quá tình cảm và rơi vào hoàn cảnh bất công, Tiểu Phi chịu nhục và chờ thời cơ, Tôn Cảnh đầy tham vọng bỏ rơi mọi người vì sự ích kỷ của mình, Lý Quân Hà người có suy nghĩ và hành vi xấu của riêng mình Li Lai, Gu Xiang đầy mưu mô và từng bước, v.v., những nhân vật khác nhau này với những vị trí khác nhau và đưa ra những lựa chọn khác nhau khi đối mặt với sự sống và cái chết, cùng với các nhân vật chính Li Ni và Cui Lin, dệt nên một mạng lưới các mối quan hệ phức tạp, điều này cũng khiến khán giả theo dõi câu chuyện và có chỗ để suy ngẫm và thảo luận trong suốt vở kịch.

sự kiên định ở bên nhau và tham vọng chung để bảo vệ thế giới tạo thêm chiều sâu đáng thưởng thức cho mối quan hệ này. Điều đáng khen ngợi hơn nữa là tình yêu giữa hai nam nữ cường nhân trong Le You Yuan xuất phát từ lý tưởng và hoài bão giúp nước, bảo vệ đất nước, chính là sự hiểu biết, hiểu biết lẫn nhau giữa hai con người. những người đánh giá cao nhau trong sự va chạm của các ý tưởng. Những mâu thuẫn giữa Li Ni và Cui Lin lúc đầu đã dần chuyển thành sự đồng lòng, đồng tâm, sự trưởng thành của nhân vật chính bằng xương bằng thịt chính là chìa khóa để gây ấn tượng với khán giả và là những giá trị chung. Đằng sau tình cảm của hai người là sự thể hiện tình yêu thương cao cả, đó là tình cảm gia đình, đất nước đã khắc sâu vào xương máu của nhân dân Trung Hoa.

Phim cổ trang luôn là một trong những chủ đề yêu thích của khán giả điện ảnh và truyền hình Ngày nay, khi tính thẩm mỹ đang thay đổi theo. Mỗi ngày trôi qua, ngày càng có nhiều người sáng tạo bắt đầu tập trung vào việc xây dựng một thế giới quan hoàn chỉnh chân thực và đáng tin cậy cho khán giả, đồng thời sử dụng sự kết nối cảm xúc giữa các nhân vật để gây ấn tượng với khán giả và quan sát những cảm xúc thực sự đã tạm thời kéo đến. kết thúc trong một bầu không khí lãng mạn và sự đan xen của các mối quan hệ tình cảm và lẽ phải của gia đình và đất nước trong vở kịch, cũng như sự phát triển của chân dung nhóm và giọng điệu ấm áp cũng sẽ mang lại những khả năng mới cho ngành khám phá những tác phẩm chất lượng tốt hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền