Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > "Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" vào "Núi thần tiên Shu" để khám phá hương vị của thiên nhiên

"Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" vào "Núi thần tiên Shu" để khám phá hương vị của thiên nhiên

thời gian:2024-06-01 13:06:59 Nhấp chuột:177 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

  “Ở Thục có rất nhiều ngọn núi thần tiên, nhưng Nga Mi khó sánh bằng”. Núi Emei được mệnh danh là “ngọn núi nổi tiếng thế giới” bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa Phật giáo lâu đời, nguồn tài nguyên động thực vật phong phú và địa hình địa chất độc đáo. Tỷ lệ rừng che phủ 95% và nguồn nước chất lượng cao nhỏ giọt từ đá không chỉ mang lại cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người dân địa phương mà còn trở thành bí quyết trường thọ cho người dân núi Nga Mi.

涂山结缘盛会现场,众位主演齐回涂山完成苦情树香囊任务,围绕“回到初见”“成灰依识”“貌美如花”“巧言如簧”“小小傲娇”“诗中红豆”“巧夺天工”等环节默契互动,都让观众对剧集的期待更上一层。

《破茧2》承袭了前作的引人入胜的故事脉络,再次以“虫”为破案的核心线索。这一次,张耀饰演的昆虫学家谭景天将出发前往泰国进行交流学习。然而,平静的学术之旅却因一起走私印度国蝶引发的失足女虐杀案而波澜起伏。在追查案件的过程中,谭景天、金灵(楚月 饰)与泰国警长瓦西里洛(徐志贤 饰)结识,并组成跨国侦探团队,共同面对一系列错综复杂的案件。

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

该剧由多部爆款短剧导演王雪执导,爆款短剧演员古铭瀚、范奇领衔主演,叮当、杨浩琪、宋十一共同演出。该剧讲述一个生活在陵水疍家渔村女孩的生活与情感经历,通过女孩的生活与工作轨迹,展现了陵水独特的人文地理风光与疍家文化。该剧作为陵水海风国际影视基地推出的首个短剧项目,旨在打造一批优质的文旅系列短剧、出海系列短剧,将中国丰富的传统文化、地域文化,以新媒介的形式,传递给世界。

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

Ngưu Ngưu 1-

Vào lúc 20:20 ngày 1 tháng 12, sự kiện chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe theo khái niệm thực phẩm quy mô lớn đầu tiên được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen Chương trình văn hóa ẩm thực "Food to Feed China" sẽ được phát sóng trên Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh lần thứ sáu. “Nhóm khám phá dinh dưỡng thực phẩm”Hu Haiquan, Liu Jing, Chen Shu và Huang Yubo sẽ đến núi Emei, Tứ Xuyên, để khám phá các thành phần tự nhiên được nuôi dưỡng ở vùng đất này và đến gần ngôi nhà tinh thần được nuôi dưỡng bởi nơi này đất, dưới giọt nước“Ở kiếp trước và hiện tại”, cảm nhận hương vị thiên nhiên du hành xuyên thời gian và không gian.

Ở núi Nga Mi có một tảng đá dài, được người dân địa phương gọi là “Shichuanzi” vì nó trông giống một con tàu. Trong chương trình, Hu Haiquan và học trò Huang Yubo sẽ lên tàu tới đây và giảng thành công một bài học địa chất độc đáo và sinh động. Những vết khâu, dấu vết côn trùng trên thuyền đá đều là dấu vết do sự vận động của vỏ trái đất để lại, chứng kiến ​​những biến đổi lịch sử của núi Nga Mi. Khu vực núi Nga Mi đã bốn lần biến thành biển và bốn lần biến thành đất liền. Toàn bộ quá trình kéo dài gần 800 triệu năm. Vào cuối kỷ Phấn trắng, tức là 75 triệu năm trước, phần chính của núi Nga Mi dần được hình thành do sự va chạm của các mảng. Những chuyển động của lớp vỏ này khiến núi Nga Mi trở thành một "bảo tàng địa chất" tự nhiên. Hiện tại, có 13 hệ thống địa tầng được biết đến trên thế giới, 10 trong số đó được tìm thấy ở khu vực núi Nga Mi.

Chính những điều kiện tự nhiên độc đáo đó đã tạo ra Núi Nga Mi, một“vùng đất kho báu nước xanh&rdquo ; Trong chương trình, các em sẽ biết rằng nước khoáng thiên nhiên cũng là một loại tài nguyên khoáng sản. Nếu nước khoáng có chứa axit silicic thì có nghĩa là nó đã chảy qua đá granit; nếu giàu strontium thì nó đã chảy qua đá vôi. Sau khi uống nước khoáng có chứa strontium, nó còn có thể củng cố xương và bảo vệ các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Núi Emei, là một trong năm "nguồn nước khoáng chất lượng cao ở Trung Quốc", từng là nơi sản sinh ra đá vôi giàu strontium và đá granit giàu axit silicic, mang lại giá trị khoáng sản quý giá cho Didi Ganlin.

Ngưu Ngưu 1-

Trên thực tế, việc khai thác nước khoáng thiên nhiên rất khó khăn. Nó không chỉ đòi hỏi thời gian, địa điểm và thời gian thích hợp. người, nhưng cũng đòi hỏi phải bảo trì lâu dài. Từng giọt nước khoáng Yuehao lấy từ núi Emei đều chảy, thẩm thấu và được mài giũa chậm rãi nhưng chắc chắn giữa những tảng đá này trước khi cuối cùng gặp chúng ta. Đó là sự khéo léo của thiên nhiên và sự lãng mạn mà một chai nước mang lại cho chúng ta.

Có một phòng tập võ ở núi Nga Mi. Từ xa xưa, võ thuật đã là một cách để con người tự vệ và tăng cường sức khỏe. Ngày nay, việc luyện tập võ thuật cũng đã trở thành. một trong những cách để duy trì sức khỏe. “Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” sẽ làm quen với Sư phụ Wang Hu, người thừa kế võ thuật Nga Mi, người đã mở Trường Võ thuật Thanh Long, và gia nhập giáo phái Nga Mi đích thực nhất.

Wang Hu sẽ sử dụng ba loại nước khác nhau để pha trà, cho phép nhóm khám phá thực hiện trà một cách trực quan hơn Cảm nhận tầm quan trọng của nước đối với trà. Người xưa rất coi trọng nước pha trà, nhà hiền triết trà Lu Yu cho rằng nước dùng để pha trà là “nước đất, nước sông và nước giếng” trong “Hồng Lâu Mộng”. dùng “nước mưa năm xưa” để pha trà 26rdquo;Hoặc“Tuyết trên hoa mận đã thu hoạch”. Ở thời hiện đại, nước khoáng thiên nhiên là loại nước tốt nhất. Nó được khai thác từ lòng đất cực kỳ sâu và đã được lọc và kết tủa trong hàng ngàn năm để trở thành loại tinh khiết nhất. Trong chương trình, trà được pha bằng nước khoáng thiên nhiên của Yuehuo Mount Emei rất êm dịu, mịn màng và trong trẻo, được Chen Shu, một người yêu trà khen ngợi là “như đang ngồi thiền”. Ngoài tinh khiết, nước khoáng thiên nhiên của Yuehuo Emeishan còn rất giàu strontium, rất tốt cho việc tăng cường độ dẻo dai của xương. Điều này là do strontium là đối tác tốt nhất của canxi. Cả hai kết hợp với nhau tạo thành khoáng chất canxi strontium, có thể làm tăng mật độ xương và cải thiện sức mạnh của xương, từ đó ngăn ngừa loãng xương.

{28 trẻ em Văn hóa Trung Quốc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cũng giống như nước trên núi Emei, nó đi qua các khối đá khác nhau, chạm tới độ sâu của trái đất và gặp lại chúng ta qua cuộc khai quật của một thế hệ con người mới. Ở núi Emei, tất cả những ai nán lại nơi đây đều phải có một tấm lòng “giấu trong thành” và khao khát thái độ “tận hưởng cuộc sống&rdquo” này đối với cuộc sống.

Bà Cao là người đầu tiên bán cơm đậu ở Khu thắng cảnh núi Emei Đối mặt với việc ngày càng có nhiều người bán cơm đậu và nhiều món ăn mới lạ, bà Cao vẫn nhất quyết chỉ làm theo. bán cơm đậu mỗi ngày làm một hai nồi đậu phụ, chỉ ăn kèm ba món chay nhưng vẫn thu hút nhiều khách.. Trong chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” sẽ khám phá“Cơm đậu bà Cao” thông qua trải nghiệm cá nhân sự hấp dẫn độc đáo. Hóa ra bí quyết nằm ở việc bà Cao luôn kiên quyết sử dụng nước suối và công nghệ sản xuất thô sơ nhất để làm đậu phụ. Bát chè đậu phụ nước suối này chính là hương vị cuộc sống gần gũi nhất với nguồn gốc của thiên nhiên.

Tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người được phản ánh sâu sắc trong y học cổ truyền Trung Quốc. "Compendium of Materia Medica" viết: “Tuy nhiên, tính chất và mùi vị của nước cần được chú ý đặc biệt đối với những người cẩn thận với bệnh tật và sức khỏe. ”Có nghĩa là những người quan tâm đến sức khỏe của mình nên tập trung nghiên cứu về nước. Trong bếp hỗ trợ thực phẩm này, mỗi món ăn sẽ sử dụng nước khoáng thiên nhiên Yuehuo Emeishan. Nước khoáng thiên nhiên Yuehuo Emeishan từ sâu dưới lòng đất rất giàu nguyên tố vi lượng strontium, rất có lợi cho sức khỏe và độ chắc khỏe của xương người.

"Compendium of Materia Medica" cũng chỉ ra rằng con người được sinh ra từ đất và được lưu thông qua pha khí của núi và sông. Nói cách khác, hình dáng, vẻ đẹp và sự xấu xí, tuổi thọ của con người đều liên quan đến nước và đất. Có lẽ đây là lý do tại sao Nhà phúc lợi thành phố Emeishan có thể chứa 601 người già với độ tuổi trung bình là 83,5 tuổi. Trong chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng”sẽ đến thăm các em và trải nghiệm sự cổ vũ xung quanh bàn bi-a, những nét chữ thư pháp xuyên qua mặt sau tờ giấy và năng lượng của ca hát và nhảy múa. Điều sốc hơn nữa là ông cụ 92 tuổi đã thực hiện 100 lần chống đẩy theo yêu cầu. Họ chắc chắn là nhóm người sống lâu nhất và sống vui vẻ nhất. Khám phá nguồn không chỉ là tìm kiếm nguyên liệu mà còn là tìm kiếm nguồn nước, đất đai và con người của một nơi. Mục đích của việc khám phá các nguồn không chỉ để tìm nguyên liệu tốt mà còn để làm cho bàn ăn Trung Quốc phong phú hơn, làm cho bát cơm Trung Quốc tốt cho sức khỏe hơn và để nhiều người Trung Quốc có cuộc sống bổ dưỡng hơn.

Những hạt đậu đơn giản nhất và những con người bình thường nhất tạo nên khung cảnh trường tồn và cảm động nhất của Núi Nga Mi. Lý do thiết yếu nhất là nguồn nước tự nhiên. Con người chọn sống nhờ nước và xã hội loài người phát triển nhờ nước. Sức mạnh của nước không chỉ chảy vào cơ thể con người mà còn đi vào tính cách của họ. Số thứ sáu của "Thực phẩm và Dinh dưỡng Trung Quốc" đi sâu vào cuộc sống thường ngày của núi Emei, cảm nhận hương vị của thiên nhiên trong lao động, ẩm thực và những món quà của núi, sông, biển. Vào lúc 20:20 ngày 1 tháng 12, mời các bạn đón xem số thứ sáu của "Thực phẩm nuôi sống Trung Quốc" của Truyền hình Vệ tinh Bắc Kinh! Chương trình được tài trợ và phát sóng độc quyền bởi COFCO Fulinmen, Dầu đậu phộng ép đất COFCO Fulinmen Yimeng, được tài trợ bởi Nước khoáng thiên nhiên COFCO Yuehuo Emeishan và được tài trợ bởi Gạo thơm tự nhiên COFCO Fulinmen.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền