Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > “Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc” đi vào “Quê hương nho Trung Quốc” để khám phá hương vị thời gian

“Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc” đi vào “Quê hương nho Trung Quốc” để khám phá hương vị thời gian

thời gian:2024-06-01 13:34:56 Nhấp chuột:84 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Border Pass, Guyi, ánh nắng ấm áp của 40% vĩ độ Bắc và điều kiện tự nhiên ưu việt của "hai ngọn núi kẹp một dòng sông", đây rồi còn“quê hương của nho” Sau một thời gian dài, chiến trường của kiếm, súng và kích giờ được bao phủ bởi dây nho. Thời gian lắng đọng trong hầm rượu hương êm dịu, hương hoa nở rộ trong cuộc sống.

Vào lúc 20:20 ngày 17 tháng 11, sự kiện chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe theo khái niệm thực phẩm quy mô lớn đầu tiên được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen Tập thứ tư của chương trình văn hóa ẩm thực "Food to Feed China" sẽ được phát sóng trên Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. “Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng”Hu Haiquan, Liu Jing và vị khách bay Zhang Xiaolong sẽ đến Hoài Lai, tỉnh Hà Bắc, đưa đón giữa những món quà của thiên nhiên, đắm mình trong hương thơm của rượu và khám phá hương vị của thời gian được nuôi dưỡng bởi thời gian và nước và đất.

Lịch sử trồng nho hàng nghìn năm và lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang đã mang lại cho Hoài Lai danh hiệu“Thị trấn nho của Trung Quốc&rdquo và“Thị trấn rượu vang của Trung Quốc” danh tiếng. Huyện Hoài Lai là "quê hương nho" cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc. Trong chương trình, "Nhóm Khám phá Dinh dưỡng Thực phẩm" sẽ đến thăm Wang Zhengxiao, một người trồng nho ăn ở địa phương để tìm hiểu về nho ăn từ anh ấy.

Là nhà cung cấp sản phẩm nho duy nhất cho Thế vận hội mùa đông 2022,“Grape King”王Zhengxiao's Có thể nói kho nho chứa đầy những thứ đẹp đẽ. Sự đa dạng của các loại nho để bàn sẽ giúp cả ba người họ mở mang tầm mắt, đồng thời việc đảm bảo an toàn không cần chất làm chín và thuốc trừ sâu sẽ khiến họ thích thú ăn uống và tiệc tùng. “Ăn nho mà không nhổ vỏ nho”, món uốn lưỡi nổi tiếng này là một chuyện rất bình thường đối với người dân địa phương ở Hoài Lai. Hóa ra một số loại nho rất giàu chất dinh dưỡng ở vỏ và hạt. Cảm giác se khi nhai hạt nho là do tannin chất lượng cao, một chất polyphenolic là chất chống oxy hóa tự nhiên.

 “Vua nho”Những quả nho trong suốt như pha lê này trong nhà kho là biểu tượng cho sự chuyển đổi từ màu đen của anh ấy tóc đến tóc trắng, viên ngọc được hình thành bằng sự đồng hành cẩn thận. Ông sinh ra ở Hoài Lai, trả lại cho Hoài Lai, với tình cảm đất đai sâu sắc, theo năm tháng tích lũy, cuộc đời chua chát cuối cùng cũng hóa thành ngọt ngào. Đây chính là hương vị mà thời gian mang lại.

Năm 1972, Thủ tướng Chu Ân Lai đã ban hành chỉ thị:“ ngành công nghiệp rượu vang của Trung Quốc phải được phát triển và rượu vang của chúng ta phải được sản xuất. ”Năm 1978, năm bộ và ủy ban trung ương đã tiến hành kiểm tra chung và cuối cùng đã chọn Hoài Lai làm nơi thử nghiệm rượu vang Trung Quốc đầu tiên. Tiền thân của Nhà máy rượu Great Wall Sangqian, Vườn nho Great Wall đã ra đời. Ngày nay,“đối với các sự kiện nhà nước, người ta phải uống rượu từ Vạn Lý Trường Thành, sống vì đất nước và bước đi cùng đất nước”. Nhà máy rượu vang Great Wall Sangqian đã chứng kiến ​​​​sự trỗi dậy của rượu vang Trung Quốc và đã trở thành một tấm danh thiếp ngoại giao. của các nước lớn với nét duyên dáng phương Đông độc đáo.

7 Up Down

《战火浮生》自2019年首播起,以其独特的战争视角,开播即成话题。《战火浮生》凭借其精良制作,入围第26届上海电视节白玉兰奖最佳海外电视剧。在英国,《战火浮生》第一季收获英国广播记者工会奖2020年最佳剧集提名,第二季开播即吸引超300万名观众。

涂山结缘盛会现场,众位主演齐回涂山完成苦情树香囊任务,围绕“回到初见”“成灰依识”“貌美如花”“巧言如簧”“小小傲娇”“诗中红豆”“巧夺天工”等环节默契互动,都让观众对剧集的期待更上一层。

《破茧2》承袭了前作的引人入胜的故事脉络,再次以“虫”为破案的核心线索。这一次,张耀饰演的昆虫学家谭景天将出发前往泰国进行交流学习。然而,平静的学术之旅却因一起走私印度国蝶引发的失足女虐杀案而波澜起伏。在追查案件的过程中,谭景天、金灵(楚月 饰)与泰国警长瓦西里洛(徐志贤 饰)结识,并组成跨国侦探团队,共同面对一系列错综复杂的案件。

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

该剧由多部爆款短剧导演王雪执导,爆款短剧演员古铭瀚、范奇领衔主演,叮当、杨浩琪、宋十一共同演出。该剧讲述一个生活在陵水疍家渔村女孩的生活与情感经历,通过女孩的生活与工作轨迹,展现了陵水独特的人文地理风光与疍家文化。该剧作为陵水海风国际影视基地推出的首个短剧项目,旨在打造一批优质的文旅系列短剧、出海系列短剧,将中国丰富的传统文化、地域文化,以新媒介的形式,传递给世界。

Trong chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” sẽ đến Nhà máy rượu Great Wall Sangqian để tìm hiểu và trải nghiệm sự quyến rũ của rượu vang. Nhà máy rượu chào đón ba người họ bằng một chai rượu vang sủi truyền thống. Quá trình mở chai giống như một tiếng thở dài của một quý cô, khá thẩm mỹ. Trong chương trình, họ sẽ học bốn bước nếm rượu, đó là nhìn màu sắc, ngửi mùi thơm, nếm vị và đánh giá phong cách của rượu. Trong phần ngửi, Hu Haiquan đã mô tả chính xác đặc điểm hương vị của rượu giống như một người nếm rượu chuyên nghiệp, khiến mọi người phải kinh ngạc.

{28 trẻ em trí tưởng tượng và tính thẩm mỹ của họ, và Rượu thô thùng gỗ sồi chất lượng cao do Sangqian Winery cung cấp có thể được sử dụng để pha chế một loại rượu dành riêng cho bạn. Hu Haiquan đặt tên rượu là "Juan" theo tên mẹ anh, nó nặng nề và sâu lắng, tượng trưng cho tình mẫu tử vô tận. Nhân cơ hội này, anh đã tặng một món quà độc đáo cho mẹ mình, người sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của bà. Cảm xúc gắn liền với khoảnh khắc pha chế rượu mang lại cho rượu ý nghĩa về thời gian. Có lẽ một ngày nào đó trong tương lai, mở nó ra sẽ mở ra một ký ức, vị ngọt của thời gian sẽ được khơi dậy.

Trong chương trình, nhóm “khám phá thực phẩm và dinh dưỡng” đi sâu vào nhà máy rượu sẽ học được rất nhiều loại rượu không được ưa chuộng“kiến thức không được ưa chuộng”, chẳng hạn như ly treo rượu Lượng rượu không liên quan gì đến chất lượng rượu, rượu càng để lâu thì càng ngon. Ngoài ra,“Nếu có cặn thì rượu kém”,“Rượu cần cho thêm đá viên” thực ra là những hiểu lầm phổ biến khi uống rượu vang đỏ. Thông qua chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” sẽ hướng dẫn mọi người học cách nếm rượu đúng cách.

7 Up Down

Ngoài nghi thức và các bước nếm rượu đúng cách, Bếp Dinh dưỡng Thực phẩm cũng sẽ tổ chức một lớp học rượu sôi động. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, rượu vang thực sự là thức ăn đi kèm tốt nhất. Về hương vị, rượu vang đỏ có thể làm giảm nhờn, rượu trắng có thể loại bỏ vị tanh; và về mặt hiệu quả, dùng rượu trong các món ăn có vai trò quan trọng trong việc bổ khí, bổ máu, làm đẹp da, kéo dài tuổi thọ. Điều này là do rượu vang chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như axit amin, vitamin, khoáng chất, v.v.

Wang Jingui, Trưởng khoa Bệnh viện trực thuộc số 1 của Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Thiên Tân, thậm chí còn phổ biến khoa học trong chương trình : Lipit chất lượng cao Nó phù hợp nhất với rượu vang đỏ. Nó không chỉ nâng cao trải nghiệm hương vị của rượu vang đỏ mà còn ngăn chặn sự hấp thụ quá nhiều rượu. Trong chương trình, mọi người sẽ kết hợp các món ngon bổ dưỡng khác nhau, nâng cốc chúc mừng rượu vang và chia sẻ một bữa tiệc. Câu“Nếm rượu đến cùng là mạng sống”" khiến mọi người cảm động thở dài, Hồ Hải Tuyền không khỏi cầm đàn ghita lên chơi một khúc. Phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon, rượu ngon, cái gọi là vẻ đẹp lại đến bất ngờ. Một ly rượu vang không chỉ mang đến trải nghiệm vị giác đầy màu sắc, nó còn là minh chứng cho tình bạn, niềm vui đoàn tụ, những cảm xúc khó tả và đủ thứ chua, ngọt, đắng, mặn của thế giới.

Từ trồng trọt, thu hái, chọn lọc ngũ cốc đến lên men, mỗi bước đều là huyết mạch từ quá trình lão hóa đến pha trộn; , đổ đầy, cất giữ chai, mọi thứ đều là một sự kiện lớn. Nho phát triển mạnh mẽ theo năm tháng và rượu được ủ lặng lẽ theo thời gian. Số thứ tư của "Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" sẽ đến Hoài Lai, tỉnh Hà Bắc, để hồi tưởng lại những kỷ niệm năm tháng và nếm thử hương vị thời gian giữa nho và rượu hảo hạng. Vào lúc 20h20 ngày 17/11, mời các bạn đón xem số 4 của "Thực phẩm nuôi sống Trung Quốc" của Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh! Chương trình được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen, tài trợ bởi dầu đậu phộng ép đất COFCO Fulinmen Yimeng, tài trợ bởi COFCO Great Wall Wine và tài trợ bởi COFCO Fulinmen Natural Fragrance Rice.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền