Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Tập đoàn Lotte mua lại toàn bộ cổ phần, dự định tăng số lượng nhà hàng trên toàn thế giới lên 300 Lianhe Zaobao |

Tập đoàn Lotte mua lại toàn bộ cổ phần, dự định tăng số lượng nhà hàng trên toàn thế giới lên 300 Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-05 16:46:45 Nhấp chuột:127 hạng hai

Tập đoàn nhà hàng Lotte (Paradise Group) của Singapore đã mua lại toàn bộ vốn cổ phần của tập đoàn do công ty quản lý đầu tư thay thế PAG nắm giữ và có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhà hàng trên toàn thế giới lên 300.

Tập đoàn Nhà hàng Lotte của Singapore đã đưa ra tuyên bố vào thứ Năm (ngày 4 tháng 7) thông báo rằng họ sẽ mua lại toàn bộ vốn cổ phần của tập đoàn do PAG Asia Capital nắm giữ vào cuối tháng 6. Với việc mua lại cổ phần thành công này, những người sáng lập tập đoàn Cai Zhiyong và Cai Junyong đã nắm giữ 100% cổ phần của tập đoàn.

Công ty không tiết lộ thông tin chi tiết về việc mua lại cổ phần này, bao gồm cả số tiền mua lại.

Tập đoàn Lotte được thành lập vào năm 2008 và hoạt động kinh doanh của tập đoàn này có thể bắt đầu từ năm 2002 với Nhà hàng Hải sản Lotte trên đường Telford Lane. Ngày nay, tập đoàn vận hành 14 thương hiệu trên toàn cầu với khoảng 150 cửa hàng tại 12 khu vực, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Tuyên bố cho biết doanh thu và số lượng cửa hàng của tập đoàn đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2017. Hai nhà sáng lập sẽ tiếp tục làm việc với đội ngũ quản lý để dẫn dắt tập đoàn đạt được những thành tựu và cột mốc lớn hơn cũng như có kế hoạch đạt được thành công lớn hơn và các cột mốc quan trọng vào năm 2028. , tăng gấp đôi số lượng nhà hàng trên toàn thế giới lên 300.

Chủ tịch Tập đoàn Cai Zhiyong bày tỏ lòng biết ơn tới PAG vì sự hợp tác kể từ năm 2017. "(Điều này cho phép) chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh, thâm nhập các thị trường mới và đạt được mức tăng trưởng đáng kể trên tất cả các phân khúc. Chúng tôi rất vui mừng khi giành lại toàn quyền sở hữu công ty đang phát triển mạnh này và công ty đang ở vị trí thuận lợi để chuyển sang giai đoạn thành công tiếp theo."

Trước PAG, Tập đoàn Lotte cũng đã nhận được khoản tài trợ 600.000 Đài tệ từ quỹ đầu tư mạo hiểm Sirius Growth Partners I và G8 Investments, một công ty con của công ty thực phẩm Goh Joo Hin, vào năm 2009.

大多数脱售的资产来自新加坡和澳大利亚,并以高于最新估值的溢价出售。这些资产脱售表明信托继续优化各自投资组合,以降低杠杆率,增强资产负债表,并将资本回收用于资产提升或其他收益更高的机会。维杰认为,这种策略在当前市场条件下是正确的做法。

xỔ số

标普全球新加坡采购经理指数的问卷调查对象是来自制造业、建筑业、批发、零售,以及服务业五大领域的约400家私人公司的采购经理。采购经理指数若高于50,意味经济活动处于扩张状态,低于50则萎缩。

根据淡马锡(Temasek )年报,截至去年3月底,新加坡的投资仍然最大,占组合的28%。中国投资在组合中占22%,美洲投资占21%,分别为第二和第三大投资地。2019年3月底,中国投资占26%,美洲只占16%。这凸显淡马锡过去数年加大在美洲,尤其是北美发达市场的投资。

78%的新加坡消费者认为,如果银行的诈骗防范措施不到位,他们会转换银行,这也高于全球平均水平的75%。

范围一、二和三排放是指温室气体排放的三种分类标准,用于企业和组织的碳排放报告和管理。范围一排放是指企业直接产生的排放;范围二指企业在运营过程中购买的能源(如电力)所产生的排放;范围三是指企业供应链和价值链中发生的其他间接排放,包括上下游活动产生的排放。

由于立合斯顿的利润率高于同行,5%至6%的股息收益具吸引力,加上公司涉略净室(cleanroom)领域,势必能在全球半导体销售复苏下受惠。因此,我们对立合斯顿持正面看法。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền