Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Venezuela điều tra âm mưu 'lật đổ chính phủ'

Venezuela điều tra âm mưu 'lật đổ chính phủ'

thời gian:2024-07-06 21:16:33 Nhấp chuột:166 hạng hai

(Caracas, ngày 6) Tổng chưởng lý Venezuela đã mở cuộc điều tra vào thứ Sáu, giờ địa phương, về tuyên bố của lực lượng bán quân sự Colombia rằng họ đã được liên hệ để lật đổ chính phủ của Tổng thống Maduro trước cuộc bầu cử ngày 28 tháng 7.

Agence France-Presse đưa tin rằng Lực lượng Phòng vệ của Người chinh phục Sierra Nevada tuyên bố rằng họ đã được ai đó liên hệ để "lật đổ chính phủ Venezuela".

Trong một video đăng trên mạng xã hội, Lực lượng phòng vệ của những kẻ chinh phục Sierra Nevada cho biết họ được yêu cầu "phá hủy cơ sở hạ tầng điện, có hành động chống lại ứng cử viên tổng thống Maduro và có hành động xâm nhập vào các cuộc biểu tình nếu ông ấy tái đắc cử" và gây hỗn loạn trên đường phố.”

Đáp lại, Bộ trưởng Tư pháp Saab đã đăng trên mạng xã hội X rằng ông đã ra lệnh điều tra và trừng phạt những lời đe dọa thảm sát mới nhằm vào nguyên thủ quốc gia.

Ngay trước thông báo này, Maduro đã công khai kêu gọi điều tra. Ông nói trên chương trình phát thanh: "Người cực hữu Venezuela đã liên hệ với họ và yêu cầu họ đưa 1.000 người vào nhằm tạo ra bạo lực ở các bang biên giới."

他表示,两国“友好交往源远流长,建交半个多世纪以来,双边关系保持健康、稳定发展”。

这名发言人在声明中说:“双方同意,以色列谈判代表下周将前往多哈继续谈判。各方之间仍存在分歧。”

里夫斯周五对财政部人员发表演说,提到她期望在她领导之下的财政部,将是英国史上最有利经济成长的财政机关。

在社交媒体上发布的一段影片中,内华达山脉征服者自卫队表示,他们被要求“破坏电力基础设施,针对总统候选人马杜罗采取行动,如果他再次当选,则采取行动渗透抗议活动,并在街头制造混乱”。

xỔ số

美国国家气象局警告,周五和周六,美国西海岸可能会出现更广泛的危险高温,且预计大范围的气温记录将被追平或打破。

滑石是自然存在的矿物质,全球许多地方都有开采,常用于制造婴儿爽身粉。

Âm mưu bị cáo buộc này tiếp nối các cáo buộc khác mà chính phủ đưa ra chống lại phe đối lập, bao gồm cả việc lập kế hoạch âm mưu liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống.

Hai tuần trước, Maduro đã cáo buộc đối thủ chính của mình là Gonzalez kích động đảo chính sau khi từ chối ký thỏa thuận tôn trọng kết quả bỏ phiếu.

Venezuela maduro Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Venezuela từ chối việc EU giám sát bầu cử, Mỹ lên án Venezuela bị Mỹ trừng phạt, thiệt hại hơn 3,2 nghìn tỷ nhân dân tệ Huang Dazhi: Bi kịch của chủ nghĩa dân túy được bầu cử dân chủ Venezuela tổ chức tập trận phòng thủ chống tàu chiến Anh tới Guyana
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền