Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch > Sóng nhiệt càn quét California, Mỹ, cháy rừng không thể dập tắt

Sóng nhiệt càn quét California, Mỹ, cháy rừng không thể dập tắt

thời gian:2024-07-06 20:41:38 Nhấp chuột:94 hạng hai

(Sacramento News ngày 6) Lính cứu hỏa ở California, Hoa Kỳ, đã phải vật lộn để dập tắt nhiều đám cháy trong bối cảnh nhiệt độ cao kỷ lục vào thứ Sáu theo giờ địa phương. Ngay khi các đám cháy ở phía bắc bang này đã được kiểm soát, Yosemite A nổi tiếng. đám cháy mới đã bắt đầu gần một công viên quốc gia.

Agence France-Presse đưa tin rằng khi đợt nắng nóng mới nhất ở California lên đến đỉnh điểm, nhiệt độ đã lên tới 47 độ C vào thứ Sáu.

Cơ quan Thời tiết Quốc gia cảnh báo rằng nhiệt độ cao nguy hiểm trên diện rộng hơn có thể xảy ra ở Bờ Tây Hoa Kỳ vào thứ Sáu và thứ Bảy, đồng thời nhiều kỷ lục về nhiệt độ dự kiến ​​sẽ bị phá vỡ hoặc bị phá vỡ.

Nhiệt độ cao xảy ra vào ngày 4 tháng 7, Ngày Độc lập, khi hàng triệu người Mỹ đốt pháo hoa để kỷ niệm Ngày 4 tháng 7. Những loại pháo hoa này có thể gây cháy trong môi trường nóng và khô.

E-SPORT

Một đám cháy lan nhanh bùng phát bên ngoài Công viên Quốc gia Yosemite vào cuối ngày thứ Năm, khiến phần lớn thị trấn Mariposa trước đây là cơn sốt vàng phải sơ tán.

Cal Fire cho biết tính đến chiều thứ Sáu, đám cháy đã thiêu rụi gần 1.000 mẫu đất và chỉ có 15% đám cháy được kiểm soát. Một số cư dân đã được phép trở về nhà của họ. Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định.

Ở miền Bắc California, hàng nghìn người đã được lệnh sơ tán khỏi vụ cháy Thompson Fire gần Oroville vào đầu tuần này. Lính cứu hỏa đã có thể khống chế ngọn lửa và một số lệnh sơ tán đã được dỡ bỏ.

E-SPORT

Tuy nhiên, các quan chức cứu hỏa và nhà dự báo cảnh báo rằng mối nguy hiểm còn lâu mới kết thúc, nhiệt độ cao dự kiến ​​sẽ lan rộng hơn và đạt đỉnh điểm vào thứ Bảy.

Các nhà khoa học về khí hậu cho biết miền Tây Hoa Kỳ đang trải qua đợt hạn hán kéo dài hàng thập kỷ do kiểu thời tiết thay đổi, một phần là do hiện tượng nóng lên toàn cầu do con người gây ra.

在横扫加勒比海和委内瑞拉沿海地区并造成7人死亡后,“贝丽尔”周五凌晨时分袭击了墨西哥东南部,风速达到每小时175公里。

81岁的拜登周五接受美国广播公司(ABC)的访谈被大肆炒作,该访谈被视为其漫长从政生涯中最重要的一次。

同时也吸引了大批记者前往现场采访,情况与其他外国大使有别。

斯塔默在白金汉宫觐见国王查尔斯三世,被邀请组建政府后,他承诺“重建”英国。工党支持者在唐宁街两旁各站成一排,欢呼雀跃挥舞著旗帜。

27岁的顾客Duannapa是榴梿常客,她表示自己爱吃榴梿,但今年价格涨得太厉害了,涨价后一整个榴梿至少要花费500泰铢(约64.57令吉),而只买当中的几瓣,既可减轻负担又可吃到喜欢的榴梿。

福宝于4月3日从韩国爱宝乐园启程,返回中国并前往神树坪基地,一路由姜爷爷护送搭机,一直到平安进入栏舍休息,而无法随行的宋爷爷与胜熙姨母不舍之情也让粉丝心疼。

Xã hội Mỹ cháy rừng Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hình ảnh gây sốc về giun tròn tràn ra từ đường tiêu hóa Delta Air Lines hạ cánh khẩn cấp ở New York sau khi 24 người cảm thấy không khỏe sau khi bữa ăn trên chuyến bay bị phát hiện hư hỏng Cháy rừng ở California đưa ra "cảnh báo cờ đỏ" và 25.000 người được kêu gọi sơ tán khỏi nhà California, Mỹ tiếp tục phải đối mặt với nắng nóng cao và cháy rừng bùng phát ở nhiều nơi
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền