Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Chủ tịch Quỹ Trao đổi Eo biển Đài Loan Cheng Wen-can bị dính líu đến tham nhũng và bị hạn chế rời khỏi đất nước sau khi nộp tiền bảo lãnh

Chủ tịch Quỹ Trao đổi Eo biển Đài Loan Cheng Wen-can bị dính líu đến tham nhũng và bị hạn chế rời khỏi đất nước sau khi nộp tiền bảo lãnh

thời gian:2024-07-06 20:32:24 Nhấp chuột:116 hạng hai

(Tin tức Taoyuan ngày 6) Zheng Wencan, chủ tịch Tổ chức Trao đổi Eo biển Đài Loan (gọi tắt là Tổ chức Trao đổi Eo biển) và cựu thị trưởng thành phố Đào Viên, bị nghi ngờ tham nhũng sau cuộc điều tra của Văn phòng Công tố Quận Đào Viên. vào tối thứ sáu, anh ta bị bắt vào sáng sớm thứ bảy. Anh ta bị giam giữ và cấm gặp anh ta. Thẩm phán đã ra phán quyết vào chiều thứ Bảy rằng anh ta phải được tại ngoại với số tiền 5 triệu Đài tệ (khoảng 725.100 RM) và bị hạn chế rời khỏi đất nước.

Dựa trên các báo cáo từ China News Service và China Times News Network, Văn phòng Công tố quận Đào Viên đã đưa ra thông cáo báo chí vào thứ Bảy cho biết rằng công tố viên của sở đã chỉ đạo các cơ quan liên quan triệu tập Zheng Wencan đến vụ án vào thứ Sáu. Sau khi bị công tố viên thẩm vấn, người ta tin rằng Zheng Wencan có liên quan đến Điều 5, Đoạn 1, Đoạn 3 của “Pháp lệnh Tội phạm Tham nhũng”, và bị nghi ngờ nhận hối lộ khi thi hành công vụ. có lý do và sự cần thiết phải giam giữ Anh ta đã bị bắt và trình báo tòa án.

Sau khi Tòa án quận Đào Viên xét xử vụ án, chiều thứ Bảy đã ra phán quyết rằng số tiền bảo lãnh phải được ấn định là 5 triệu Đài tệ, đồng thời hạn chế việc ra nước ngoài. Văn phòng Công tố quận Đào Viên tuyên bố rằng họ sẽ nộp đơn phản đối.

Zheng Wencan thông qua luật sư của mình tuyên bố rằng anh ấy không phạm bất kỳ hành vi sai trái nào và sẽ hợp tác với cuộc điều tra. Anh ấy hy vọng có thể làm rõ sự thật càng sớm càng tốt và chứng minh mình vô tội.

该孤儿院位于纽芬兰和拉布拉多省的圣约翰斯市,圣约翰总教区负责监督该教区的牧灵工作。

在横扫加勒比海和委内瑞拉沿海地区并造成7人死亡后,“贝丽尔”周五凌晨时分袭击了墨西哥东南部,风速达到每小时175公里。

81岁的拜登周五接受美国广播公司(ABC)的访谈被大肆炒作,该访谈被视为其漫长从政生涯中最重要的一次。

同时也吸引了大批记者前往现场采访,情况与其他外国大使有别。

Trong nhiệm kỳ thị trưởng thành phố Đào Viên, Zheng Wencan bị nghi ngờ nhận hối lộ trong quá trình phân chia lại đất nông nghiệp ngoại vi trong "Quy hoạch thay đổi đặc khu Linkou-Kế hoạch mở rộng khu công nghiệp Gongwu".

Do khu đất rộng 58 ha của Công viên Khoa học và Công nghệ Huaya đã bị bão hòa nên Chính quyền Thành phố Đào Viên đã mở rộng phạm vi khu công nghiệp ở khu vực nông nghiệp phía nam Đường Wenhua 1 và phía đông Đường 3 Huaya từ nhiều năm trước.

Thơ Săn CáWG

Khi Chính quyền thành phố Đào Viên thực hiện "Kế hoạch mở rộng khu công nghiệp" trong nhiệm kỳ của Zheng Wencan, có 9,5 ha đất nông nghiệp bên ngoài thành phố muốn xin tự phân vùng. Các chủ đất đã thành lập ủy ban tái phân khu với hy vọng chuyển đổi. đất nông nghiệp thành đất xây dựng. Các chủ đất bao gồm Sau khi phối hợp với tổng giám đốc đã nghỉ hưu họ Yang của một công ty lớn, bạn của Zheng Wencan tên là Liao và những người khác, họ quyết định hối lộ Zheng Wencan.

Zheng Wencan sinh năm 1967, là thành viên của Đảng Dân tiến. Ông từng giữ chức vụ phó trưởng phòng hành chính của chính quyền Đài Loan, thị trưởng thành phố Đào Viên và giám đốc Cục Thông tin của Đài Loan. Giám đốc điều hành Đài Loan Yuan vào đầu tháng 6 năm nay, ông đã đảm nhận vị trí chủ tịch của Straits Exchange Foundation.

chính trị Đài Loan tham nhũng Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily NATO sẽ nói với Ukraine rằng tham nhũng vẫn nghiêm trọng và khó gia nhập Vụ tham nhũng dự án cao tốc lại kéo dài, nhà thầu và giám đốc Datuk bị bắt Lai Ching-te ký Dự luật cải cách Nghị viện và sẽ yêu cầu tòa án giải thích luật Azam Baki: Nếu cán bộ thực thi pháp luật không trung thực, thiết bị công nghệ cao sẽ khó ngăn chặn hoạt động phi pháp
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền