Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > [Chiến tranh Nga-Ukraine] Lô hệ thống phòng không Patriot thứ ba của Đức được giao cho Ukraine

[Chiến tranh Nga-Ukraine] Lô hệ thống phòng không Patriot thứ ba của Đức được giao cho Ukraine

thời gian:2024-07-06 22:12:41 Nhấp chuột:125 hạng hai

(Berlin, Kiev, ngày 6) Đức hôm thứ Sáu tuyên bố rằng lô hệ thống phòng không Patriot mới nhất mà họ hứa với Kiev đã được chuyển giao cho Ukraine, quốc gia hiện đang phải vật lộn để đối phó với các cuộc không kích ác liệt của Nga.

Agence France-Presse đưa tin rằng Đại sứ Đức tại Ukraine Yeager đã đăng trên mạng xã hội X: "Lô hệ thống phòng không Patriot thứ ba của Đức đã được chuyển đến Ukraine."

Vào tháng 4 năm nay, Đức tuyên bố sẽ cung cấp cho Kiev hệ thống phòng không Patriot.

Ukraine đang khẩn trương kêu gọi những nước ủng hộ phương Tây cung cấp thêm hệ thống phòng không, nhấn mạnh rằng hệ thống phòng không Patriot do Mỹ thiết kế có khả năng chặn tên lửa siêu thanh của Nga.

Tổng thống Ukraine Zelensky hoan nghênh việc chuyển giao các hệ thống phòng không này.

Anh ấy nói trong một tin nhắn video trên Telegram: "Tôi cảm ơn Đức vì đã cung cấp Patriot. Nó đã đến Ukraine. Đây là một tin tốt."

Đã hơn hai năm kể từ khi Nga tấn công Ukraine bằng tên lửa và máy bay không người lái, gây thiệt hại cho nguồn điện của Ukraine. Kiev phải thực hiện hạn chế điện và nhập khẩu điện từ EU.

在社交媒体上发布的一段影片中,内华达山脉征服者自卫队表示,他们被要求“破坏电力基础设施,针对总统候选人马杜罗采取行动,如果他再次当选,则采取行动渗透抗议活动,并在街头制造混乱”。

美国国家气象局警告,周五和周六,美国西海岸可能会出现更广泛的危险高温,且预计大范围的气温记录将被追平或打破。

滑石是自然存在的矿物质,全球许多地方都有开采,常用于制造婴儿爽身粉。

里夫斯是英国第一位女财政部长,她曾是英格兰银行经济学家,在工党中负责修复该党与商界的关系。她表示,成为第一位被任命为财政部长的女性,是“我一生的荣幸”和“历史性的责任”。

Kể từ khi chiến tranh Nga-Ukraine bùng nổ vào năm 2022, Đức đã từ bỏ lập trường hòa bình truyền thống và trở thành nhà cung cấp viện trợ quân sự lớn thứ hai cho Ukraine, ngoại trừ Hoa Kỳ.

Ngoài hệ thống phòng không Patriot, Berlin còn cung cấp nhiều loại vũ khí và thiết bị khác, từ pháo cho đến xe chiến đấu bọc thép.

Đường MạtChược 2PG

Mặc dù Đức cung cấp hàng tỷ euro vật tư quân sự cho Ukraine, Thủ tướng Scholz trong những tháng gần đây vẫn bị chỉ trích vì từ chối cho phép chuyển giao tên lửa tầm xa Taurus.

Đức lo ngại rằng những tên lửa này có thể được sử dụng để tấn công các mục tiêu nằm sâu trong lãnh thổ Nga.

Đài phát thanh Pháp đưa tin rằng ngoài Đức, Romania cũng hứa cung cấp cho Ukraine một bộ hệ thống tên lửa "Patriot".

Đường MạtChược 2PG

Theo truyền thông Hoa Kỳ, Hoa Kỳ cũng có thể cung cấp thêm một bộ hệ thống phòng không. Ý đã hứa sẽ cung cấp hệ thống phòng không Samp-T do Ý và Pháp cùng sản xuất.

Nga và Ukraine sắp xảy ra chiến tranh nước Đức Ukraina Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Ủng hộ chuyến thăm Nga của Thủ tướng Hungary Thủ tướng Slovakia: Nếu sức khỏe cho phép tôi xin đi cùng. NATO sẽ nói với Ukraine rằng tham nhũng vẫn nghiêm trọng và khó gia nhập Chiến tranh không ảnh hưởng đến nền kinh tế mà thay vào đó đã thúc đẩy nền kinh tế Nga trở thành một "nước có thu nhập cao". Ông Modi thăm Nga vào thứ Hai tuần tới lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuộc chiến Ukraine
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền