Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-08 16:20:50 Nhấp chuột:54 hạng hai

(Los Angeles News) Celine Dion (Celine Dion) trở nên nổi tiếng nhờ bài hát chủ đề "My Heart Will Go On" trong bộ phim "Titanic" và kỹ năng ca hát nội lực của cô được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, cô được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp Hội chứng người cứng (SPS). Vì lý do này, cô đã hủy bỏ kế hoạch lưu diễn và tập trung chống chọi với căn bệnh này. Mới đây, cô ra mắt bộ phim tài liệu “I Am: Celine Dion”, trong đó ghi lại những cảnh tượng gây sốc về cơn động kinh của cô qua video.

Thơ Săn CáWG

Dion đã thẳng thắn ghi lại những cảnh cô bị bệnh trong video mà không xóa bất kỳ cảnh nào. Cô hy vọng rằng bằng cách thể hiện trải nghiệm của chính mình, nhiều người sẽ hiểu được mức độ nghiêm trọng của căn bệnh SPS. Trong video, bạn có thể thấy khoảng thời gian Dion bị động kinh và bị liệt sau khi ghi hình cũng như toàn bộ quá trình điều trị của bác sĩ trị liệu y học thể thao của cô.

Trong một cuộc tấn công nào đó, toàn thân Dion co giật và co giật do lên cơn động kinh, nước mắt của cô ấy chảy ra không kiểm soát được sau khi được bác sĩ xịt thuốc cho cô ấy. Dion thẳng thắn nói: "Tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi lên cơn. Tôi không biết cách thể hiện bản thân và không thể kiểm soát được bản thân".

被问会否减产陪伴母亲,她说:“会的,工作会一早就安排好,额外的工作要考虑,想留在香港陪妈妈,因对病人来说,最重要的是陪伴,长期离港的工作暂不会考虑。”

洪凌认为,这次的自驾旅游,最大的收获是有机会和家人促进感情。张奕恺则说:“在比较小的空间一起生活旅游十多天,大小事都得分工合作,就像是豪华露营一样。”

傅爱妮星期四(6月27日)下午接受《新明日报》访问时说,她是在八年前大女儿在修读室内设计课程时朋友邀请下入股投资,装修公司负责组屋、公寓、办公室甚至工厂的工程。

萧芳芳谈到参与护苗基金工作因由,说道:“当年拍电影到‘鱼蛋档’(色情场所)取景,我在洗手间化妆时,听到几名可能年仅11、12岁的‘鱼蛋妹’(色情场所工作少女)哭诉,埋怨自己的不情愿。我听完后很伤心,很想多关注那些无辜的受害者。加上有朋友经历被性侵,影响她婚姻不如意,甚至毁了一生!”

李南星2014年底到台湾民视拍《廉政英雄》时,与“民视一姐”陈美凤结缘。李南星也曾牵线,促成陈美凤客串新加坡剧《志在四方2》。

Thơ Săn CáWG

他在社媒公开Summer看到大荧幕的反应。视频中的Summer,看到大荧幕上的文字后放声大笑,氛围甜蜜。

Bệnh của Celine Dion thật đáng buồn. (Internet) Lạc quan đối mặt với bệnh tật Phim tài liệu của Celine Dion ghi lại quá trình bệnh tật của cô. (Internet)

Đạo diễn phim tài liệu Irene Taylor tiết lộ trong quá trình quay phim đã gặp khó khăn, có lúc cô muốn dừng quay phim để giúp đỡ Dion nhưng bên kia yêu cầu giữ lại toàn bộ cảnh quay.

Taylor giải thích thêm rằng cô biết cảnh tấn công có thể khiến một số người xem cảm thấy khó chịu và thừa nhận: "Tôi cũng cảm thấy khó chịu nhưng Celine đã xem những cảnh này và cô ấy nghĩ rằng nếu có thể hãy xem họ qua Tình hình khiến nhiều người hiểu hơn về căn bệnh SPS và những bức ảnh này thật ý nghĩa".

Ngay cả khi đối mặt với căn bệnh này, Dion vẫn lạc quan. Cô cũng bày tỏ trong video: "Nếu tôi có thể' Không chạy thì tôi sẽ đi. Nếu không đi được, tôi sẽ bò.” Tích cực truyền đạt những ý tưởng tích cực đến khán giả.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền