Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Bất chấp lời kêu gọi từ chức ngày càng tăng, Biden khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại Trump |

Bất chấp lời kêu gọi từ chức ngày càng tăng, Biden khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại Trump |

thời gian:2024-07-07 20:31:05 Nhấp chuột:129 hạng hai

(Tin tức toàn diện Washington) Khi các tiếng nói trong Đảng Dân chủ Hoa Kỳ ngày càng kêu gọi Tổng thống Biden rút khỏi cuộc bầu cử, Biden đã công khai tuyên bố rằng ông là ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại đối thủ Đảng Cộng hòa Trump. Ông cũng bảo vệ thành tích kém cỏi của mình trong cuộc tranh luận trên truyền hình đầu tiên của chiến dịch, cho rằng đó là do thiếu sự chuẩn bị, kiệt sức và bệnh tật chứ không phải do sức khỏe sa sút.

Đường MạtChược 2PG

Biden đã sử dụng một cuộc vận động tranh cử ở Wisconsin và một cuộc phỏng vấn độc quyền với ABC News vào thứ Sáu (ngày 5 tháng 7) để cố gắng dập tắt những lời kêu gọi rút lui ngày càng tăng.

Cuộc phỏng vấn độc quyền này với Biden được ghi hình vào buổi chiều và sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng buổi tối. Khi chương trình được phát sóng, người dẫn chương trình nhấn mạnh cuộc phỏng vấn dài 22 phút chưa được chỉnh sửa.

Khi ông Biden 81 tuổi trả lời một câu hỏi, ông nói rằng ông sẽ không xem lại sau cuộc tranh luận đầu tiên. Anh cho biết màn trình diễn chỉ đơn thuần là "một tình tiết tồi tệ" và không hề cho thấy sức khỏe của anh đang sa sút. "Tôi cảm thấy thật tồi tệ... Tôi vừa bị cảm lạnh nặng."

Anh ấy tiết lộ rằng các xét nghiệm nhiễm vi-rút Corona và virus của anh ấy không cho thấy dấu hiệu của bất kỳ căn bệnh nghiêm trọng nào. "Tôi kiệt sức. Trong quá trình chuẩn bị, tôi đã không nghe theo bản năng của mình và màn trình diễn của tôi đêm đó thật tệ hại."

Biden đã lợi dụng đà hưng phấn ở Wisconsin để được phỏng vấn. Ông một lần nữa tuyên bố tại một cuộc biểu tình ở Madison, thủ đô của Wisconsin, rằng ông sẽ không rút lui khỏi cuộc đua. Ông cho biết những người gây áp lực buộc ông phải từ chức đang cố gắng lật ngược ý chí của cử tri trong cuộc bầu cử sơ bộ. Ông nhắc lại rằng ông sẽ không cho phép một cuộc tranh luận kéo dài 90 phút xóa đi nỗ lực điều hành kéo dài 3 năm rưỡi của mình.

Người dẫn chương trình liên tục đặt những câu hỏi về những vấn đề nhạy cảm như tình trạng tâm thần của anh ấy với giọng điệu nhẹ nhàng, thậm chí còn hỏi thẳng Biden rằng liệu anh ấy không còn khả năng chiến đấu nữa hay không. Biden nói rõ rằng ông là ứng cử viên Đảng Dân chủ tốt nhất có thể ngăn cản Trump trở lại Nhà Trắng trong cuộc bầu cử ngày 5/11. "Tôi không nghĩ có ai đủ tư cách làm tổng thống hơn tôi hoặc có nhiều khả năng giành chiến thắng trong cuộc đua này hơn tôi."

Reuters đưa tin rằng một số người trong Đảng Dân chủ đang tiến hành các hành động nhằm ngăn cản Biden từ chức với lý do Biden gần như chắc chắn thất bại và có thể kéo các đảng viên Dân chủ khác xuống. Một số đảng viên Đảng Dân chủ tại Hạ viện và Thượng viện dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Washington vào tuần tới về vấn đề này.

Một số cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy tỷ lệ dẫn trước của Trump tiếp tục tăng lên kể từ cuộc tranh luận đầu tiên vào ngày 27 tháng 6. Theo cuộc thăm dò của Reuters/Ipsos, 1/3 đảng viên Đảng Dân chủ muốn Biden từ chức.

Bài phỏng vấn nêu trên cũng đề cập đến ý kiến ​​cho rằng Biden nên trải qua bài kiểm tra nhận thức để xác định xem trí óc của ông ấy có còn nhạy bén hay không. Biden đã từ chối lời đề nghị như vậy vì mỗi ngày ông thực hiện nhiệm vụ tổng thống của mình là một bài kiểm tra nhận thức.

Axelrod, chiến lược gia của Đảng Dân chủ, từng là cố vấn cấp cao của cựu Tổng thống Obama, nói với CNN rằng Biden đã đánh giá sai nghiêm trọng những nghi ngờ của mọi người về ông. "Anh ấy dường như không thể hiểu được những câu hỏi mà mọi người đặt ra về anh ấy."

Dân biểu Quigley của Illinois đã công khai kêu gọi Biden từ chức vào thứ Sáu, trở thành nghị sĩ Đảng Dân chủ thứ tư công khai làm như vậy. Ông cảm ơn sự đóng góp của Biden nhưng tin rằng ông phải bước sang một bên để tránh một “thảm họa hoàn toàn”.

Ngoài ra, Washington Post dẫn lời những người trong cuộc đưa tin rằng Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Warner sẽ hợp tác với các thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ khác để yêu cầu Biden rút lui khỏi cuộc bầu cử. Thống đốc Massachusetts Healey cũng kêu gọi Biden lắng nghe tiếng nói của người dân và đánh giá liệu ông có thể mang lại cho Đảng Dân chủ cơ hội chiến thắng cao nhất hay không. Lãnh đạo phe thiểu số Hạ viện Jeffries vào tối thứ Sáu đã vội vàng sắp xếp một cuộc gặp với các đảng viên Đảng Dân chủ hàng đầu vào cuối tuần.

虽然美国官员没有透露具体的武器运送时间表,但武器总量显示,尽管国际社会呼吁限制对以色列的武器供应,而且美国政府最近也暂停运送一批威力强大的炸弹,但美国对以色列的军事支持并未明显减少。

纽时中间派民主党专栏作家纪思道(Nicholas Kristof)说,拜登是个好人,“但我希望他星期四晚上回顾一下自己的辩论表现并退出竞选”。

这个古迹和毗邻的倾斜宣礼塔建于12世纪,但建筑在伊拉克从伊国组织手中夺回摩苏尔的战斗中摧毁。伊拉克军方指责占领摩苏尔三年的伊国分子在清真寺内放置炸药,意图将它炸毁。

美国和苏联于1987年签署《中程导弹条约》,禁止两国开发和拥有射程500公里至5500公里的陆基导弹,但美国前总统特朗普于2019年退出这个条约。

Đường MạtChược 2PG

Tờ Washington Post cũng đưa tin rằng một liên minh do các lãnh đạo doanh nghiệp triệu tập cũng đang gia tăng áp lực yêu cầu Biden rời bỏ ngai vàng. 168 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và dân sự đã ký một lá thư gửi tới Nhà Trắng hôm thứ Sáu, trong đó họ ca ngợi Biden vì đã cứu nền dân chủ Mỹ khỏi mối đe dọa nghiêm trọng nhất kể từ Nội chiến, nhưng yêu cầu ông không tái tranh cử và để người khác thay thế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền