Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > "Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" gặp gỡ "Chiến binh tôm và tướng cua" và khám phá câu chuyện tuổi trẻ ở Tam Môn

"Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" gặp gỡ "Chiến binh tôm và tướng cua" và khám phá câu chuyện tuổi trẻ ở Tam Môn

thời gian:2024-06-01 12:46:57 Nhấp chuột:56 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Địa hình đặc biệt của Taizhou Sanmen, với bảy ngọn núi, một mặt nước và hai cánh đồng, đã mang đến cho biển ở đây một vẻ đẹp độc đáo. “Cua xanh Qimen, cá nhảy, ốc bùn đá dẹt, rắn và nghêu”, tại thành phố cảng tràn ngập những điều tươi mới và ngọt ngào này, những bức tranh đầy màu sắc của tuổi trẻ đang dần hé mở.

Vào lúc 20:20 ngày 8 tháng 12, sự kiện chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe theo khái niệm thực phẩm quy mô lớn đầu tiên được tài trợ độc quyền bởi COFCO Fulinmen Chương trình văn hóa ẩm thực "Food for China" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Bắc Kinh tập thứ bảy. “Nhóm khám phá thực phẩm và dinh dưỡng”Hu Haiquan, Liu Jing, Ma Ling, Deng Enxi và Wen Jier sẽ bước vào ba cổng Thái Châu để khám phá vựa lúa xanh tự nhiên của biển, nếm thử hương vị tươi mát và ngọt ngào đọng lại trên đầu lưỡi và khám phá Một câu chuyện tuổi trẻ cảm động.

Tam Môn quay mặt ra biển, nằm trên bờ biển vàng của Trung Quốc với hàng nghìn mẫu ao nuôi nằm dọc theo biển. Ở đây cua xanh hoành hành, vẫy vùng theo thủy triều, cá nhảy đang ăn mừng, nghêu đang dang rộng vòng tay, nghêu huyết đang phát triển hoang dã……“ Nhóm khám phá thực phẩm và dinh dưỡng” còn được thưởng thức tiệc trong chương trình và nhận hải sản miễn phí. Trong số đó, Cua xanh Sanmen nổi tiếng với lớp vỏ mỏng, nước sốt màu vàng, thịt mềm và hương vị thơm ngon, được mệnh danh là“vàng trong biển và là kho báu của các loài cua”, được coi là bắt mắt nhất. - Bắt được trong số tất cả các món ngon và được mọi người nhất trí khen ngợi.

Sanmen còn có nhiều đồ uống và bánh ngọt đặc biệt như bột cỏ. Trong khi trải nghiệm cách pha trà bên bếp lửa phổ biến, "Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng" cũng sẽ làm quen với nhiều bạn trẻ Sanmen đã về quê khởi nghiệp: chủ cửa hàng Chen Zipeng, sinh năm 1995, quay lại đây. quê hương của anh sau khi tốt nghiệp và rời khỏi ngôi nhà cũ do bà ngoại để lại Việc chuyển đổi thành “sân trước và sân sau” hiện tại đã đưa ngôi làng ít người biết đến ra khỏi vòng vây; niềm đam mê của họ đối với việc nhân giống cua xanh ba cửa. Họ coi việc bảo vệ môi trường biển là trách nhiệm của mình và biến những điều chưa biết thành khả năng; không ngừng khắc phục các vấn đề kỹ thuật quan trọng trong chăn nuôi như công nghệ nhân giống Penaeus vannamei và công nghệ vi sinh, đồng thời đạt được Sản lượng nhân giống tôm tăng đáng kể cũng đã tạo việc làm cho nông dân xung quanh và khiến nông dân xung quanh cải tiến công nghệ chăn nuôi của họ.

Cá Tôm Cua

Hiện nay xu hướng về quê lập nghiệp đã trở thành xu hướng,“lính tôm và cua tướng” đang viết về sự dũng cảm và bướng bỉnh của tuổi trẻ. Những thanh thiếu niên trưởng thành trở về quê hương sáng tác những bản nhạc chấn hưng nông thôn; những học giả dấn thân sâu sắc vào nông nghiệp lại đến đây và dùng tuổi trẻ của mình để đào sâu từng hy vọng. Tiếng gió biển và tiếng sóng ở đây như đang hát: Tiến lên đi, hỡi tuổi trẻ! Chạy đằng sau những con sóng!

Cá nhảy hay còn gọi là cá thòi lòi là những sinh vật huyền bí được sinh ra sớm hơn cả khủng long. Ngay cả trong thế giới rộng lớn ngày nay, Đào Cá vẫn dễ thấy như một cái túi. Cá nhảy đực xấu xí thường dùng vũ điệu để thu hút con cái nhưng sẽ gây chiến với cá cùng giới nếu không đồng ý. So với các loài cá thông thường chỉ có thể sống ở dưới nước, cá nhảy là loài lưỡng cư trên cạn và trên biển, có thể xuống nước, lên bờ, bơi lội, khoan lỗ và trèo cây. giữa các loài cá.

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

Sự thật đã chứng minh rằng độ khó để bắt được con cá“nổi bật”như vậy cũng rất phi thường. Trong chương trình,&ldquo"Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng”" sẽ trải nghiệm&ldquo"thảo luận về vùng biển nhỏ&rdquo" ở Sanmen và thử thách bắt cá nhảy. Trước hết, bạn phải học cách sử dụng “ngựa bùn”, một loại ngựa giống như chiếc thuyền được sử dụng trong các bãi triều. Bằng cách đạp ngựa bùn bằng một chân, bạn có thể tăng diện tích chịu lực, giảm áp lực và tránh rơi xuống bùn. Ngoài ngựa bùn, ngư dân địa phương còn phát minh ra lưỡi câu bốn móng, một dụng cụ có thể câu được cá nhảy mà không cần mồi. Đây là thành quả trí tuệ do chính người dân lao động tự phát tạo ra. Câu cá nhảy cần cần câu dài hơn năm mét và dây câu dài hơn năm mét. Việc tìm kiếm dấu vết cá nhảy từ khoảng cách mười mét cũng khó không kém việc bắn từ khoảng cách hơn 20 mét.

Trong chương trình,“Nhóm Khám phá Thực phẩm và Dinh dưỡng” đã thử nhiều lần nhưng chưa đạt được kết quả nào Các ngư dân địa phương chúc anh trai câu được tốt. Khi còn trẻ chúng tôi chạy nhảy điên cuồng, khi về già chúng tôi cùng nhau đi câu cá nhảy vốn là cách sinh tồn của anh tôi, nhưng giờ tôi không thể làm được nếu không có sở thích này. Tuổi trẻ là một trạng thái không cần phải xác định bằng tuổi tác. Người dân Sanmen, những người sinh ra trên biển, đã đúc kết được bộ kỹ năng này để giành chiến thắng trên biển nhỏ thông qua luyện tập tích lũy. Từ "thảo luận" thể hiện sự khiêm tốn của người Sanmen đối với biển và sự tôn trọng vô hạn của họ đối với đất và nước đã nuôi dưỡng họ.

  “Cua xanh Sanmen phổ biến trên toàn thế giới”. Môi trường địa lý độc đáo cho phép thành phố Sanmen có hải sản quanh năm. Có hơn 100 loại. các món ăn nhỏ Hải sản và cua xanh Sanmen, là sản phẩm chỉ dẫn địa lý quốc gia của Trung Quốc, là đại diện của Sanmen. Trong chương trình, Shiyang Kitchen sẽ kết hợp các phương pháp cổ truyền và mới để tạo nên một bữa tiệc thượng hạng với các món ghẹ xanh, cua hoàng đế, cá nhảy….

Theo sách cổ, thói quen ăn hải sản thực ra đã có từ hàng nghìn năm nay. Đến thời nhà Tống, có rất nhiều người mê hải sản đã viết nên những kiệt tác như “Sổ tay cua” và “Chiến lược cua”. Ngoài vị ngon, hải sản còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe độc ​​đáo. Trong sách cổ “Huangdi Neijing” có ghi chép hải sản được dùng làm thuốc và chữa bệnh. Khoa học phổ biến trong chương trình tiết lộ, cua xanh cái có nhiều thịt và giàu protein, trong khi cua đực nhiều thịt và giàu canxi. Ngoài ra, giấm và tía tô đều là“bổ sung tốt cho sức khỏe”của hải sản. Vì cua có tính lạnh nên dấm và tía tô đều có tác dụng giải độc cá, cua và xua tan cảm lạnh. Ăn chúng cùng nhau không chỉ ngon hơn mà còn có dinh dưỡng cân bằng hơn.

Cùng với nhiều mẹo dinh dưỡng đa dạng,“nhóm khám phá dinh dưỡng thực phẩm”và những vị khách khác sẽ có một tuổi thanh xuân buổi tiệc. Những bức thư tay đầy cảm xúc, những đoạn video ngắn được quay cẩn thận, những giai điệu guitar nhẹ nhàng đã khiến mọi người ngồi lại với nhau và cảm nhận được tinh thần trẻ trung ở những người ở các lứa tuổi khác nhau. Làn sóng ngược lại của Sanmen vượt biển. Tại nơi tập hợp các hiền nhân của thế giới% 26rdquo;, họ có niềm tin để đạt được thành công trên thế giới và lòng dũng cảm để phấn đấu trở thành người đầu tiên trên thế giới. Họ đang biến truyền thống thành hiện đại, cổ điển thành phổ biến, học thuật thành đại chúng và quốc gia thành toàn cầu.

Cá Tôm Cua

Biển đón nhận tất cả sông ngòi, gió mưa trên thế giới. Nó phản chiếu bầu trời và vạch ra bản thiết kế của tuổi trẻ. Bức tranh trẻ trung của thành phố cảng Sanmen vẫn đang mở rộng. Ngày càng có nhiều máu trẻ đổ về đó, nhiều bài thánh ca của tuổi trẻ đang được viết ra. Số thứ bảy của "Thực phẩm nuôi dưỡng Trung Quốc" đến Sanmen, Thái Châu, để nói về cách nuôi dưỡng hải sản và khám phá hương vị của tuổi trẻ đang tiến về phía trước. Vào lúc 20:20 ngày 8 tháng 12, mời các bạn đón xem số thứ bảy của "Thực phẩm nuôi sống Trung Quốc" của Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh! Chương trình được phát sóng độc quyền bởi COFCO Fulinmen, được tài trợ bởi COFCO Fulinmen Family Fragrance Yimeng Peanut Oil và được tài trợ bởi COFCO Fulinmen Natural Fragrance Rice.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền