Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > EP mới "ONE take PLAY" của "Music Gem" Jia Ziye chính thức ra mắt

EP mới "ONE take PLAY" của "Music Gem" Jia Ziye chính thức ra mắt

thời gian:2024-06-01 14:12:06 Nhấp chuột:96 hạng hai
THÊ THAO SABAGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

Hôm nay, EP mới "ONE take PLAY" được đồng sáng tạo bởi “một ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng sinh năm 2005” cha, nhạc sĩ nổi tiếng Jia Yinan 》Phiên bản đầy đủ đã chính thức ra mắt. Bốn bài hát và một MV đã được tiết lộ trước đó đã gây được sự chú ý và thảo luận rất lớn. Buổi thử giọng trực tuyến EP mới cũng đã được tổ chức thành công vào ngày 5 tháng 12 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. những lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc và người hâm mộ nổi tiếng, Lu Shiwei và những người khác khen ngợi nó, và các phương tiện truyền thông trong ngành cũng hết lời khen ngợi.

EP này được Republic Records China, một hãng thu âm của Universal Music, tùy chỉnh đặc biệt cho bộ đôi cha-con gái. Tất cả các đĩa đơn đều được hoàn thành chỉ trong một lần, một quá trình thu âm không ngừng nghỉ đầy thử thách. Với việc thu âm và sản xuất bài hát, Jia Ziye cũng đã trở thành ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ nhất trong làng âm nhạc Trung Quốc phát hành tác phẩm one-take đầy hứa hẹn.

Ở tuổi 14, Jia Ziye trở thành nghệ sĩ đầu tiên được Republic Records ký hợp đồng tại Trung Quốc và cũng đã được ký hợp đồng bởi Universal Music Rights Management Group (UMPG). Đã ký hợp đồng với tư cách là nhạc sĩ và là thành viên Trung Quốc duy nhất của Gibson Generation Group toàn cầu 2021-2023 (G3). Cô học piano từ năm 4 tuổi và thể hiện tài năng âm nhạc mạnh mẽ cũng như khả năng sáng tác tuyệt vời. EP solo đầu tiên "456" của cô có hơn 500.000 lượt xem trên toàn bộ Internet và album gốc "Dreams in Outer Space" của cô đã được phát hành trên Internet. Internet Nó đã có mặt trên nhiều bảng xếp hạng như Bảng xếp hạng tăng vọt của NetEase Cloud và Bảng xếp hạng bài hát mới. Cha anh, nhạc sĩ nổi tiếng Jia Yinan, từng là nhà sản xuất nhiều album của Wang Feng và Na Ying. Trong EP "ONE take PLAY", ông cũng lần đầu tiên tham gia thu âm các bài hát với tư cách ca sĩ. , và cùng nhau hoàn thành phần ghi hình cực kỳ khó này, thể hiện khả năng chuyên môn cực cao. Loại hình sản xuất thu âm này cực kỳ hiếm trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Năm bài hát trong EP này bao gồm " I don't want to"; bài hát ấm áp và chữa lành "With U Mãi mãi"; còn có "Only" thoải mái và vui tươi, bộc lộ hương vị chua ngọt của tuổi trẻ; "million lần" ghi lại hàng triệu sự kiên trì của một cô gái; và ký hợp đồng với Universal Music Republic Records China Một phiên bản làm lại đặc biệt của phần đầu tiên đĩa đơn "ánh sáng mùa hè" phát hành sau đó. Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Aidiren nhận xét: "Có bốn bài hát mới và một bài làm lại. Trong âm nhạc có những tâm hồn và yêu tinh cũ". Kinh nghiệm chơi đàn và trải nghiệm âm nhạc của Jia Yinan khiến âm nhạc của album EP "ONE take PLAY" có vẻ dày dặn và ổn định. Khả năng nắm bắt cảm hứng ngẫu nhiên của Jia Ziye khiến âm nhạc trở nên linh hoạt và thú vị. One Take không hề dễ dàng đối với công nghệ nhưng Jia Yinan và con gái ông đã sử dụng kinh nghiệm và sự khéo léo để biến điều đó trở nên dễ dàng. ”

如果你关心潮流嘻哈,一定不会对Beatbox红人MB14的名字感到陌生。仅靠一张嘴,MB14就能组建一支“燃到不行”的乐队,足以让任何不认识他的人迅速记住他的大名。

陈少熙订购的鱼苗送达,搬运工作集体上阵。赵小童意外滑到,一桶鱼苗齐“翻车”,成员们手忙脚乱四处捡鱼,赵一博竟成预言家?随后,王一珩下厨尝试做起咸蛋黄小龙虾,赵小童也收割起绿叶菜来。苦苣、紫京水菜、草莓、玫瑰等纷纷上桌,检验大家劳动成果的时刻来临,十个勤天餐厅试菜结果如何?

《新说唱2024》经典焕新,全面升级。本季首度采用明星制作人两两搭配的方式,首期明星制作人登场亮相即给观众和选手带来了一场视觉盛宴,范丞丞新歌《Gohard freestyle》(全力以赴)首秀回应过去经历,谢帝方言说唱《从零到百》尽显实力;MC法老&WoWkie Da 大张伟改编《万物盛开法则plus》,将说唱与流行巧妙融合,展现出说唱的更多可能性;MC HotDog热狗&张震岳演唱走心情歌《她的》,正应了网友评论“最怕rapper唱情歌”;TABLO再唱经典之作《Eyes, Nose, Lips》(眼,鼻,嘴),杨和苏KeyNG将感悟写进歌词,一首《罗马》回应质疑。四组明星制作人的舞台表演瞬间激活了现场选手的热血,也点燃了网友们的说唱热情。

THÊ THAO SABA

Là giọng ca mới của Thế hệ Z, Jia Ziye có thể khiến khán giả ngạc nhiên với mỗi bài hát mới. Cho dù đó là thể loại có thể thay đổi hay tài năng nguyên bản xuất sắc và khả năng biểu diễn trực tiếp, tất cả đều chứng tỏ tiềm năng to lớn của ngôi sao đang lên này trong làng âm nhạc. Phiên bản đầy đủ của EP "ONE take PLAY" đã chính thức được ra mắt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền