Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Bộ phim truyền hình thanh xuân thập niên 1990, 1960 "Time Like Fire" đêm nay có cái kết nóng bỏng, để lại dư vị bất tận cho bữa tiệc nghe nhìn

Bộ phim truyền hình thanh xuân thập niên 1990, 1960 "Time Like Fire" đêm nay có cái kết nóng bỏng, để lại dư vị bất tận cho bữa tiệc nghe nhìn

thời gian:2024-06-01 13:56:26 Nhấp chuột:202 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Wen Muye đóng vai trò là nhà sản xuất và giám đốc nghệ thuật, Han Xiaohan viết kịch bản và đạo diễn, ngôi sao Han Dongjun và Jia Hongxiao, Zhang Youhao, Gan Yunchen, Ma The kỳ bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ "Time Like Fire" với sự tham gia của Li Li, Liu Yang, Zhang Yaoyu, Wu Xiaoliang và những người khác sẽ có phần cuối cùng của chương trình thành viên vào tối nay. bơm. Các cảnh hành động cũng như nội hàm sâu sắc về việc trừng trị cái ác, đề cao cái thiện và đề cao công lý đã được cư dân mạng khen ngợi và bàn luận rộng rãi, được gọi là“bộ phim trực tuyến lương tâm cuối năm”. độc quyền câu chuyện của thế kỷ trước Vào những năm 1980, năm thiếu niên Xu Weibiao, Wang Lei, Zhong Yunan, Zhang Peng và Lin Zhihua, những người lớn lên cùng nhau, thu thập những câu chuyện về những số phận cuộc đời khác nhau do thời gian và sự lựa chọn cá nhân thúc đẩy. Vở kịch có sự tham gia của rất nhiều diễn viên trẻ, bao gồm Han Dongjun, Jia Hongxiao và Zhang Youhao, những người đóng vai năm anh em, thể hiện những màn trình diễn độc đáo và bùng nổ, mà họ còn được hỗ trợ bởi một nhóm diễn viên tiền bối. . Trong số đó, Liu Peiqi đóng vai lão đạo sĩ, Du Zhiguo đóng vai sư phụ thứ ba Cheng, Wang Ji đóng vai mẹ của Wang Lei, và Yuan Yuan đóng vai thiếu gia thứ hai Zhong. Có thể nói rằng có“ ”.

"Time Like Fire" diễn giải tình bạn, tình cảm gia đình và tình yêu một cách tinh tế. Cho dù đó là niềm vui và nỗi buồn giữa năm anh em, tình mẹ con đau lòng giữa Vương Lỗi, tình yêu tàn bạo giữa Biaozi và Hongmei, cũng như những cảm xúc độc đáo về sự đồng hành và cứu chuộc lẫn nhau của Wang Lei và Anfeia, tất cả đều hấp dẫn. Đắm chìm trong đó sẽ khó quên thật lâu. Chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm xem phim cũng giúp bộ phim này đạt điểm Douban 8 điểm, độ nổi tiếng và danh tiếng của nó tiếp tục tăng lên. Cư dân mạng đã nói:“Đẹp không ngờ”“Chân dung nhóm và các cảnh hành động thật đáng ngạc nhiên”“Cốt truyện cô đọng và thú vị, mọi chi tiết đều được xử lý vừa phải”% 26ldquo;Nó có ảnh hưởng lớn đến bản chất con người. Sự thể hiện sâu sắc và nhẹ nhàng nhất”, những lời khen ngợi không ngừng nghỉ.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Trong cốt truyện, Vương Lỗi là một danh tính của kẻ buôn ma túy và cảnh đoàn tụ với cảnh sát nhân dân Lin Zhihua rất buồn. Đây là sự đối đầu giữa thiện và ác, đồng thời cũng là sự thay đổi đột ngột trong hoàn cảnh sống sau khi thanh niên tàn ác bị di dời. Xu Weibiao, nhân vật cốt lõi của năm anh em, vốn được cho là có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc, nhưng vì hết bước sai lầm này đến bước khác, cuối cùng anh đã bị số phận và pháp luật phán xét. Bộ phim này dùng cái giá mà những người trẻ này phải trả để nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống không thể lặp lại. Việc mù quáng theo đuổi cái gọi là “tình anh em” cuối cùng chỉ có hại cho người khác và chính bạn. bạn. mọi người.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Ngoài giá trị cảnh báo sâu hơn , Quá trình xử lý nghe nhìn của bộ phim này rất đáng chú ý, chất lượng hình ảnh không thua kém gì phim, tông màu cổ điển và tiên tiến, kết cấu của thế kỷ trước được khôi phục nhiều nhất có thể. Nhạc nền của vở kịch bổ sung cho cốt truyện và tạo ra một bầu không khí biểu cảm và cảm xúc. Biên tập khéo léo và khéo léo, chuyển động của máy ảnh mượt mà, mượt mà, chuyển đổi giữa các cảnh quay nhanh và chậm mượt mà và tự nhiên, mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghe nhìn tuyệt đẹp.

Vở kịch được sản xuất bởi Công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Dongyang Putian, Công ty TNHH Công nghệ Youku Bắc Kinh, Công ty TNHH Công nghệ Tmall Chiết Giang, Công ty Điện ảnh Shijian Thiên Tân and Television Media Co., Ltd., và được sản xuất bởi General Meng (Shanghai) Film Co., Ltd., Horgos Bad Monkey Film và Television Culture Communications Co., Ltd., Beijing Zhenledao Culture Communications Co., Ltd., Bắc Kinh Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Jingxi, Công ty TNHH Hình ảnh Quảng Quang, Công ty TNHH Truyền thông Zhongshi Zhixin Bắc Kinh, Công ty TNHH Quản lý Thủ đô Thế kỷ Văn hóa (Bắc Kinh) và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Jinfu Tianhong Bắc Kinh. được đồng sản xuất, phân phối bởi Dongyang Putian Film and Television Culture Co., Ltd., và Mengjunjun (Shanghai) Film Co., Ltd. Wen Muye giữ vai trò đạo diễn và giám đốc nghệ thuật, Xu Zheng và Xie Ying giữ vai trò đạo diễn, Tan Xinguo, Zhang Long, Zhang Yuanhuan và Zhang Xiaozhou giữ vai trò giám sát, và Chen Yan, Cong Xuefeng, Shi Yan, Liu Mingyi, Luo Shanshan, Gao Mingqian, Zheng Feng, Liu Hao, Mao Xu đóng vai trò là nhà sản xuất và Xie Haochi, He Bin, Zhang Peng, Qi Fang, Zhang Song, Lin Qing và những người khác là đồng sản xuất.

Bộ phim truyền hình thanh xuân "Time Like Fire" sẽ có một cái kết thành công dành cho các thành viên vào tối nay và các bạn có thể tiếp tục Youku Xem và hồi tưởng về bộ phim tuyệt vời. Tuổi trẻ của “Like Fire” sắp kết thúc nhưng những câu chuyện của họ vẫn đáng để nhai đi nhai lại.

电影《变体》讲述了在2150年,人工智能发生变异,取代了人类对地球的控制,并对人类开展清除行动。幸存的人类团结在一起反抗人工智能军团,为了守护人类的家园和未来不断抗争。

该剧由多部爆款短剧导演王雪执导,爆款短剧演员古铭瀚、范奇领衔主演,叮当、杨浩琪、宋十一共同演出。该剧讲述一个生活在陵水疍家渔村女孩的生活与情感经历,通过女孩的生活与工作轨迹,展现了陵水独特的人文地理风光与疍家文化。该剧作为陵水海风国际影视基地推出的首个短剧项目,旨在打造一批优质的文旅系列短剧、出海系列短剧,将中国丰富的传统文化、地域文化,以新媒介的形式,传递给世界。

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

如果你关心潮流嘻哈,一定不会对Beatbox红人MB14的名字感到陌生。仅靠一张嘴,MB14就能组建一支“燃到不行”的乐队,足以让任何不认识他的人迅速记住他的大名。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền