Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Vòng thứ tư của "Học sinh giỏi làm việc nhà" sắp kết thúc.

Vòng thứ tư của "Học sinh giỏi làm việc nhà" sắp kết thúc.

thời gian:2024-06-01 12:16:25 Nhấp chuột:125 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

"Tôi chia sẻ việc nhà và chia sẻ cuộc sống tốt đẹp", chương trình thực tế tự thực hiện "Sinh viên nội trợ hàng đầu" của iQiyi đang tiếp tục được yêu thích. Chương trình quan sát mối quan hệ thân mật này được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 năm nay. Nó được cập nhật vào lúc 12:00 trưa thứ Tư hàng tuần, mỗi tập 4 tập là một vòng, mời ba nhóm khách mời trình bày quá trình và kết quả công việc nhà của mình. . Những vị khách trong phòng quan sát sẽ Dựa trên thành tích chung của họ, họ sẽ được chọn là "Ngôi sao nội trợ" và họ cũng sẽ trở thành ứng cử viên cho danh hiệu "Học sinh nội trợ xuất sắc nhất năm".

Trong vòng này, Zheng Xiyi, Liang Lihan và vợ, gia đình Li Jiaqi và“bạn cùng phòng mới% 26rdquo;Yao Chen và Su Xunlun đóng vai Những vị khách được quan sát đã đến xem buổi biểu diễn. Trong số đó, Li Jiaqi và Su Xunlun đến phòng quan sát với tư cách đại diện, cùng với Li Weijia, Wu Xin và Yu Zhiling, họ đưa ra nhận xét. Toàn bộ quá trình tràn ngập những câu nói vàng ngọc và những câu chuyện cười.

Li Jiaqi trở về nhà ở Thanh Đảo và sống với bố mẹ. Trong quá trình ghi hình chương trình này, tình cờ lại là ngày sinh nhật của Li Jiaqi, bố và mẹ Li đã cùng nhau làm món: mì trường thọ cuộn bằng tay. Quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ và những sợi mì hấp chín đã ra khỏi nồi. Bố Lý trực tiếp rót một bát lớn đầy tình yêu, Lý Giai Kỳ nói:“Con ăn không hết, con ăn không hết”. Cuối cùng, bố Lý chịu trách nhiệm âm thầm loại bỏ tất cả. Sau khi mọi người thảo luận trong phòng quan sát, họ phát hiện ra rằng không chỉ để tránh lãng phí mà còn cho rằng ăn mì trường thọ có thể &"sống trăm năm". ”"Tình yêu của cha mẹ không tốt khi ồn ào, nhưng tình yêu chảy trong từng cử động.

Li Jiaqi cũng đưa bố mẹ đến và mời bạn bè Gao Yuhao và chú của mình tham gia vào một dự án trải nghiệm không thể bỏ qua dành cho người dân Thanh Đảo: Hãy bắt biển! Mẹ của Li và bố của Li háo hức muốn thắng và thua. Họ đứng đầu trong cuộc thi và đứng thứ hai trong trò chuyện. Họ đã đạt được rất nhiều và cảm giác thành tựu của họ tăng vọt. Gia đình đi biển để có trải nghiệm mới, thêm một kỷ niệm đẹp chung.

Đêm nhạcdisco M

Ngoài ra, bạn của Li Jiaqi, Xiang Xia, đã đến thăm gia đình Li. Ngoài việc chào hỏi cha và mẹ của Li, anh ấy còn làm quen với từng thành viên đặc biệt của gia đình Li. &mdash ; Họ cùng nhau đến công viên chơi, thả diều, đạp xe&... và cảm nhận niềm vui của thiên nhiên. Buổi tối, Li Jiaqi và Xiang Xia đã thể hiện tài nấu nướng của mình và nấu một bữa tối thịnh soạn cho bố Li và Li. mẹ.

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

如果你关心潮流嘻哈,一定不会对Beatbox红人MB14的名字感到陌生。仅靠一张嘴,MB14就能组建一支“燃到不行”的乐队,足以让任何不认识他的人迅速记住他的大名。

陈少熙订购的鱼苗送达,搬运工作集体上阵。赵小童意外滑到,一桶鱼苗齐“翻车”,成员们手忙脚乱四处捡鱼,赵一博竟成预言家?随后,王一珩下厨尝试做起咸蛋黄小龙虾,赵小童也收割起绿叶菜来。苦苣、紫京水菜、草莓、玫瑰等纷纷上桌,检验大家劳动成果的时刻来临,十个勤天餐厅试菜结果如何?

《新说唱2024》经典焕新,全面升级。本季首度采用明星制作人两两搭配的方式,首期明星制作人登场亮相即给观众和选手带来了一场视觉盛宴,范丞丞新歌《Gohard freestyle》(全力以赴)首秀回应过去经历,谢帝方言说唱《从零到百》尽显实力;MC法老&WoWkie Da 大张伟改编《万物盛开法则plus》,将说唱与流行巧妙融合,展现出说唱的更多可能性;MC HotDog热狗&张震岳演唱走心情歌《她的》,正应了网友评论“最怕rapper唱情歌”;TABLO再唱经典之作《Eyes, Nose, Lips》(眼,鼻,嘴),杨和苏KeyNG将感悟写进歌词,一首《罗马》回应质疑。四组明星制作人的舞台表演瞬间激活了现场选手的热血,也点燃了网友们的说唱热情。

Chắc chắn rồi, Yao Chen ngay khi bước vào nhà Su Xunlun, anh ấy đã bất ngờ kiểm tra các góc vệ sinh của Nhà Tô Tầm Luân, thậm chí còn tự mình bắt đầu cắt rau, rửa bát. May mắn thay, Su Xunlun đã không làm hỏng chuyện, và hai người bắt đầu làm việc nhà một cách hung hãn, nhưng những trò đùa vẫn lặp đi lặp lại thường xuyên: màng tủ lạnh cuối cùng được dán trực tiếp vào một chiếc tủ lạnh lớn có ba cửa đã được làm sạch trước khi giặt; —— hơi bẩn nhưng hoạt động bình thường. Sau khi giặt——“một cuộc đình công hoàn toàn”;

Đêm nhạcdisco M

Kỹ năng nấu nướng của hai người vẫn còn trên mạng. Họ đã làm món Lẩu Triều Sơn và Trùng Khánh với những đặc điểm địa phương khác nhau.“Trùng Khánh và Quảng Đông% 26rdquo; Lẩu Yuanyang ra đời. Nấu ăn thì dễ nhưng dọn dẹp thì khó. Vì vậy Tô Tầm Luân đã dỗ dành Triệu Phẩm Lâm đến thăm hai người họ:“Đây là buổi biểu diễn việc nhà, bọn họ cần giúp đỡ việc nhà”. Sau khi Zhao Pinlin đến, Yao Chen và Su Xunlun ngay lập tức thể hiện "kỹ năng diễn xuất tuyệt vời" của mình, giả vờ dọn dẹp nhà cửa và để việc dọn dẹp trong bếp để khả năng nội trợ của Zhao Pinlin cũng đạt được kỳ vọng và nhanh chóng khôi phục lại. Bếp như trước, Yao Chen và Su Xunlun cũng bí mật ăn mừng sau khi âm mưu của họ thành công”. Sau khi dọn dẹp nhà bếp, Yao Chen, Su Xunlun và Zhao Pinlin đã nhờ Zhao Pinlin giúp lắp ráp tủ giày mà trước đó họ chưa hoàn thành. Zhao Pinlin không còn cách nào khác là nằm trên ghế sofa trong tuyệt vọng khi gặp phải tình huống như vậy. bạn xâu".

Zheng Xiyi và Liang Lihan, những người mới tham gia chương trình, đang bận di chuyển, còn người chồng thì bận cõng hạng mục lớn“vật liệu% 26rdquo;, vợ anh là Zheng Xiyi chịu trách nhiệm giúp bấm thang máy, khuân vác những hạng mục nhỏ, đồng thời chịu trách nhiệm về công việc của đội Kua Kua Sau một thời gian được động viên, Liang Lihan trở nên hăng hái hơn. .

Sau khi chuyển đi, Liang Lihan đã chủ động đảm nhận nhiệm vụ sắp xếp vật phẩm. Hơn nữa, Liang Lihan còn mua món gà mà ông hằng mong ước cho con gái mình. Ngoài ra, kỹ năng nấu nướng của Liang Lihan đều rất xuất sắc, cho dù đó là phiên bản mì ốc không có măng, mì tôm hùm hay màn trình diễn độc quyền của Zheng Xiyi. chuyên gia trang điểm Nhận được lời khen ngợi từ Zheng Xiyi..

Trong quá trình làm bồi bàn hàng ngày”, tôi gặp phải một vấn đề nhỏ là đưa sai đơn hàng cho khách hàng, nhưng khả năng điều chỉnh của Zheng Xiyi rất mạnh và cuối cùng cô ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tiết lộ trên chương trình rằng dù gặp nhau vì công việc nhưng sau khi kết hôn họ chưa từng làm việc cùng nhau. Điều này cũng được khẳng định bởi Yu Zhiling, người cho rằng việc phân biệt rõ ràng ranh giới giữa công việc và cuộc sống và giữ khoảng cách gần nhau là mối quan hệ thoải mái nhất.

Li Jiaqi, người đến phòng quan sát với tư cách là người đại diện, đã nói trong chương trình rằng“Chỉ vừa đủ” là nguyên tắc sống của anh ấy, và không cần thiết phải làm vậy. hãy hoàn hảo trong mọi việc. Quan điểm này được chuyên gia cảm xúc Yu Zhiling công nhận——“Gần như”Đó là một phẩm chất của hạnh phúc Cuộc sống hàng ngày thực sự không thể quá nghiêm túc. Kiểu sống thẩm mỹ mờ nhạt Rất cao cấp. Nhưng trên thực tế, Li Jiaqi, người có vẻ như “hiển thị”, ẩn chứa một khía cạnh tế nhị của bản thân trong những lần tiếp xúc hàng ngày với bố mẹ, cho dù anh ấy đang giúp mẹ nhuộm tóc, giúp bố làm mặt nạ hay đắp mặt nạ. Bố mẹ anh ấy ra ngoài chơi, điều đó phản ánh rằng tôi muốn bù đắp cho sự tiếc nuối vì xa nhà lâu ngày, bố mẹ tôi sẽ cùng nhau đi du lịch, và tôi sẽ không còn bị mắc kẹt trong tương lai lâu dài nữa.

Yao Chen và Su Xunlun, những người mới đến xem chương trình, thường xuyên lật ngược màn trình diễn của mình, tạo cho mọi người cảm giác “ Cảm giác như lãng phí công việc nhà”, nhưng những người bạn cùng phòng mới đã không ngừng nâng cao kỹ năng của mình khi trải qua nhiều thử thách nội trợ khác nhau. Cho dù đó là cẩn thận làm món lẩu hay ghép tủ giày với Zhao Pinlin, nhiều người vẫn không ngừng nỗ lực. hợp tác. Phát triển trong sự hiểu biết ngầm.

Zheng Xiyi và Liang Lihan là một cặp đôi mẫu mực trong mắt những vị khách trong phòng quan sát. Hai người tràn đầy niềm vui trong cuộc sống đời thường và họ đã nhận được nhiều lần. những lời khen ngợi của khách. Cách hai vợ chồng hòa hợp với nhau đã mang lại cho họ cảm giác thư thái thoải mái. Như giáo viên Yu Zhiling đã nói, mang lại giá trị tinh thần cho đối phương cũng là một loại việc nhà. Khi một gia đình luôn tràn ngập sự động viên và ghi nhận thì gia đình đó phải tích cực và tràn đầy năng lượng tích cực.

, lúc đó, người chiến thắng&ldquo"thành tích làm việc nhà tốt nhất&rdquo" của tháng này sẽ được công bố. Hiện tại, Zheng Xiyi, Liang Lihan, Li Jiaqi, Yao Chen và Su Xunlun lần lượt giành được bảy, sáu và năm sao nội trợ. Cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Vòng thi cuối cùng sắp bắt đầu. Jing Chao Li Lin, Wu Yi Wu Xing, Zhang Yuan, Gao Hanyu và Gao Jialang sẽ đến với chương trình để thể hiện cách họ hòa hợp với bạn bè và bí quyết hâm nóng mối quan hệ của một cặp đôi. . Li Weijia, Wu Xin và Yu Zhiling sẽ tiếp tục làm khách trong phòng quan sát để bắt đầu một đợt quan sát việc nhà mới. Còn nhiều cảnh thú vị và nổi tiếng hơn sẽ được mở khóa và tất cả câu trả lời sẽ được tiết lộ trong chương trình!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền