Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Thách thức người không biết bơi nhảy xuống hồ nhưng ngôi sao mạng Mỹ lại bỏ chạy khi nhờ giúp đỡ

Thách thức người không biết bơi nhảy xuống hồ nhưng ngôi sao mạng Mỹ lại bỏ chạy khi nhờ giúp đỡ

thời gian:2024-06-02 15:57:08 Nhấp chuột:54 hạng hai
Vàng ThịnhVượng

Trong buổi phát sóng trực tiếp một trò chơi do một nữ người nổi tiếng trên Internet ở Hoa Kỳ chơi, cô ấy đã thách một người qua đường không biết bơi nhảy xuống hồ và đề nghị đưa cho cô ấy 20 đô la Mỹ (khoảng 27 đô la Singapore). kêu cứu thì người qua đường nhảy xuống hồ cầu cứu rồi bỏ đi.

专家表示瓜亚贝拉衬衫 在古巴首都哈瓦那300多公里外的小镇诞生, 从原本是庄稼人的衣服, 演变为如今人们在正式场合穿着的服装。 

当地蔬果进出口协会预测,旁遮普省芒果产量今年将减少多达40%,信德省的收成也将减少多达两成。除了产量,芒果的品质也受影响。

俄罗斯近来不断袭击乌克兰能源设施,使乌方原本就捉襟见肘的防空系统疲于应对,也将当地电价推到历史高点。

婴儿的父母克洛伊和马克·曼苏尔(Chloe & Mark Mansoor)却向当地媒体表示,孩子在午睡时被家里的哈士奇袭击。他们养了这只狗八年,从未出现过问题。

联合国秘书长古特雷斯表示,强烈希望这项最新进展将促使各方达成持久和平协议。

他指出,协议分三个阶段。首阶段为期六个星期,包括全面停火,以军撤出卡萨所有人口稠密的地区,哈马斯释放部分人质,以换取以色列释放数百名被囚禁的巴勒斯坦人。这段期间,对卡萨的人道援助将增加,每天将有600辆货车进入当地。

Theo báo cáo của "New York Post", người nổi tiếng trên mạng Natalie Reynolds đã bắt đầu buổi phát sóng trực tiếp vào thứ Tư (29) tại Lady Bird Lake (Lady Bird Lake) ở Texas, Hoa Kỳ. Dưới đây là cảnh quay của một chương trình. Một người qua đường nữ nhảy xuống hồ, và người ta cũng nghe thấy cô ấy bảo người qua đường nữ "nhảy vào".

Khi một phụ nữ qua đường thực sự nhảy thẳng xuống nước, người nổi tiếng trên mạng đã vô cùng sợ hãi. Nữ qua đường sau khi đi qua liền lớn tiếng hét lên: “Tôi không biết bơi, tôi chỉ có thể nổi thôi.” Nữ qua đường còn nói: “Anh đã nói không sao mà… anh bảo tôi nhảy xuống nước.” 2}

Đáp lại, người nổi tiếng trên mạng Nhưng cô không chịu thừa nhận và cười lớn. Khi bạn cô nói rằng cô đã yêu cầu nữ người qua đường nhảy xuống hồ, cô liền đáp lại rằng cô không làm vậy.

Khi bạn của cô ấy cảnh báo rằng tình hình đang rất tồi tệ, người có ảnh hưởng bắt đầu khóc và nói: "Đủ rồi, thật đấy, bạn thực sự làm tôi sợ." Cuối video cho thấy người có ảnh hưởng đã sợ hãi và tan vỡ. đã cùng nhóm của mình rời khỏi hiện trường trong khi một chiếc xe cứu hỏa lao vào hiện trường.

Người nổi tiếng trên mạng đã bảo vệ hành vi của mình trong buổi phát sóng trực tiếp sau đó, cho rằng cô ấy rời đi theo hướng dẫn của nhóm. Cô cho biết sự việc sẽ bị lãng quên trong vòng một tuần.

Sở cứu hỏa xác nhận rằng họ đã nhận được báo cáo và đã giải cứu một người ở dưới nước từ hồ và hỗ trợ y tế. Hiện chưa rõ tình trạng của nữ du khách qua đường.

Vụ việc này khiến nhiều cư dân mạng chỉ trích Reynolds và một số cư dân mạng cho rằng cô ấy nên bị bắt. Một số cư dân mạng còn cho rằng: "Những người lợi dụng nhóm dễ bị tổn thương thực ra là những người tồi tệ nhất. Hành vi lợi dụng. Để làm gì? Thích? Clickbait? Lượt xem!?"

Hành vi của Reynolds không phải là hành vi đầu tiên từng gây tranh cãi. Vào tháng 12 năm ngoái, cô quay phim mình mặc chiếc quần dính sơn đến phòng tập. Khi một nhân viên hướng dẫn cô thay quần áo và rời đi, hành vi này cũng bị cư dân mạng chỉ trích.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền