Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Một con cá đột biến dài 1,3m xuất hiện sau trận mưa lớn ở Kyoto, Nhật Bản.

Một con cá đột biến dài 1,3m xuất hiện sau trận mưa lớn ở Kyoto, Nhật Bản.

thời gian:2024-06-02 17:11:45 Nhấp chuột:143 hạng hai
Nhật Bản vừa trải qua những trận mưa lớn. Một con cá dài 1,3 mét bất ngờ được phát hiện bên bờ sông Kamogawa ở quận Kita, thành phố Kyoto. Tờ "Kyoto Shimbun" đưa tin, một người qua đường ở Kamogawa, Kita-ku, thành phố Kyoto đã tìm thấy con cá lớn này vào ngày hôm kia (29). Sau khi thông báo cho cơ quan chức năng, nó đã được cảnh sát giải cứu bằng axit Deoxyribonucleic (DNA). để xác định loài và được xác nhận là đột biến của loài kỳ nhông khổng lồ. Báo cáo chỉ ra rằng kỳ nhông khổng lồ được liệt kê là di tích thiên nhiên quốc gia đặc biệt ở Nhật Bản. Mỗi khi mực nước dâng cao, thành phố Kyoto sẽ giải cứu khoảng 100 con kỳ nhông khổng lồ mỗi năm. Tuy nhiên, loài kỳ nhông khổng lồ được tìm thấy bên bờ sông Kamogawa lần này là một loài thay thế. Sau khi thử nghiệm, người ta xác nhận rằng nó là con lai giữa một loài Nhật Bản và một loài ngoại lai Trung Quốc. Do đó, Bộ Môi trường Nhật Bản sẽ phân loại loài kỳ nhông khổng lồ không đồng nhất này là "loài ngoại lai được chỉ định" từ ngày 1 tháng 7, đồng thời cấm bán, nhân giống và vận chuyển những loài như vậy nhằm bảo tồn loài bản địa của Nhật Bản. Đồng thời, cơ quan bảo vệ tài sản văn hóa nhận định loại kỳ giông khổng lồ này có nguy cơ cắn người, đồng thời nhắc nhở người dân phải thông báo cho cơ quan chức năng nếu phát hiện kỳ ​​giông khổng lồ.

南非从5月29日星期三开始举行选举,选举委员会今天(1日)公布选举结果。

达雅因为昏暗天色中没看见,当场被撞断头颅,还戴着安全帽的头颅滚到了路旁,至于身体就跟着摩托车冲进了路旁草丛。她所骑的摩托车则是严重损毁。

Tài Xiu

封口费案的陪审团于星期四裁定,特朗普在2016年总统竞选时,为掩盖性丑闻而伪造商业记录的34项罪名成立。检察官表示,特朗普在2006年与成人电影女演员斯托米·丹尼尔斯发生性关系,并在十年后支付封口费以避免影响竞选,欺骗了选民,之后制造虚假文件以掩盖付款。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền