Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ gặp sóng gió nghiêm trọng, thành viên phi hành đoàn bị ngã, gãy xương sống

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ gặp sóng gió nghiêm trọng, thành viên phi hành đoàn bị ngã, gãy xương sống

thời gian:2024-06-02 15:55:20 Nhấp chuột:109 hạng hai

Một máy bay chở khách khác gặp nhiễu loạn dẫn đến bị thương. Một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ bị gãy xương cột sống sau khi bị ném lên nóc cabin trong lúc có sóng gió và rơi xuống đất.

Tờ "Hurriyet Daily News" của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin vào Chủ nhật tuần trước (26) rằng chiếc máy bay chở khách Airbus A321 gặp sóng gió đang bay từ Istanbul đến Iz, thành phố lớn thứ ba trong khu vực Mil.

Ngay sau khi cơ trưởng phát thanh nhắc nhở hành khách thắt dây an toàn, máy bay đã gặp phải tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng và sau đó máy bay lao xuống nhanh chóng. Thành viên phi hành đoàn đang làm nhiệm vụ bị hất lên cao rồi ngã nặng xuống đất. Hành khách trên máy bay hoảng sợ.

Cá Tôm Cua

Thành viên phi hành đoàn mới làm việc được hai tháng đã được đưa đến bệnh viện để điều trị ngay sau khi máy bay hạ cánh. Nhân viên y tế xác nhận những người bị thương bị gãy xương cột sống.

Vụ tai nạn này xảy ra chỉ 5 ngày sau khi SQ321 của Singapore Airlines gặp phải nhiễu động không khí. Các thương tích do nhiễu loạn thường xuyên một lần nữa thu hút sự chú ý rộng rãi.

Các chuyên gia chỉ ra rằng biến đổi khí hậu sẽ làm tăng khả năng xảy ra nhiễu loạn, đặc biệt là khi bầu trời quang đãng, nơi nhiễu loạn khó phát hiện và có thể gây ra nhiễu loạn mạnh bất ngờ. Mặc dù nhiễu loạn không có khả năng gây ra va chạm nhưng nó có thể gây thương vong.

美国国会今年通过法案,强制TikTok剥离中国母公司字节跳动,若不这么做就会面对禁令。TikTok早前表示,尚无计划出售其美国业务。

她周二(28日)乘坐印度快运航空IX 714航班,从马斯喀特飞抵坎努尔。在搜查过程中,执法人员发现她体内藏有960克黄金。据悉,这些黄金以化合物形式被她藏在直肠内。

当女路人真的把头朝下跳进水里时,网红被吓坏。女路人过后便大声喊道:“我不会游泳,我只能漂浮。” 女路人还表示:“你说没关系…你让我跳进水里。”

Cá Tôm Cua

飞机上有两名20多岁的男学员和一名60多岁的男教官,所幸无人受伤。神户机场跑道自下午 2点30分分左右开始关闭。

Để giảm thiểu rủi ro, các chuyên gia kêu gọi các hãng hàng không tăng cường hướng dẫn an toàn cho hành khách và việc đào tạo phi hành đoàn, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền