Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Bé gái 4 tuổi bị chó cắn, khâu 200 mũi trên mặt, lấy lại tự tin và chiến thắng cuộc thi sắc đẹp

Bé gái 4 tuổi bị chó cắn, khâu 200 mũi trên mặt, lấy lại tự tin và chiến thắng cuộc thi sắc đẹp

thời gian:2024-06-02 16:33:34 Nhấp chuột:58 hạng hai

Mặc dù một bé gái bốn tuổi ở Anh bị chó cắn vào mặt, phải khâu khoảng 200 mũi ở hàm, bên trong miệng và xung quanh mắt, nhưng bé vẫn kiên quyết tham gia cuộc thi sắc đẹp để lấy lại sự tự tin và thẳng thắn nói sau chiến thắng: "Những vết sẹo khiến tôi xinh đẹp."

Người Anh "Mirror" đưa tin rằng Elouise Smith đã qua đời ở Doncaster, Nam Yorkshire, vào tháng 12 năm ngoái khi đang chơi ở nhà một người bạn. nhà ở Doncaster, anh bị con chó cưng của bạn cắn và phải nhập viện 5 ngày. Con chó cưng của bạn tôi là Staffordshire Bull Terrier.

Bà mẹ 34 tuổi Stacey Murray cho biết lúc đầu bà tưởng con gái mình vừa bị ngã và bị thương ở đầu gối. Khi con gái được đưa đến, chiếc khăn quấn trên mặt bà rơi ra, bà nhìn thấy trên mặt con gái đầy vết thương.

Đại Chiên ĐỏĐen

Trong ca phẫu thuật kéo dài ba giờ, khoảng 200 mũi khâu đã được khâu trên hàm, bên trong miệng và quanh mắt của cô gái.

听他们说话很容易被催眠,尤其在冬天或饭后,效果更明显。与他们和当地人相处久了,才了解他们平时用本土语言说话也不把嘴张大,一串接一串的话语,是趁双唇微微颤动时缓缓地道出。阿富汗有40多种地方语,但以达里语(Dari)和普什图(Pashto)语为最普遍。

香港特区政府发文告,强烈不满及谴责美方的声明。发言人说,美国政府提出所谓的签证限制,是属于卑劣的政治操作,名目张胆干涉中国内政和香港事务,违反国际法和国际关系基本准则。

Đại Chiên ĐỏĐen

检察官在庭上表示,被告在儿子不断哭闹的压力下,采取了极端手段。他为了让孩子安静下来,便把东西塞进孩子的嘴里。

专家表示瓜亚贝拉衬衫 在古巴首都哈瓦那300多公里外的小镇诞生, 从原本是庄稼人的衣服, 演变为如今人们在正式场合穿着的服装。 

Người mẹ nói: "Ca phẫu thuật dự kiến ​​chỉ kéo dài một giờ, nhưng bác sĩ phẫu thuật cho biết vết thương sâu hơn nhiều so với anh ấy nghĩ. Đó chỉ là một tai nạn. Bạn tôi đã nuôi con chó này được 8 năm và đã chưa bao giờ gặp phải." Đã xảy ra sự cố."

Mặc dù vậy, vụ việc vẫn gây tổn thương cho gia đình cô gái. Người mẹ vẫn gặp ác mộng và cô gái vẫn đau đớn. "Nhưng nó không còn đau đớn như trước nữa. Con bé vẫn bị suy sụp tinh thần khi còn học mẫu giáo."

Để lấy lại sự tự tin, cô gái đã tham gia một cuộc thi sắc đẹp mang tên "Little Miss Glamour UK" và cuối cùng đã giành được vương miện .

Người mẹ cho biết họ đã dạy con gái mình cách đối mặt với trải nghiệm này một cách tích cực. "Chúng tôi đã dạy cô ấy rằng những vết sẹo là câu chuyện của cô ấy và đó là điều khiến cô ấy xinh đẹp. Vì vậy, cô ấy luôn nói với mọi người rằng cô ấy 'bị chó con cắn' nhưng cô ấy nói: 'Những vết sẹo khiến tôi xinh đẹp' ."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền