Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Chuỗi ramen nổi tiếng Nhật Bản bốc cháy nhưng khách hàng vẫn bình thản dùng bữa

Chuỗi ramen nổi tiếng Nhật Bản bốc cháy nhưng khách hàng vẫn bình thản dùng bữa

thời gian:2024-06-02 16:02:24 Nhấp chuột:127 hạng hai

Một chuỗi cửa hàng ramen nổi tiếng ở Nhật Bản bốc cháy và được một khách hàng có mặt ghi lại video. Dù khói mù mịt nhưng nhân viên cửa hàng không hề hướng dẫn khách hàng sơ tán và khách hàng vẫn tiếp tục ăn mì như không có gì. đã xảy ra.

Theo phương tiện truyền thông Nhật Bản News On Japan, vụ việc xảy ra vào thứ Ba (28) tại chuỗi cửa hàng Ramen Jiro ở Shinjuku Kabukicho, Tokyo.

她周二(28日)乘坐印度快运航空IX 714航班,从马斯喀特飞抵坎努尔。在搜查过程中,执法人员发现她体内藏有960克黄金。据悉,这些黄金以化合物形式被她藏在直肠内。

当女路人真的把头朝下跳进水里时,网红被吓坏。女路人过后便大声喊道:“我不会游泳,我只能漂浮。” 女路人还表示:“你说没关系…你让我跳进水里。”

飞机上有两名20多岁的男学员和一名60多岁的男教官,所幸无人受伤。神户机场跑道自下午 2点30分分左右开始关闭。

当时机长广播提醒乘客系好安全带不久,飞机就遭遇严重乱流,随后飞机迅速下降。当时执勤的机组人员被向上抛,然后重重地摔在地上,机上乘客都纷纷吓坏。

Một khách hàng có mặt vào thời điểm đó đã chụp ảnh ngọn lửa bốc lên tới trần nhà. Khách hàng có mặt cho biết, dù lúc đó khói mù mịt nhưng nhân viên cửa hàng vẫn làm việc bình thường. Khi đó, khoảng 15 khách hàng vẫn đang ngồi trong quán. Phải đến khi đám cháy ngày càng lớn, nhân viên cửa hàng mới bắt đầu hướng dẫn khách hàng sơ tán.

Đại chiến Đỏ & Đen

Một khách hàng cho biết: "Sau vụ cháy, nhân viên cửa hàng bắt đầu hoảng sợ. Mọi chuyện thật đáng sợ. Tôi vừa đi ăn mì ramen và không ngờ nó lại bốc cháy."

Đại chiến Đỏ & Đen

1}Một khách hàng khác đến từ tỉnh Nagano cho biết anh ấy rất thất vọng khi không thể ăn món này vì anh ấy rất mong được ăn ramen.

May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ việc này. Cảnh sát cho biết vụ cháy được cho là do thiết bị đánh lửa bằng dầu gây ra. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát và lực lượng cứu hỏa điều tra.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền