Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Đám cưới bi thảm khi người đàn ông Ireland bị nghẹn chết sau khi ăn bít tết

Đám cưới bi thảm khi người đàn ông Ireland bị nghẹn chết sau khi ăn bít tết

thời gian:2024-06-02 16:12:36 Nhấp chuột:188 hạng hai

Khi một người đàn ông 67 tuổi ở Ireland tham dự một đám cưới, ông bất ngờ ngồi bất động khi đang ăn bít tết. Mặc dù các nhân viên y tế trong số khách mời đã chạy đến cứu nhưng ông vẫn bị nghẹn đến chết.

Tờ Mirror của Anh đưa tin, kết quả điều tra được công bố gần đây cho thấy Brendan Glynn đã qua đời đến một khách sạn ở Spanish Point trên bờ biển phía Tây Ireland để tham dự một hội nghị vào ngày 22 tháng 12 năm ngoái tại một đám cưới. , anh vô tình bị nghẹn một miếng bít tết trong bữa ăn và chết vì tắc nghẽn đường hô hấp. Những vị khách chứng kiến ​​sự việc đều vô cùng kinh hãi.

Điều tra viên Isobel O\'Dea khen ngợi các y tá và nhân viên y tế ngoài giờ làm việc tình cờ có mặt tại hiện trường vào thời điểm đó. Họ đã cố gắng cứu người đã khuất nhưng anh ta vẫn không thể cứu sống được.

Báo cáo chỉ ra rằng người chết là một công nhân điện, John Murphy, một vị khách ngồi cạnh anh ta trong tiệc cưới, cho biết trong quá trình điều tra rằng người chết dường như vẫn trong tình trạng tốt trong bữa ăn và rất vui vẻ. trò chuyện với anh ấy.

法官将在7月11日判刑。根据程序,特朗普必须等到判决出炉后才能提出上诉。

彭博社引述知情人士说,目前尚不清楚这些安全评估需要多长时间,也没有具体定义何为“大规模出货”。

联合国儿童基金会驻马尔代夫代表雅代说:“问题伴随城市化而来。马尔代夫希望通过禁用一次性塑料改善塑料污染情况,但还是受环境和卫生问题困扰,海滩上处处可见用后即丢的塑料。”

Đêm nhạcdisco M

Tuy nhiên, vợ ông là Geraldine sau đó nhận thấy có điều gì đó không ổn ở người đã khuất và Murphy phát hiện ra rằng dường như có chất lỏng chảy ra từ khóe miệng của người quá cố và ông không còn phản ứng khi nói chuyện với người đó nữa .

Đêm nhạcdisco M

Murphy đề cập rằng lúc đó mắt của người quá cố vẫn mở và anh ta bất động trên ghế, những người khách có mặt tại hiện trường đều nhận ra rằng đã có chuyện gì đó xảy ra. Trong số những vị khách có nhân viên y tế ngoài giờ làm việc, họ đã cố gắng giúp anh dọn thức ăn bị mắc kẹt và bắt đầu hô hấp nhân tạo.

Thật không may, khi nhân viên cấp cứu nhận được thông báo và 15 phút sau có mặt tại hiện trường thì nạn nhân đã không còn mạch và không thở. Đội cấp cứu đã lấy một miếng thịt bò ra khỏi đường thở của anh ấy nhưng anh ấy vẫn tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người chết chết do bị nhồi máu do thức ăn ở cổ họng hay còn gọi là "Cafe Corona". Đây là thuật ngữ dùng để mô tả tình trạng suy sụp đột ngột của một người khỏe mạnh trong bữa ăn mà không bị nghẹn, khó thở hay có các triệu chứng thần kinh. Vì không có triệu chứng ngạt thở bên ngoài nên thường bị nhầm lẫn với nhồi máu cơ tim. Nếu chẩn đoán sai hoặc điều trị chậm trễ có thể gây tử vong.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền