Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Bình luận chứng khoán: Marco Polo Marine |

Bình luận chứng khoán: Marco Polo Marine |

thời gian:2024-07-06 17:16:09 Nhấp chuột:169 hạng hai

Marco Polo Marine

Khuyến nghị: Mua

Giá mục tiêu: 0,09 nhân dân tệ

Giá đóng cửa: 0,065 nhân dân tệ (+1,56%)

Marco Polo Giá cổ phiếu của Sea đã giảm 20% kể từ tháng 4, điều này dường như không có nhiều mối liên hệ với các nguyên tắc cơ bản. Trên thực tế, triển vọng của Marco Polo Marine đã được cải thiện, giá thuê tàu tiếp tục tăng và giá cổ phiếu yếu của công ty là cơ hội để các nhà đầu tư tham gia thị trường.

ĐÁ GÀĐÁ GÀ

Tàu chuyển thuyền viên đầu tiên của công ty (Tàu chuyển thuyền viên) đã được giao cho Hàn Quốc trong tuần này và đã được đưa vào hoạt động. Chúng tôi kỳ vọng rằng tàu vận hành dịch vụ (CSOV) mới của công ty được đóng cho Đài Loan sẽ được đưa vào hoạt động như dự kiến ​​vào tháng 10 năm nay và giá cho thuê tàu chung sẽ vẫn ở mức cao, giúp bù đắp sự sụt giảm trong doanh thu bảo trì và sửa chữa của nhà máy đóng tàu.

Chúng tôi kỳ vọng công ty sẽ bắt đầu cung cấp hai tàu vận tải nhân sự vào cuối năm nay và tăng số lượng lên 10 đến 15 tàu trong vòng 4 đến 5 năm. Mỗi tàu vận tải nhân sự có giá 5 triệu USD (khoảng 6,75 triệu đô la Singapore). Dựa trên tỷ lệ sử dụng trung bình là 80%, nó có thể tạo ra doanh thu 1,7 triệu nhân dân tệ mỗi năm. Chúng tôi ước tính lợi nhuận gộp trung bình trên mỗi tàu mỗi năm là từ 1,1. triệu nhân dân tệ đến 1,3 triệu USD. (Nghiên cứu Maybank)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền