Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > [Chiến tranh Israel-Palestine] Vẫn còn "bất đồng" với Hamas: Đàm phán với Qatar vào tuần tới.

[Chiến tranh Israel-Palestine] Vẫn còn "bất đồng" với Hamas: Đàm phán với Qatar vào tuần tới.

thời gian:2024-07-06 22:04:09 Nhấp chuột:145 hạng hai

(Jerusalem, ngày 6) Israel đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Sáu nói rằng vẫn còn "những bất đồng" giữa Israel và Phong trào Kháng chiến Hồi giáo Palestine (Hamas) về cách đạt được lệnh ngừng bắn và thỏa thuận thả con tin ở Gaza, nhưng sẽ có một cuộc họp vào tuần tới. Một phái đoàn đã được cử đến tham gia vòng tham vấn mới với các nhà hòa giải Qatar.

Agence France-Presse đưa tin rằng người phát ngôn của Thủ tướng Israel Netanyahu đã đưa ra tuyên bố trên trước đó và một phái đoàn do cơ quan tình báo Israel Mossad Giám đốc Bania dẫn đầu đã tổ chức cuộc gặp đầu tiên với nhà hòa giải ở Doha.

Người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố: "Cả hai bên đều đồng ý rằng các nhà đàm phán của Israel sẽ tới Doha vào tuần tới để tiếp tục đàm phán. Giữa các bên vẫn có những khác biệt."

Kể từ lệnh ngừng bắn kéo dài một tuần giữa Israel và Palestine vào tháng 11 năm ngoái, khi Hamas thả 80 con tin Israel để đổi lấy 240 người Palestine bị giam trong các nhà tù của Israel, cuộc chiến ở Gaza kéo dài 9 tháng đã không đạt được lệnh ngừng bắn.

斯塔默在白金汉宫觐见国王查尔斯三世,被邀请组建政府后,他承诺“重建”英国。工党支持者在唐宁街两旁各站成一排,欢呼雀跃挥舞著旗帜。

THỂ THAO

27岁的顾客Duannapa是榴梿常客,她表示自己爱吃榴梿,但今年价格涨得太厉害了,涨价后一整个榴梿至少要花费500泰铢(约64.57令吉),而只买当中的几瓣,既可减轻负担又可吃到喜欢的榴梿。

福宝于4月3日从韩国爱宝乐园启程,返回中国并前往神树坪基地,一路由姜爷爷护送搭机,一直到平安进入栏舍休息,而无法随行的宋爷爷与胜熙姨母不舍之情也让粉丝心疼。

幸存的司机说,车辆突发机械故障,导致方向盘锁死,撞向桥墩。

Hoa Kỳ đang hợp tác cùng Qatar và Ai Cập để cố gắng đạt được các thỏa thuận liên quan, đồng thời đề cập đến tầm quan trọng của quyết định cử phái đoàn đến Qatar của Thủ tướng Netanyahu.

Một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ tin rằng Israel và Hamas có "cơ hội khá lớn" để đạt được thỏa thuận.

Số liệu thống kê của AFP dựa trên dữ liệu của Israel cho thấy Hamas đã phát động một cuộc tấn công chưa từng có vào miền nam Israel vào ngày 7 tháng 10 năm ngoái, khiến 1.195 người thiệt mạng, hầu hết là dân thường. Vụ tấn công đã gây ra chiến tranh ở Gaza và làm dấy lên lo ngại rằng xung đột sẽ lan sang Lebanon.

Hamas cũng bắt giữ con tin. Vẫn còn 116 người bị mắc kẹt ở Gaza, 42 người trong số đó đã thiệt mạng.

Theo thống kê của Bộ Y tế Gaza dưới sự cai trị của Hamas, Israel đã tiến hành các cuộc tấn công quân sự để đáp trả các cuộc tấn công của Hamas. Đến nay, cuộc tấn công này đã giết chết ít nhất 38.011 người ở Gaza, hầu hết là dân thường.

Người israel Hamas Chiến tranh Israel-Palestine (Xung đột Israel-Palestine) Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hezbollah bắn hơn 200 quả rocket vào Israel [Chiến tranh Israel-Palestine] Gaza bị “chia làm hai” và dân thường phải điều chỉnh lại hoàn toàn cuộc sống [Chiến tranh Israel-Palestine] Quy mô lớn nhất hơn 30 năm, Israel tịch thu đất của người Palestine ở Bờ Tây [Chiến tranh Israel-Palestine] Giao tranh ác liệt ở Shujaya, Gaza nhiều ngày, Thủ tướng Israel thừa nhận giao tranh khó khăn
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền