Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Thi thể mẹ Tang Zhiping đã trở thành “xác chết vô danh” và sẽ được hỏa táng bằng lễ tưởng niệm chung Lianhe Zaobao |

Thi thể mẹ Tang Zhiping đã trở thành “xác chết vô danh” và sẽ được hỏa táng bằng lễ tưởng niệm chung Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-08 16:11:59 Nhấp chuột:128 hạng hai
ĐÁ GÀ

(Tin tức Đài Bắc) Mẹ của nghệ sĩ Đài Loan Tang Zhiping đã qua đời trên tầng cao nhất của ngôi nhà vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, sau khi Tang Zhiping nhận dạng thi thể, anh ấy đã phủ nhận thi thể đó là mẹ mình và từ chối nhận thi thể để tổ chức tang lễ. . Dù có rất nhiều người nhiệt tình đến giúp đỡ nhưng Đường Chí Bình vẫn khẳng định thi thể không phải của mẹ anh.

ĐÁ GÀ

Thi thể của mẹ Tang hiện được liệt vào danh sách “thi thể có tên không có chủ” và được tạm giữ tại Nhà tang lễ Bản Kiều. Thông báo hỏa táng đã hết hạn vào ngày 8 tháng 7. Nhà tổ chức lễ tưởng niệm chung và lễ hỏa táng thống nhất. Tro cốt sẽ được lưu giữ tại Công viên Tam Chi. Về việc Đường Chí Bình có ra mặt hay không, phải đến ngày 8 chúng ta mới biết.

Thi thể của mẹ Tang Zhiping được những người hàng xóm lên tầng trên để phơi quần áo trên tầng cao nhất của khu nhà. Tang Zhiping tin rằng ngoại hình và quần áo không phải là thứ mà mẹ anh sẽ mặc hàng ngày, và anh chỉ thừa nhận rằng mẹ anh quả thực đã mất liên lạc trong nhiều ngày.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền