Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Cánh tả Pháp trở thành đảng lớn nhất trong quốc hội và sẽ bầu ứng cử viên thủ tướng trong tuần này

Cánh tả Pháp trở thành đảng lớn nhất trong quốc hội và sẽ bầu ứng cử viên thủ tướng trong tuần này

thời gian:2024-07-08 19:42:50 Nhấp chuột:117 hạng hai

(Paris, ngày 8) Lãnh đạo Đảng Xã hội Pháp Faure hôm thứ Hai cho biết liên minh cánh tả Pháp sẽ chọn một ứng cử viên cho chức thủ tướng trong tuần này. Liên minh cánh tả Mặt trận Bình dân Mới (NFP) bất ngờ giành được nhiều ghế nhất và trở thành đảng lớn nhất trong Quốc hội. Chiến dịch quân sự vội vã của mặt trận nhằm ngăn chặn phe cực hữu lên nắm quyền. Về nguyên tắc, liên minh không có người lãnh đạo và có nhiều người lãnh đạo, trọng tâm là ai sẽ giành được vị trí thủ tướng.

AFP đưa tin Đảng Xã hội do Fore lãnh đạo là một trong các đảng trong liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân Mới. Mặt trận Bình dân Mới đã giành được nhiều ghế nhất trong cuộc bầu cử vòng hai vào Quốc hội (hạ viện) vào Chủ nhật, nhưng không đạt được đa số tuyệt đối.

Sau khi các cuộc thăm dò ý kiến ​​sơ bộ được công bố vào tối Chủ nhật, Mélenchon, lãnh đạo của Nước Pháp bất khuất, một trong các đảng thành viên liên minh, nói rằng Mặt trận Bình dân Mới đã sẵn sàng cầm quyền.

Tính đến 10 giờ tối Chủ nhật, giờ Paris, số ghế ước tính mới nhất là Mặt trận Nhân dân Mới (171 so với 187 ghế), Đảng cầm quyền Ensemble (152 đến 163 ghế), Liên minh Quốc gia và Đồng minh (134 đến 152 ghế) ), Đảng Cộng hòa/Cánh hữu (63 đến 68 ghế), cánh tả (14 đến 16 ghế), cánh trung tâm (7 đến 8 ghế), các đảng khác (9 đến 10 ghế).

在巴黎共和广场周日举行的选举之夜蚁集上,又名参与者举著口号牌,上头写著“年青东谈主搞砸了国民战线——咱们赢了”。(图取自中新社)Tại một cuộc biểu tình trong đêm bầu cử ở Place de la République ở Paris vào Chủ Nhật, một người tham gia đã giơ một tấm biểu ngữ có dòng chữ "Giới trẻ đã phá hoại Mặt trận Quốc gia - chúng tôi đã thắng". (Ảnh chụp từ China News Service)

THỂ THAO

"United Daily News" của Đài Loan dẫn lời trang web tin tức chính trị POLITICO đưa tin rằng Mặt trận Nhân dân Mới đã tập hợp các đảng chính trị từ trung dung đến cực tả để chống lại phe cực hữu. , nhưng điều này có thể không đảm bảo sự hài hòa lâu dài. Ngoài ra, nhu cầu bầu cử dựa vào ngân sách công đáng kể, điều này đã gây lo ngại trên thị trường tài chính Pháp. Giờ đây, liên minh không có người lãnh đạo và ai sẽ là thủ tướng mới đã trở thành tâm điểm chú ý.

在周日,决口封堵增加了水上抛投方式,抢险力量采用船抛石料、双向“进占”、碎石和块石联合填埋等方式,加快封堵进度。当天晚上9时,决口封堵达到101.6公尺。

菲律宾和日本是美国的长期盟友,美国一直在加强从澳洲堪培拉到日本东京的联盟,以对抗中国在该地区日益增长的军事实力和影响力。中国官员指责美国,试图创建亚太版的北约。

以军补充说,他们已采取措施,将平民受到伤害的风险降至最低。

她的母亲一共生了3个孩子,雷纳排行第二。母亲有很长一段时间卧病在床,得靠雷纳完成吃饭洗漱,甚至是睡在床尾照顾。雷纳的父亲则是时常缺席,回家后也是喜怒无常。

“即使这种特定的极端现像在某个时候结束,随著气候继续变暖,我们也一定会看到新的记录被打破。”

她指出,韩美日上月首次进行多域联合军演“自由之刃”如实展现了美国及其追随势力,意图对该地区实施军事统治的行动正在越过危险界限,当前局势处于一触即发的危机状态。

THỂ THAO

Mặt trận Nhân dân Mới tập hợp các đảng từ cực tả đến trung dung, trong đó có Nước Pháp Bất khuất do lãnh đạo cực tả Mélenchon lãnh đạo, Đảng Xã hội ôn hòa, Đảng Sinh thái Xanh, Đảng Công cộng trung tả, Đảng Cộng sản Pháp và các bữa tiệc nhỏ khác.

Mặc dù Mặt trận Bình dân Mới thống nhất các đảng chính trị với những yêu cầu khác nhau nhằm ngăn chặn phe cực hữu trong một thời gian ngắn, nhưng hiện tại, Mặt trận này chưa có người lãnh đạo và vẫn chưa rõ ai sẽ được bầu làm thủ tướng mới. Người nổi tiếng nhất trong số họ phải là Mélenchon, 72 tuổi, lãnh đạo đảng Pháp bất khuất, đảng lớn nhất trong liên minh.

不平的法兰西党魁梅朗雄是左翼定约新东谈主民战线中最为外界所知的政党首长,但这位炸药味王人备的政事东谈主物,从经济到以巴干戈的矍铄态度,只怕难以赢得中间仁爱派民意。(图取自法新社) Nhà lãnh đạo đảng kiên cường người Pháp Mélenchon là nhà lãnh đạo đảng nổi tiếng nhất trong liên minh cánh tả Mặt trận Bình dân Mới. Tuy nhiên, chính trị gia bùng nổ này có lập trường cứng rắn trong mọi vấn đề từ kinh tế đến vấn đề Israel-Palestine. chiến tranh, có thể khó có được tình cảm vừa phải của công chúng. (Ảnh chụp từ AFP)

Tuy nhiên, phân tích chỉ ra rằng chính trị gia bốc lửa này, với lập trường cứng rắn về mọi mặt, từ kinh tế đến chiến tranh Israel-Palestine, có thể gặp khó khăn trong việc giành được trái tim và khối óc của những người ôn hòa ở giữa.

Không chỉ vậy, lãnh đạo các đảng chính trị khác trong liên minh cũng như nhiều thành viên trong Đoàn thể của Macron cũng tiếp tục nói trước cuộc bầu cử rằng Nước Pháp bất khuất chẳng khác gì Liên minh Quốc gia cực hữu, một kẻ cực đoan và không phù hợp. để lãnh đạo Quốc hội.

Các ứng cử viên tiềm năng khác là Faure, Bí thư thứ nhất của Đảng Xã hội hoặc Glucksmann Glucksmann, thành viên Nghị viện Châu Âu và thành viên của Đảng Quảng trường Công cộng.

Pháp chính trị Pháp bầu cử Pháp Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Bối cảnh chính trị mới ở Pháp: thế giới được chia thành ba phần: tả, trung và hữu Phe cực hữu đứng thứ ba trong bầu cử Pháp; Đức: Tránh được kết quả tồi tệ nhất Vòng hai quốc hội Pháp: Cánh tả bất ngờ thắng đậm Pháp bầu cử quốc hội vòng 2 vào ngày mai, hướng tới tương lai bất định
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền