Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Cặp vợ chồng Trung Quốc bị buộc tội nuôi sư tử trái phép trong biệt thự Thái Lan

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị buộc tội nuôi sư tử trái phép trong biệt thự Thái Lan

thời gian:2024-07-08 19:46:40 Nhấp chuột:118 hạng hai

(Bangkok News ngày 8) Cảnh sát quận Bang Lamung, tỉnh Chonburi, Thái Lan và Cục Công viên Quốc gia và Bảo tồn Động vật hoang dã đã cùng nhau tiến hành khám xét một biệt thự địa phương gần đây vì họ nhận được tin báo rằng có người đang lẩn trốn trong Trong nhà có vật dụng trái phép. Các nhà điều tra phát hiện họ đang nuôi sư tử trái phép trong nhà và có thể bị tình nghi nhập lậu xe hạng sang.

ĐÁ GÀ

"World Daily" của Thái Lan đưa tin, sau khi nhận được trình báo, cảnh sát địa phương đã đến căn biệt thự bị nghi ngờ mang theo lệnh khám xét để tiến hành khám xét và phát hiện chủ nhân của căn biệt thự hai tầng là một cặp vợ chồng người Trung Quốc. các bộ phận liên quan không tiết lộ thông tin nhận dạng của họ.

Cảnh sát phát hiện một phần ngôi nhà đã được biến thành chuồng nhốt động vật, nhốt hai con sư tử đực bên trong. Công an yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan đến chăn nuôi nhưng hai vợ chồng không giao.

他进一步讽刺拜登应该要像“在辩论中那样犀利、准确地宣扬政绩”,比如“开放边境”、“势不可挡的通胀”以及“对中国屈从”,接著要“瞌睡乔”(Sleepy Joe)继续“毁灭美国的竞选活动,让中国再次伟大”。

每年6月至9月的季风季节会给整个南亚地区带来大范围的破坏。近年来,严重的洪水和山体滑坡事件有所增加。

方济各在没有点名任何国家的情况下,警告“意识形态的诱惑和民粹主义者”。而这一天,法国正进行第2轮选举,预计极右翼国民联盟将获得最多选票。

涵盖约7200万人口,名为“萨赫勒国家联盟”(Confederation of Sahel States或The Alliance of Sahel States,简称ASS/CSS)在西非经济共同体(ECOWAS,简称西共体)周日进行峰会前夕,举办了首次会议,此举象征西共体面临到另一个考验。

警方接到举报后,合手搜查令赶赴涉嫌的豪宅进行突击搜查。(图取自泰国《天下日报》)Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát đã đến căn biệt thự bị nghi ngờ mang theo lệnh khám xét để tiến hành đột kích. (Ảnh lấy từ "World Daily" của Thái Lan)

Nhiều xe sang bị phát hiện và nghi ngờ nhập lậu

Cặp đôi ban đầu bị buộc tội vi phạm Đạo luật bảo vệ động vật hoang dã và sở hữu động vật bị kiểm soát mà không có giấy phép. Họ có thể phải đối mặt với án tù một năm và phạt tiền lên tới 10.000 baht (khoảng 1.292 RM). Nếu họ bị phát hiện có liên quan đến các tội ác khác, các cáo buộc tiếp theo sẽ được đưa ra sau khi có đầy đủ bằng chứng.

Ngoài ra, các nhà điều tra còn tìm thấy một số ô tô hạng sang trong gara của họ, bao gồm một chiếc Ferrari và một chiếc Rolls-Royce. Họ nghi ngờ những chiếc xe này được nhập khẩu trái phép nên đã tạm giữ những chiếc xe này để điều tra.

xã hội Thái Lan động vật Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Voi hoảng sợ nổi cơn thịnh nộ, làm bị thương 13 người hành hương ở Sri Lanka Bé ôm gậy mèo chơi vào sáng sớm. Cha mẹ kiểm tra camera giám sát và phát hiện "hiện trường nuôi mèo nô lệ". Hỏa hoạn bùng phát ở khu phố Tàu, Bangkok, Thái Lan, khoảng 30 người bị thương Gấu chó bỏ chạy khỏi đường và bị tông 2 phát chết tại chỗ trên quốc lộ LPT 2.
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền