Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Haley bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Trump: Đây là chuyện của nước Mỹ

Haley bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Trump: Đây là chuyện của nước Mỹ

thời gian:2024-05-31 15:52:01 Nhấp chuột:134 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 28 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Cựu Đại sứ Liên Hợp Quốc Nikki Haley (Nikki Haley) đã có mặt tại Israel vào thứ Hai (27 tháng 5) để thảo luận về mối quan hệ của bà với Trump ( Trump) bày tỏ quan điểm của mình về mối quan hệ. Cô cho biết vì lợi ích của nước Mỹ, cô chắc chắn sẽ ủng hộ Trump và cùng nhau nỗ lực vì đất nước.

Mặc dù trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa, cả Trump và Haley đều dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích lẫn nhau. Nhưng vài ngày trước, Trump cho biết ông nghĩ Haley "chắc chắn" sẽ tham gia nhóm của ông dưới một hình thức nào đó. Haley cũng hứa sẽ bỏ phiếu cho Trump vào tháng 11.

Hôm thứ Hai, khi được hỏi về cách hợp tác với Trump trong tương lai, Haley nói rằng "các yếu tố tình cảm và cá nhân phải được đưa ra khỏi chính trị".

"Chỉ khi đó bạn mới có thể làm điều đúng đắn," Haley nói "Đây là về nước Mỹ. Đây là về một nước Mỹ mạnh mẽ, một Israel mạnh mẽ. Đó là về việc có được sự hỗ trợ của các đồng minh của chúng ta."

Haley nói thêm rằng nếu so sánh chính sách của Biden và Trump thì rõ ràng việc ủng hộ Biden tái đắc cử là không khả thi.

"Khi bạn nhìn vào chính sách của cả hai người, tôi rõ ràng ủng hộ bên này, nhưng họ thậm chí còn không thân thiết", cô nói thêm. "Chúng tôi đã tranh luận trong chiến dịch tranh cử. Nếu tôi nghĩ, một trong số đó thật tuyệt vời." , Tôi không tranh cử. Tôi tranh cử vì tôi nghĩ tôi có thể làm tốt hơn, nhưng suy cho cùng, đây không phải là về tôi mà là về nước Mỹ."

rồng hổ

Haley đưa ra nhận xét trên tại một cuộc họp báo ở thành phố Sderot phía tây Israel.

Trong chuyến đi tới Israel, Haley đã đến thăm các cộng đồng bị Hamas tấn công vào ngày 7 tháng 10 năm ngoái, các căn cứ quân sự ở biên giới Gaza và địa điểm đồn cảnh sát hiện đã bị phá hủy ở Sderot.

Haley từng là đại sứ Liên Hợp Quốc trong chính quyền Trump. Cô nói tích cực về kinh nghiệm làm việc này và nhấn mạnh rằng điều này là do ở vị trí này, cô có thể tự do đưa ra quyết định.

Haley nói: "Mục tiêu của chúng tôi lúc đó là đảm bảo rằng chúng tôi biết ai là bạn và ai là kẻ thù. Tôi nghĩ ông ấy (Trump) và tôi đã làm việc rất ăn ý với nhau trong suốt thời gian đó vì ông ấy sẽ không can thiệp vào việc của tôi . "

Cô ấy nói thêm: "Bạn chỉ cần nhìn anh ấy để thừa nhận thực tế và chuyển đại sứ quán từ Tel Aviv đến Jerusalem, và anh ấy đã cho phép tôi cắt quỹ UNRWA."

Tuần trước Trump đã nói rằng Haley là một "người rất có năng lực".

rồng hổ

Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với News 12 New York: "Chúng tôi đã có một chiến dịch rất không vui. Nhưng cô ấy là một người rất có năng lực và tôi tin rằng cô ấy chắc chắn sẽ gia nhập nhóm của chúng tôi dưới một hình thức nào đó."

Anh ấy nói thêm rằng cả hai "có nhiều ý tưởng và hiểu biết giống nhau".

Khi được hỏi hôm thứ Hai liệu cô có trở thành người đồng tranh cử với Trump hay không, Haley nói rằng Trump đã "nói rất rõ ràng" rằng cô không nằm trong số các ứng cử viên. Cô ấy nói: "Tôi sẽ không nghĩ về những điều phi thực tế."

Trong chuyến thăm Israel, Haley ngần ngại nói nhiều về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

"Điều cuối cùng tôi muốn làm là đến Israel để nói về chính trị Mỹ," cô nói "Điều tôi thực sự muốn làm là đến Israel và đảm bảo rằng người dân Mỹ có thể thấy những gì tôi thấy và nghe. những gì tôi nghe thấy."

Bà chỉ trích cả hai đảng Cộng hòa và Dân chủ vì đã không cung cấp cho người dân Mỹ lý do thuyết phục để ủng hộ Israel.

"Họ không nói với người Mỹ tại sao họ nên quan tâm đến Israel. Họ không nói với người Mỹ tại sao họ nên quan tâm đến Ukraine," cô nói "Người Mỹ rất thông minh. Khi bạn cung cấp cho họ thông tin và cho họ biết lý do họ cần. quan tâm, họ sẽ quan tâm.”

Thứ Tư tuần trước, khi được hỏi ứng cử viên nào sẽ là người tốt nhất cho an ninh quốc gia, Haley tuyên bố rằng cô sẽ bỏ phiếu cho Trump.

"Với tư cách là một cử tri, tôi sẽ ưu tiên một tổng thống sẽ đứng lên vì các đồng minh của chúng ta và buộc kẻ thù của chúng ta phải chịu trách nhiệm, chọn một tổng thống bảo vệ biên giới của chúng ta và không có chỗ cho những lời bào chữa," Haley nói. tự do. Một tổng thống hiểu rằng chúng ta sẽ giảm nợ chứ không phải tăng nợ.”

"Trump không hoàn hảo về những chính sách này. Tôi đã nói điều này nhiều lần. Nhưng Biden là một thảm họa", cô nói "Vì vậy, tôi sẽ bỏ phiếu cho Trump."

“Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên những gì tôi đã nói trong bài phát biểu rút lui của mình. Trump sẽ là khôn ngoan nếu tiếp xúc với hàng triệu người đã bỏ phiếu cho tôi và tiếp tục ủng hộ tôi thay vì cho rằng họ sẽ ủng hộ ông ấy. có thể làm được điều đó", Haley nói.

周一,在被问及今后如何与川普合作时,黑利说,在政治中必须把“情感与个人因素剔除”。

报告发现,尽管近期经济和地缘政治问题广受关注,但仍有越来越多的人士在积极寻找去海外工作的机会。

内塔尼亚胡在议会发表讲话时,强调这次袭击无意造成平民伤亡。

周日(5月26日),美国军方的国防视觉信息发布处(DVIDS)宣布了罗斯福号航母在南海海域航行的消息。这艘尼米兹级航母是第九航母打击群的旗舰,当天正在美国第七舰队作战区域内执行例行任务。据公开资料显示,该航母排水量超过10万吨。

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sqlysx.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sqlysx.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền